xs
xsm
sm
md
lg

"แจ็ค" หน้าบาน อยากได้ลูกสาว บุกเข้าหาว่าที่พ่อตาจนชนะใจ ซื้อแหวนเพชรให้ใส่เล่นชิลๆ ไม่ได้ตีตราจอง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"แจ็ค ธนพล" ยอมรับเข้าหาว่าที่พ่อตามากขึ้น อีกฝ่ายเปิดใจให้มากขึ้น บอกอยากได้ลูกสาวเขาก็ต้องกล้า มอบแหวนเพชรให้ "จ๊ะ อาร์สยาม" ไว้ใส่เล่นชิลๆ ไม่ได้ตีตราจอง พร้อมแต่งงานตลอด

หลังจากเลิกรากันไปพักใหญ่ๆ ในระยะหลังๆ หัวใจกลับมาชุ่มฉ่ำอีกรอบ แถมหนุ่มแง "แจ็ค ธนพล สัมมาพรต" เข้าออกบ้าน "จ๊ะ อาร์สยาม" นงผณี มหาดไทย ได้มากขึ้น ซึ่งฝ่ายชายเผยว่าต้องกล้าเข้าหาพ่อจ๊ะ ไม่งั้นจะไม่ได้ลูกสาว

"ก็ดีครับ (หัวเราะ) ก็คุยกับครอบครัวแล้วโอเคขึ้นครับ ช่วงที่ห่างกันมันเหมือนให้เวลากับทั้งคู่ คือเราเรียนรู้กันมาพักนึง แล้วก็หยุดไปพักนึง ก็ด้วยเหตุผลอะไรที่มันละเอียดอ่อนไม่ขอพูดถึงแล้วกัน"

"กับครอบครัวเขาก็คุยครับ แต่ไม่ได้คุยรายละเอียดอะไรนะ แต่คุยเรื่องสารทุกข์สุขดิบ ไปมาหาสู่กันดีขึ้น ก็ได้เจอน้องบ่อยขึ้นตอนเขาทำบ้านครับ เราก็ไปช่วยดูบ้าง มันก็ต้องกล้านะ ถ้าไม่กล้าก็ไม่ได้อะไร (หัวเราะ)"

ต้องพิสูจน์ตัวเองขนาดไหน
"ผมพิสูจน์ตัวเองตลอดอยู่แล้ว ไม่ได้ต้องพิสูจน์อะไรมากมาย คือเราทำเริ่มต้นมาแบบไหนก็พยายามรักษาสิ่งที่เราทำแล้วมันดีก็ทำไปเท่านั้นเอง"

"เรื่องคุณพ่อน้อง อันนั้นก็ต้องใช้เวลา ต้องยอมรับว่าคนที่รู้จักเราบางคนเขาก็ดูแค่ภาพรู้จักแค่ข่าว มันไม่ได้รู้จักตัวเราจริงๆ เขาก็อาจจะคิดว่าเราเป็นอย่างนั้นอย่างนี้ก็ได้ เพราะฉะนั้นถ้าเราไม่ใช้เวลาและไม่ทำให้เห็น เขาก็ไม่รู้อยู่ดี แต่ถ้าเกิดเราคิดกลับกันว่าถ้าเป็นลูกเราแล้วไปคบกับคนที่มีข่าวเยอะๆ ล่ะ"

บอกชนะใจว่าที่พ่อตานิดหน่อย รับปากจะดูแลจ๊ะให้ดี
"นิดนึง (หัวเราะ) แต่ถามว่าคุยเปิดใจขนาดไหน ผมว่าเขาก็มองเห็นมากขึ้นว่าเราเป็นยังไง ก็คงพอจะเห็นว่าไม่เหมือนกับที่คนเขาพูดกันนะ คงประมาณอย่างนั้นแหละ"

