xs
xsm
sm
md
lg

“พิม” โสดพอดี ประจวบเหมาะ “ฌอห์ณ” เลิก “ยิปซี” ขอเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“พิม พิมประภา” เปิดใจไม่ใช่มือที่สาม ทำรัก “ฌอห์ณ-ยิปซี” ล่ม บอกระหว่างทำงานฝ่ายชายรายงานฝ่ายหญิงตลอด เป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน ลั่นถูกโยงเป็นข่าวแค่ประจวบเหมาะโสด

ถูกจับตามองว่าเป็นมือที่สาม ทำรัก “ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์” กับ “ฌอห์ณ จินดาโชติ” ล่มไม่เป็นท่า ถึงขนาดถูกเมาท์ว่าก่อนเลิก หนุ่มฌอห์ณ ควงสาว “พิม พิมประภา ตั้งประภาพร” ไปเที่ยวกันสองต่อสอง จนทำให้สาวยิปซีอันฟอลโลว์ทั้งคู่ ล่าสุดพิมได้ออกมาเปิดใจโต้ ยันความรักเป็นเรื่องของคนสองคน ไม่เกี่ยวกับตน

“จริงๆ ก็ไม่แปลกนะ เพราะละครที่พี่ฌอห์ณออนอยู่ตอนนี้ก็มีพิมกับพี่กบ (สุวนันท์ คงยิ่ง) ซึ่งจะไปโยงกับพี่กบก็ไม่น่าจะใช่ ก็เลยเป็นเรา จริงๆ เราก็สนิทกันอยู่แล้วในการทำงาน เป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน แล้วพี่เขาก็เป็นคนน่ารักมาก ส่วนเรื่องมือที่สามก็คงไม่น่าจะเกี่ยวกับพิมอยู่แล้ว

“ในโซเชียลดูหวานเหรอ จริงๆ แล้ว ทุกๆ วันจันทร์-อังคาร เราจะสีการเตี๊ยมกับพี่เจี๊ยบ (โสภิตนภา ชุ่มภาณี) ว่าเราจะลงรูปนี้นะ เราจะลงแคปชั่นแบบนี้ ทุกๆ วันที่ออนแอร์ ถ้าใครสังเกตจะเห็นว่าเราลงรูปคู่กัน เฉพาะวันที่ละครออนเท่านั้นค่ะ”

เผยมีออกไปทำกิจกรรมช่อง 7 ฝ่ายชายขอโทษที่ทำให้เดือดร้อน
“ถ้ามีก็จะเป็นในการทำงานอย่างเดียว มีช่วงโปรโมต หรือช่วงที่ออนอยู่ มีไปออกรายการบ้าง หรือทำกินกรรมของช่อง ก็จะได้เจอกันเฉพาะทำงานค่ะ พอมีข่าวพี่เขาก็เข้ามาขอโทษ บอกว่าขอโทษนะที่ทำให้น้องเดือดร้อน แล้วมันเป็นข่าวแรกของน้องด้วย เขาก็มาขอโทษ ที่ทำให้มีข่าว ประมาณนี้ค่ะ

ไม่ลำบากใจ เพราะบริสุทธิ์ใจ ตกเป็นข่าวอาจเป็นเพราะคนเริ่มรู้จัก
“ก็ไม่ค่ะ เราบริสุทธิ์ใจ ไม่ได้เป็นไปอย่างที่ข่าวว่า จริงๆ ที่เป็นข่าวก็เพราะเราเริ่มเป็นที่รู้จักแล้วหรือเปล่า ก็มองให้เป็นแง่ดีดีกว่า ก็มองในแง่ดีไปว่ามีคนเริ่มรู้จักเรา มีคนสนใจ ก็ขอบคุณค่ะ ที่สนใจ”

สนิทสนมกัน ถ้าไม่ได้ฌอห์ณ ตนก็คงลำบากเรื่องการแสดง
“ทำงานด้วยกัน มันสนิทเป็นพี่น้องอยู่แล้ว คนในกองก็จะรู้ว่าเราสนิทกัน พี่น้องปรึกษากัน ช่วยเหลือกันมาตลอด จริงๆ เรื่องนี้มันทำงานหนักมากนะ ถ้าไม่ได้พี่เขาพิมก็ลำบากเหมือนกัน แล้วพี่เขาช่วย ไม่ใช่แค่พิมคนเดียว นักแสดงคนอื่นๆ ด้วยที่มีปัญหาในด้านการแสดง ก็เลยทำให้เราสนิทกัน รู้สึกดีนะพี่เขาเป็นนักแสดงที่มีน้ำใจ”

สเตตัสโสด อีกฝ่ายไม่ได้หยอด
จริงๆ ตอนนี้โสดค่ะ ตอนนี้ไม่มีเลยค่ะ มันก็เลยดูว่าประจวบเหมาะ กับที่พี่เขาเพิ่งให้สัมภาษณ์ไป แต่ตัวพิมก็ไม่เคยสัมภาษณ์ในเรื่องนี้เลย แต่จริงๆ โสดมาสักพักแล้ว ถามว่าเขามาหยอดบ้างมั้ย ไม่ได้คิดถึงตรงจุดนั้นเลย มันสนิทเป็นพี่น้องกันมา พิมว่าความสัมพันธ์พี่น้องมันยืนยาวเนอะ พิมคิดว่ามันดีอยู่แล้ว เรื่องข่าวคือพิมก็ทราบตามข่าวนั้นแหละว่าเขาคุยกัน มีบ้างที่พี่เขาพูดถึง แต่เราไม่ค่อยคุยกันเรื่องส่วนตัว ถ้าทำงานก็คุยกันเรื่องงานมากกว่า”

ไม่หวั่นยิปซีเข้าใจผิด บอกตลอดระยะเวลาที่ทำงาน ฝ่ายชายรายงานยิปซีตลอด
“ทางพี่เขาไม่น่าจะเข้าผิดนะ เพราะว่าตลอดการทำงาน เท่าที่พิมคุยกับพี่ฌอห์ณ เขาก็จะคุยกับพี่ยิปตลอด ว่าทำงานประมาณนี้นะ ได้ทำงานกับน้องเขา น้องเขาทำอะไรบ้างในวันนี้ก็ชัดเจนนะคะ”

“ตอนนี้เราเป็นพี่น้องกัน เรื่องมือที่สามก็ไม่ได้เกี่ยวกับพิม เรื่องความสัมพันธ์เป็นเรื่องของคนสองคน ก็อย่างที่พี่เขาได้ให้คำสัมภาษณ์ไป ก็ตามนั้นค่ะ ส่วนพิมเป็นคนร่วมงาน เป็นพี่น้องค่ะ จริงๆ ตัวพิมเองโชคดีมาก ที่ไม่เคยเห็นคอมเมนต์ที่ไม่ดี ต้องขอบคุณมากๆ ที่ทุกคนเคารพตัวเราและไม่ได้มาพูดจาไม่ดีใส่เรา แล้วทั้งแฟนคลับพี่ฌอห์ณ และแฟนคลับพิมน่ารักมากๆ ถามว่าพี่เขาเป็นสเปกมั้ย พิมไม่มีสเปกค่ะ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...