xs
xsm
sm
md
lg

อุ้ยตาย “นาย” ประกาศทวงคืนอิสรภาพเรื่องความรักจาก “แม่หมู” ขอผู้หญิงแบบ “พี่โอปอล์” หน้าตาไม่สำคัญ!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“นาย ณภัทร” คาดไม่ถึง ยอดบริจาควันรับปริญญากว่า 3 แสน บอกกำลังคัดเลือกสถานที่บริจาค พร้อมเปิดใจเรื่องรัก สัญญากับคุณแม่สิ้นสุดเมื่อเรียนจบ รับอยากได้แฟนแบบ “พี่โอปอล์” หน้าตาไม่สำคัญ ขอแค่มีเสน่ห์หล่อใจบุญตัวจริง ต้องยกให้ “นาย ณภัทร เสียงสมบุญ” หลังจากที่ประกาศในวันรับปริญญา ไม่ขอรับเป็นดอกไม้ แต่ขอเป็นเงินบริจาค เพื่อช่วยเด็กๆ ยากไร้ ล่าสุดนายเปิดใจได้ยอดเงินบริจาคกว่า 3 แสน กำลังเล็งๆ ว่าจะนำไปบริจาคที่ไหน

“เพิ่งบินกลับมาจากถ่ายหนังที่ประเทศพม่า ก็ได้มีโอกาสเปิดกล่องมาแล้ว ต้องขอบคุณทุกคนมาก ยอดที่จะช่วยเหลือเพื่อการศึกษาทั้งหมดสามแสนกว่าบาท ผมได้แจ้งยอดทางไอจีเรียบร้อยแล้ว จะเอาไปบริจาคเมื่อไหร่ เดี๋ยวปลายปีนี้กำลังจะมีโปรเจกต์ปฏิทิน 2019 โดยนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่ายไปเป็นทุนการศึกษากับน้องๆ ส่วนตัวเซอร์ไพรส์มากๆ กับยอดเงินที่ได้ เพราะตอนแรกคิดว่าจะได้เป็นหลักหมื่น รู้สึกดีใจแทนน้องๆ ด้วย ที่ทุกคนมีใจช่วยในเรื่องของการศึกษา ไม่ใช่คนที่มาเจอผมที่งาน ยังมีคนที่โอนเงินเข้ามาให้ ฝากขอบคุณแทนน้องๆ ด้วยแล้วกัน ตอนนี้บัญชีตรงนั้นปิดไปแล้ว แต่จะมีโปรเจกต์ปฏิทิน ที่ผมออกแบบเอง ดีไซน์เอง ซึ่งผมทำมา 4 เดือนแล้ว”

“เป็นปีที่ทำบุญเยอะ มันเป็นความตั้งใจของผม ที่อยากเอางานดีไซน์ที่ตัวเองเรียนมา เป็นโปรเจกต์ CSR อย่างน้อยปีละครั้ง มันเหมือนเป็นความสนุกส่วนตัว เอางานดีไซน์เรามาทำให้เป็นประโยชน์ ผมเห็นความสำคัญของเรื่องการศึกษาอย่างมาก การศึกษาถือเป็นอีกหนึ่งสถาบันรองจากสถาบันครอบครัว ตั้งใจที่จะทำในแต่ละปี ยังไม่รู้ว่าปีหน้าเป็นอะไร อย่างโปรเจกต์นี้ก็ใช้เวลาทำครึ่งปี ปลายนี้จะเริ่มได้เห็นกันแล้ว”

“ตอนนี้อยู่ในระหว่างการคัดเลือกว่าจะนำเงินไปบริจาคที่ไหน เพราะว่าที่ผมคุยเองไว้ก็เยอะแล้วที่คนส่งมาให้ก็เยอะทุกคนก็ช่วยกันเลยอยู่ในขั้นตอนการคัดเลือกอยู่ในส่วนของการคัดเลือกเราก็อยากเลือกที่เราสามารถช่วยได้มากที่สุดก็เลยดูโรงเรียนที่ขาดแคลนจริงๆ กะไว้ว่าจะให้มากกว่า 1 โรงเรียน ก็แล้วแต่จำนวนคนที่มาร่วมบริจาคและเอาที่เหมาะสม”

