xs
xsm
sm
md
lg

“เจเจ” ลั่น 9by9 ไม่มีเรื่องงามไส้ ออกกฎเหล็กห้ามแฟนคลับถ่ายรูป ข้องใจถามได้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“เจเจ กฤษณภูมิ” โต้ 9by9 ออกกฎเหล็กห้ามแฟนคลับถ่ายรูป คล้าย BNK48 ข้องใจถามได้ ปัดเข้าถึงยาก ไม่กล้าตอบ จะไม่มีการขายบัตรจับมือกับแฟนคลับเหมือนไอดอลเกาหลีเตรียมตัวเป็นศิลปินกลุ่ม ในชื่อ 9by9 กำลังจะมีซิงเกิลแรก ล่าสุด “เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม” เผยว่าตื่นเต้นมาก ตอนนี้ไม่มีเวลาพัก ส่วนซีรีส์เลือดข้นคนจาง อีกไม่นานจะเฉลยแล้ว

“วันอาทิตย์นี้ก็จะมีโชว์พิเศษของพวกเราวง 9by9 ซึ่งมีชื่อว่า 9by9 Into the light with you เป็นงานกึ่งมีตแอนกรี๊ดและก็งานมินิคอนเสิร์ตของพวกเรา รู้สึกตื่นเต้นมากเลยครับ เพราะถือว่าเป็นโชว์เต็มรูปแบบครั้งแรกเลยก็ว่าได้ แถมเรายังต้องฝึกซ้อมกันถึงเที่ยงคืนทุกวันเลย”

“ตอนนี้ไม่มีเวลาพักเลยครับ แต่ก็ต้องขอบคุณทุกคนมากที่ยังมาติดตามพวกเรา ทั้งเวลาที่ไปออกงาน รวมถึงฟีดแบ็กจากละครเรื่องเลือดข้นคนจาง มันทำให้ความเหนื่อยที่พวกเรามีหายไปหมดเลยครับ ที่สำคัญมีคนถามผมเยอะมากเลยว่า ใครเป็นคนฆ่าประเสริฐ ซึ่งผมก็อยากให้รอกันอีกสักแป๊บหนึ่ง เพราะว่าอีกไม่นานก็จะเฉลยแล้ว”

เป็นงานที่ไม่เคยทำมาก่อน ลองแล้วแฮปปี้
“จริงๆ มันก็เป็นงานที่ผมยังไม่เคยได้ลองทำ ก็อยากจะลองทำดูสักครั้งหนึ่งครับ ซึ่งพอได้ลองทำแล้ว ผมก็รู้สึกมีความสุขกับมันและก็อยากจะทำมันไปเรื่อยๆ

“ทักษะร้องเพลงก็ดีขึ้นนะครับ เป็นไปตามลำดับ แต่ผมก็จะพยายามพัฒนาตัวเองต่อไป ส่วนเรื่องเต้นก็พอถูๆ ไถๆ ครับ (หัวเราะ)”

ปัดออกกฎเหล็กห้ามแฟนคลับถ่ายรูป คล้าย BNK48 ข้องใจถามได้
“ไม่มีครับ เพราะปกติการที่เราไม่ได้ถ่ายรูปกับแฟนคลับ มันจะเป็นในลักษณะของการที่เราต้องไปทำงานต่อ เลยทำให้ได้แค่ถ่ายภาพรวมกันเป็นกลุ่ม ซึ่งผมยืนยันเลยว่ากระแสข่าวที่ออกมาไม่เป็นความจริง ถ้าหากวันไหนที่เรามีเวลาได้เจอกับแฟนคลับเยอะหน่อย เราก็จะเปิดโอกาสให้แฟนคลับได้มาถ่ายรูปคู่กับพวกเรา”

“ไม่กลัวแฟนคลับเข้าใจผิดครับ ถ้าหากใครมีข้อสงสัยอะไร ก็สามารถถามพวกเราเก้าคนได้เลย ในเวลาที่พวกเรามีโอกาสได้เจอกัน“

ยันกฎแค่ห้ามวุ่นวาย
ห้ามวุ่นวายอย่างเดียวครับ (หัวเราะ) คือเวลาที่พวกเราอยู่ร่วมกัน 9 คนและเป็นเด็กวัยรุ่นหมดเลย มันก็อาจจะมีความเสียงดังบ้าง ความซนบ้าง แต่พวกเราเก้าคนก็จะคอยๆ เตือนกันครับ ซึ่งจะมี พี่ต่อ (ธนภพ ลีรัตนขจร) เป็นคนคุม เพราะพี่เขาแก่สุด”

ไม่หวั่นถูกมองเข้าถึงยาก
“อย่างที่บอก ลองมาถามพวกเราดูด้วยตัวเองก็ได้ครับ จะได้รู้คำตอบ แต่บางทีต้องขอโทษจริงๆ หากไปรอกันนานๆ แล้วไม่ได้ถ่ายรูป เพราะบางครั้งเราก็มีงานที่ต้องไปต่อ เวลามันก็เลยกระชั้นชิดและทำให้เรารีบ ก็ต้องขอโทษไว้ ณ ที่นี้ ด้วย แต่ถ้างานไหนที่เจอได้เราก็จะแจ้ง ส่วนงานไหนที่เจอไม่ได้เราก็จะแจ้งไว้ก่อนเหมือนกัน ผมอยากให้แฟนๆ ทุกคนเข้าใจ ผมยังไม่เคยได้ยินว่าแฟนคลับน้อยใจเลยนะครับ เพราะส่วนใหญ่แล้วจะมีแต่แฟนคลับที่เขาเข้าใจพวกเรามากกว่า”

ไม่กล้าตอบ จะไม่มีการขายบัตรจับมือกับแฟนคลับเหมือนไอดอลเกาหลี
“อันนี้ยังตอบไม่ได้ครับ (หัวเราะ) ผมก็ไม่กล้าตอบเหมือนกัน คือมันจะมีโปรเจกต์เกิดขึ้น และก็แทรกตามเสียงเรียกร้องของแฟนๆ ถามว่าถ้ามีอีกจะกดดันมั้ย ผมก็ตอบไม่ได้เหมือนกันครับ เพราะเราก็ไม่สามารถคาดเดาได้ว่าในอนาคตจะเกิดอะไรขึ้น”

แฟนคลับเพิ่มขึ้น แต่ไม่ได้ดูแลยาก
“ก็มากขึ้นนะครับ ทั้งจากกระแสของละคร และจากกระแสของ Into the light with 9by9 ก็อยากจะขอบคุณทุกคนที่คอยให้กำลังใจ รวมถึงติดตามพวกเรา แฟนคลับเยอะขึ้นก็ไม่ได้ดูแลยาก เพราะว่าพอเรามาเป็น 9by9 เราก็จะประชุมกันตลอด รวมถึงพูดคุยกันด้วยว่าจะทำยังไงให้การเจอกับแฟนคลับเป็นระบบ และใกล้ชิดกับทุกคนให้ได้มากที่สุด คือเราไม่สามารถพูดได้ว่าแต่ละรอบมันจะดีเหมือนกันทุกรอบ แต่เราก็จะพยายามพัฒนาจากข้อผิดพลาด ให้มันดีขึ้นเรื่อยๆ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...