xs
xsm
sm
md
lg

“ก๊อต” ยังไม่เลิก “โบ” แค่ไม่มีเวลาเจอกัน คบ 5 ปี แต่ในหัวไม่คิดจะแต่งงาน!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ยังไม่เลิก “ก๊อต” แจงไม่ลงรูปคู่ “โบว์ เพญจวรรณ” หลายเดือนเพราะไม่มีเวลา ยอมรับมีปัญหากันบ้าง เพราะผู้หญิงชอบงอนผู้ชายง้อไม่เป็น แต่ทุกอย่างปกติดี คบมา 5 ปีแล้วเข้าใจกันดี แต่ในหัวไม่คิดจะแต่งงาน!ไม่ได้ลงภาพคู่ร่วมกันมาหลายเดือนแถมยังมีการโพสต์คำคมเจ็บจี๊ดๆ เหมือนคนอกหัก ทำเอาแฟนๆ เข้าใจว่า “ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล” เลิกกับ "โบว์ เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์” ซะแล้ว ก๊อตยืนยันว่า ไม่ได้เลิกแค่งานยุ่งไม่มีเวลาเจอกัน เผยคบกันมา 5 ปีมีความเข้าใจกัน แต่ในหัวไม่คิดเรื่องแต่งงาน

“คือเราสองคนเป็นประเภทชอบอ่านหนังสือ แล้วข้อความในหนังสือถ้าคนทั่วไปอาจจะคิดว่าดราม่า แต่จริงๆ แล้วเราชอบข้อความประมาณนั้น มันเจ็บจี๊ดมันตรงจุดดีก็เลยลงไป ไม่คิดว่าจะทำให้คนอื่นเข้าใจผิด ไม่ได้มีปัญหาอะไรครับเมื่อวานเขาก็ยังมาดูโชว์อยู่ครับ”

“ช่วงนั้นเป็นช่วงที่ผมย้ายคอนโด แล้วเวลาที่อยู่ด้วยก็ไม่ค่อยมี อีกอย่างหนึ่งตอนนั้นรู้สึกจะเป็นช่วงที่รับงานค่อนข้างจะทุกอาทิตย์เลย พอเสร็จจากงานเราก็ต้องให้เวลากับพ่อแม่ด้วยตัวเองด้วยมันก็เลยไม่ได้อยู่ด้วยกัน ก็ประมาณ 2 เดือนเจอกันแป๊บๆ ก็รู้อยู่แล้วว่าต้องมีข่าวแบบนี้ เราเล่นอินสตราแกรม เราก็เห็นว่าใครคอมเมนต์อะไร แต่เราก็จะไปอธิบายทุกคนไม่ได้ เพราะสุดท้ายแล้ว คนก็รู้ความจริงเพียง 1 เปอร์เซ็นต์ แต่มีความสงสัย 99.99 เปอร์เซ็นต์”

ไม่ได้คุยเรื่องนี้กับ “โบว์” ปล่อยให้คนพูดๆ กันไป
“ไม่รู้จะคุยเรื่องนี้กันทำไม เราต้องปล่อยให้เขาพูดกันไป โดยที่เราอยู่เฉยๆ ทำอะไรไม่ได้ไปมากกว่านั้น แต่แฟนคลับก็มีถามๆ นะ แต่ผมว่าเขาไม่ค่อยกล้าถามตรงๆ หรอก ส่วนใหญ่เขาก็แบบเนี่ยไม่ค่อยเห็นรูปถ่ายกับโบว์เลย ผมก็บอกเพิ่งคุยกันอยู่นะ(หัวเราะ)”

ยอมรับคบกันก็มีทะเลาะกันบ้าง ผู้หญิงชอบงอน ผู้ชายก็ง้อไม่เป็น
“ทุกคู่บนโลกแหละจะตัองมีบ้างนิดหนึ่ง ผมว่าผู้หญิงก็มีความถนัดเรื่องการงอนนะ ส่วนผู้ชายก็ไม่ค่อยมีความสามารถด้านการง้อสักเท่าไหร่ มันเป็นธรรมชาติของผู้ชายกับผู้หญิง บางทีงอนกันไปงอนกันมา ไอ้นี่ก็ง้อไม่เป็น ไอ้นั่นก็งอนอยู่นั่น สุดท้ายแล้วก็ขี้เกียจแล้ว ดีกันเถอะ แบบขี้เกียจงอนแล้วเหนื่อยไปดูหนังกัน..จบ”

ยอมรับว่า “โบว์” ก็มีงอนที่ไม่ได้ลงรูปคู่กัน
“ก็มีบ้าง ตัวผมเองก็เคยเป็นแต่นานมาแล้ว แต่เราโตกันแล้ว 30 แล้วเราเพิ่งจะมางอนกันเรื่องโซเชียลตอนที่มันเริ่มมีโซเชียลนะ ย้อนกลับไป 50 ปี ไม่มีใครทะเลาะกันเรื่องนี้หรอก แต่พอมีโซเชียลเข้ามากลับกลายเป็นว่าเรื่องพวกนี้เป็นเรื่องจำเป็น”

“ส่วนใหญ่เขาจะงอนที่ผมตื่นสายครับ ไปกินข้าวเช้าไม่ทัน(หัวเราะ) คือด้วยความที่ผมเป็นคนโลกส่วนตัวสูงด้วยมั้ง บางทีพอต้องทำงานศิลปะหรือทำอะไรสักอย่าง ผมจำเป็นต้องปลีกตัวเพื่อไม่ให้มีสิ่งใดรบกวนสมาธิ แล้วเวลาปลีกตัวของผมคือไม่คุยกับใครเลย ไม่คุยกับพ่อกับแม่ไม่คุยกับใครทั้งนั้นเลย ปิดเครื่องมือสื่อสารลบไลน์ออกจากโทรศัพท์ เพื่อที่จะให้ความสนใจกับเรื่องเดียว ไม่งั้นผมจะไม่สามารถทำงานให้ดีได้”

คบกันมา 5 ปีแล้วมีความเข้าใจกันในระดับหนึ่ง
“ผมว่าถ้าไม่เข้าใจก็คงไม่อยู่กันจนถึงตอนนี้ ก็มีความเข้าใจกันในระดับหนึ่งครับ ตอนนี้ก็โอเคครับแต่ก็ยังไม่ได้เจอกันนะจนกว่าผมจะทำบ้านเสร็จ เพราะว่าทำบ้านเราคุมเองทุกอย่างจัดการเองหมด แล้วมันก็จะเป็นเวลาที่เราใช้ไปกับบ้านเต็มๆ”

ยังไม่คิดเรื่องแต่งงานเพราะไม่ได้ใช้ชีวิตตามกรอบที่วางไว้ในอดีต
“ไม่ครับ ผมไม่รู้ว่าในอนาคตผมอาจจะมีความต้องการที่เปลี่ยนไป แต่ ณ ตอนนี้คือเรายังอยากใช้ชีวิตอีกแบบหนึ่งอยู่ที่ไม่ได้อยู่ในแพทเทิร์นของกรอบใดกรอบหนึ่งที่เขาวางไว้ตั้งแต่สมัยอดีต”กำลังโหลดความคิดเห็น...