xs
xsm
sm
md
lg

มือแฉที่แท้ทรู! "โต้ง" หลุดโป๊ะ เผยสัมพันธ์ "อั้ม-ไฮโซพก" กลางงานวันเกิด ขอ "ปราง" เป็นแฟน กลัวต้องรอถึงชาติหน้า

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"โต้ง ทูพี" กลัวต้องรอถึงชาติหน้า รวบรัดขอ "ปราง" เป็นแฟน ประกาศเลิกซ่า สัญญาจะปรับปรุงตัว เป็นคนที่ดีกว่าเดิม กอดจูบเป็นสไตล์ แทนความรู้สึก บอกคบ 10 ปี มีแต่ความผูกพัน ลั่นโป๊ะแตก โพสต์ภาพติด "อั้ม - ไฮโซพก" โบ้ยถามสถานะกันเอาเอง



สวีตหวานหยดย้อยกันเลยทีเดียว สำหรับกรณีที่ "โต้ง พิทวัส พฤกษกิจ" หรือ "โต้ง Twopee" อวดซีนหวานจุ๊บเหม่ง "ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล" กลางงานวันเกิด โดยหนุ่มโต้งเผยกลางงาน “Experience Sound More Than Sound” By LG Audio ยอมรับขอฝ่ายหญิงเป็นแฟนแล้ว จุ๊บกันเป็นสไตล์

“ปาร์ตี้วันเกิดสนุกมากครับ เพื่อนๆ พี่ๆ มากันเยอะ มีนักร้องมาแจม เป็นการเซ็ตปาร์ตี้เหมือนงานอีเวนต์นึง ชวนเพื่อนมาฉลองกัน วันเกิดผมทุกปีก็จะจัดไพรเวตหน่อย ปีนี้เหมือนเพื่อนๆ เรียกร้องกันมาเยอะว่าไม่ได้จัดสนุกๆ แบบนี้กันมานานแล้ว”

วันเกิดปีนี้หวานพอสมควรครับ ผมก็ไม่รู้ว่าเขาจะถ่ายกันไง คือเขาก็ถือเค้กมาให้ มันก็เหมือนเป็นการขอบคุณ ก็ไม่รู้ว่าคนอื่นเขาทำกันรึเปล่านะ แต่ผมจะทำกับคุณแม่หรือคนพิเศษก็จะมีหอมแก้ม จุ๊บหน้าผากเพื่อแสดงความขอบคุณ”

“ตอนนั้นไม่มีคนสนใจนะครับ ก็ไม่รู้ว่าเอารูปกันมาจากไหนเหมือนกัน น่าจะมาจากทางร้านที่เราไปจัดงาน ไม่ได้คิดอะไร เป็นโมเมนต์น่ารักๆ ขอบคุณกันเสียมากกว่า”

ประกาศเลิกซ่า สัมพันธ์พัฒนาขึ้น
“ก็นิดนึงครับ ผมเคยบอกว่าไม่อยากรีบ รอปรับปรุงตัวก่อน ซึ่งตอนนี้ผมมาคิดว่าถ้าจะรอผมปรับปรุงตัวได้ชาติหน้าก็คงยังจะไม่ดีขึ้น ผมก็เลยคิดว่าปีนี้ผมโตขึ้นอีกปีนึงแล้วก็เลยคิดว่าจะเลิกซ่า”

“ก็ยังติดอีกเยอะแยะเลยครับ แต่ก็จะพยายาม ตอนนี้เลิกซ่าแล้วครับ เลิกซ่าเพื่อเขาครับ ก็คงเป็นเรื่องปาร์ตี้ก่อนแล้วกัน เขาไม่ได้เชิงมาขอ เรารู้ตัวเราเองทั้งนั้น(หัวเราะ) ซ่ามาเยอะแล้ว”

ปลื้มได้รองเท้าเป็นของขวัญ
“เขาเซอร์ไพรส์ให้รองเท้ามาครับ เขารู้ว่าเราชอบรองเท้า ก็ขอบคุณมากๆ”