สนุกถ่ายหนังที่พม่า ประกบ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” และผู้กำกับคู่บุญ
“สนุกมาก เป็นซีนที่ผมบอกเลยว่าเป็นไฮไลต์อย่างหนึ่ง ของหนัง ความจริงก็มีบินไปถ่ายหลายประเทศแล้ว พม่าเป็นประเทศสุดท้ายที่ไป ตอนนี้ที่เหลือก็ถ่ายภายในประเทศ ถ่ายไปได้ 80 % แล้ว ใกล้เสร็จแล้ว เรื่องนี้เล่นกับใบเฟิร์น พิมพ์ชนก และพี่หมูเป็นผู้กำกับ พี่หมูเจอเป็นเรื่องที่สอง จากเรื่องพรจากฟ้า และมาเรื่องนี้”

“ถือว่าเป็นผู้กำกับคู่บุญ ได้มาเจอพี่หมูอีกรอบ มาเรื่องนี้พี่หมูก็ยังน่ารักกับทุกคนอยู่ ส่วนคาแรคเตอร์เรื่องนี้อยากให้รอดูเพราะไม่ได้นิ่ง”

พร้อมเปิดใจเรื่องรัก สัญญากับคุณแม่สิ้นสุดเมื่อเรียนจบ
“เรียนจบแล้ว ส่วนเรื่องความรัก ตอนนี้ตระหนักในหน้าที่อย่างเดียวเลย รู้สึกว่าตัวเองยังทำโปรเจกต์อะไรได้อีกเยอะ เลยอยากทุ่มเทตรงนี้ก่อน”

“สวนเรื่องที่คุณแม่ไม่อยากให้มี สัญญาเราสิ้นสุดต่อเมื่อเรียนจบ (หัวเราะ) ก็ปล่อยให้เป็นเรื่องธรรมชาติ เรื่องความรัก ผมกับคุณแม่มองว่าเป็นสิ่งที่สวยงาม ไม่ได้ห้ามว่าจะมีหรือไม่มีอะไร ปล่อยให้เป็นธรรมชาติไป”

ขอกลับไปเคลียร์กับคุณแม่เรื่องว่าที่ลูกสะใภ้ที่อาจจะตั้งความหวังไว้สูงเกินไป เปิดใจขอแค่เป็นคนดี รักตน ยก “โอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล” หน้าตาไม่จำเป็น
“สูงเหรอครับ เดี๋ยวผมคงต้องไปเคลียร์กับคุณแม่ก่อน ส่วนเกณฑ์ของผมไม่มีสเปกผู้หญิงอะไร ขอให้เป็นคนดี รักเรา เป็นคนดีของทุกคน ชอบผู้หญิงอารมณ์ดี อย่างพี่โอปอล์ (ปาณิสรา) ผมชอบอย่างพี่โอปอล์มาก ผมเคยให้สัมภาษณ์เมื่อ 4-5 ปีที่แล้วว่าผมชอบพี่โอปอล์ เรื่องหน้าตาไม่จำเป็น ความจริงผมรู้สึกว่าทุกคนมีเสน่ห์ในตัว”

“ตอนนี้ก็เปิดนะ เข้ามาได้ แต่ว่าผมก็ยังทำงานของผมอยู่ เพราะฉะนั้นเวลาที่ให้เพื่อนให้ตัวเองก็จะน้อยนิด ถ้าไม่เชื่อ จริงๆ จะให้คอนเฟิร์มยังไงก็คงไม่มีใครเชื่อหรอก ถามว่าชอบผู้หญิงที่เข้ามาหรือชอบเขาไปหาเขา เอาจริงๆ ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน ปล่อยให้เป็นธรรมชาติไป”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...