"เราไม่ได้สัญญาอะไรเลย แต่ก็รับปากว่าจะดูแลน้องให้ดีที่สุด เพราะพ่อแม่เขาอยู่ต่างจังหวัด เขาก็เป็นห่วง แต่เราก็คอยดูอยู่แล้ว อยู่คนละที่คนละบ้าน แต่เราก็คุยกันตลอด ตื่นมาทำอะไร กินอะไรหรือยัง"

ไม่ออกตัวแรง อยากได้ความเป็นส่วนตัว
"ใช่ๆ ผมก็โอเคนะ รู้สึกเป็นส่วนตัวด้วย และผมเองเป็นคนไม่ค่อยอัปโซเชียลอยู่แล้ว ก็เลยไม่ค่อยมีรูปอะไรหรอก"

ซื้อแหวนเพชรให้ใส่เล่นชิลๆ ไม่ได้ตีตราจอง
"แหวนไม่ได้ตีตราจอง ให้เฉยๆ นี่แหละไม่ได้ตีตราจองอะไร ซื้อให้เปล่าๆ เลย (หัวเราะ) ให้เป็นของขวัญ ไม่อยากให้คิดว่าจองไว้ ไม่อยากให้คิดว่าดูผูกมัด มันดูซีเรียส"

ไม่ได้คุยเรื่องงานแต่ง แต่เคยเกริ่นไปแล้ว
"ยังครับ ยังไม่ได้คุยขนาดนั้น แต่ว่าวันนี้มันดี เราก็รู้สึกดี แต่ถามว่าผมพร้อมหรือยัง อายุก็ปูนนี้แล้วนะ (หัวเราะ) แต่รอให้เขาพร้อมดีกว่า"

"เกริ่นมานานแล้ว (หัวเราะ) แต่ไม่ได้ว่าต้องอย่างนั้นอย่างนี้ ก็แล้วแต่เขา เราเองก็ไม่ชอบให้ใครบังคับ ก็เลยไม่อยากไปทำกับใครแบบนั้น และมันไม่ควรทำด้วย ก็ควรจะรอให้เขาพร้อมจริงๆ ก็รอได้ ไม่้เป็นไร"

"ยังไม่ถึงคุกเข่าขอแต่งหรอก แค่คุยกัน เขาก็คุยเหมือนกันว่าเขารอเวลาแหละ รอพิสูจน์เราหรือเปล่าก็ไม่แน่นะ (หัวเราะ) เขาอาจจะดูอะไรอยู่ อาจจะดูว่าดูสิมันจะทนได้สักกี่น้ำ (หัวเราะ)"

ไม่รู้รายละเอียด แฟนสาวถูกโกง บอกยังลั้ลลาอยู่ มีอารมณ์ซื้อนาฬิกาหลายล้าน
"อันนี้ผมไม่ค่อยรู้รายละเอียด รู้แค่เรื่องธุรกิจอะไรประมาณนั้น แต่ผมก็บอกให้เขาใจเย็นๆ ค่อยๆ เคลียร์ อย่าใจร้อน ค่อยๆ คิดเพราะเขาเป็นคนใจร้อน แต่ก็ไม่เห็นเขาเครียดอะไรเลย ยังลั้ลลาอยู่เลย เมื่อกี้ยังเห็นไลฟ์สดกินข้าวอยู่เลย ไม่เห็นเครียดอะไรเลย"

"มันก็อาจจะเป็นอารมณ์ตอนนั้น เพราะเขาเด็ก พอเวลาผ่านก็เย็นลงก็ไม่มีอะไร ไม่เห็นเขาซีเรียสอะไรขนาดนั้นนะ เห็นยังลั้ลลาซื้อนาฬิกาอยู่เลย (หัวเราะ) หลายล้าน (ส่ายหัว)ก็ดีครับ มีความสุขก็โอเค มันไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไร ถ้ามีแรงหรือไม่เกินตัวก็โอเค"

กำลังโหลดความคิดเห็น...