รวบรัดขอเป็นแฟน ให้ปรับปรุงตัวคงต้องรอถึงชาติหน้า
"ล่าสุดหลังจากวันเกิดก็เพิ่งขอเขาเป็นแฟน เขาก็ตอบกลับมาว่า อือๆ ก็ไม่รู้ว่ายังไง เขาก็อือๆ อย่างเดียว เขาบอกยุ่งอยู่ อือๆ แต่งหน้าอยู่”

“ถามว่าทำไมกล้าขออีก เหมือนที่บอกคือถ้ารอให้ผมปรับปรุงตัวเองให้ดีขึ้น ชาติหน้าก็คงไม่ดีขึ้น ก็เลยต้องรวบรัดตัดตอนตัวเอง(หัวเราะ)”

“กลับมาเป็นแฟนกันหรือยังไม่รู้เหมือนกัน ผมขอเขาไปแล้ว ก็มั่นใจในตัวเองระดับหนึ่ง มันถึงอารมณ์ที่ว่าต้องมั่นใจในตัวเองได้แล้ว ปีนี้ 28 ปีแล้วก็น่าจะเลิกซ่าได้บ้างแล้ว จริงๆ ผมไม่ชัดเจนเอง ไม่ขอเขา ไม่เคลียร์เขา ให้ข้ออ้างกับตัวเองว่าเดี๋ยวก่อน ไม่รีบ”

จะเป็นคนที่ดีขึ้นเพื่อปราง ลั่นผูกพันมา 10 ปี กอดจูบเป็นสไตล์ ตามความรู้สึก
“แน่นอนครับ จริงๆ มีความคิดอยากจริงจังกับใครสักคนมาตลอด แต่เรายังอยากสนุก ยังอยากซ่า”

”ทำไมยอมผู้หญิงคนนี้ นั่นสิ why not เรารู้สึกว่าเราผูกพัน รู้จักกันมาตั้งแต่เด็กๆ เกือบจะ 10 ปีแล้ว เราผ่านอะไรกันมาเยอะ เราก็น่าจะพร้อมได้แล้ว”

"ในรูปไม่เชิงต้องการแสดงความเป็นเจ้าของเขาแ เป็นการขอบคุณมากกว่า ด้วยการโอบกอด จุ๊บกัน เป็นสไตล์แบบผม แต่เราก็ไม่ได้คิดจะให้มันออกมาดูฝรั่ง เราทำตามความรู้สึก”

ไม่หวั่นซ้ำรอยเดิม จะทำให้ดีกว่าเดิม
จะทำให้ดีที่สุดน่าจะดีกว่า ไม่อยากคาดหวังจนเกินไปครับ เดี๋ยวมันจะทำให้เป็นการกดดันกัน (ไม่ซ้ำรอยเดิม?)ผมจะทำให้ดีที่สุดครับ ผมจะเลิกซ่าครับ ถึงเวลาแล้วครับ เพื่อเขาครับ"

ปัดโพสต์ไอจีสตอรี่ลงบรรยากาศงานวันเกิดของตัวเอง ดันโป๊ะแตก เฉลยความสัมพันธ์ "อั้ม พัชราภา-ไฮโซพก" โบ้ยถามถึงความพิเศษ
“จริงๆ เขามาอีกกลุ่มนึงครับ ไม่ได้มางานผม แต่ในนั้นก็รู้จักกันหมดครับ เรื่องเขากับพี่พกนั่งใกล้กัน จริงๆ แล้วนั่งด้วยกันหมดเลยครับ มีพี่พก พี่อั้ม มีหลายคนเลย นั่งด้วยกันหมดเลย"

"ไม่ได้เฉลยความสัมพันธ์เขา (หัวเราะ) ไม่เกี่ยวกับผมเลยครับ จริงๆ นั่งกันหลายคนเลยครับ ผมไม่รู้เรื่องอะไรเลยครับ ถามว่าสนิทพี่อั้มมั้ย รู้จักผ่านพี่ๆ ครับ เป็นเพื่อนของรุ่นพี่ครับ กับพี่พกเจอกันบ่อยครับ ค่อยข้างซี้ เป็นรุ่นพี่ที่น่ารักมาก ส่วนเขาพิเศษกันมั้ย ที่ดูตอนนี้ก็ปกตินะครับ ต้องไปถามเขา(หัวเราะ)"




กำลังโหลดความคิดเห็น...