xs
xsm
sm
md
lg

"เพชร กรุณพล" นำทีมเพื่อนดรายืนยันอยู่คอนโดที่เป็นข่าวไม่รำคาญเสียงระฆัง มีคนบ้าคนเดียวทำโดนด่าทั้งตึก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


กลายเป็นดรามาสนั่นโลกออนไลน์เมื่อมีข่าวว่า ผู้พักอาศัยในคอนโดย่านใจกลางเมือง ลุกมาร้องเรียนสำนักงานเขตว่ารำคาญเสียงวัดไทรตีระฆังเสียงดังจนรบกวนการพักผ่อน จนทำให้ชาวบ้านและชาวเน็ตลุกฮือกันไม่พอใจผู้พักอาศัยในคอนโดดังกล่าว ที่สร้างมาทีหลัง แต่มาร้องเรียนให้วัดที่อยู่มาสามร้อยกว่าปีต้องควบคุมการทำกิจวัตรประจำวันที่ปฏิบัติมานาน

งานนี้ "เพชร กรุณพล เทียนสุวรรณ" ,"พีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร", "ทับทิม มัลลิกา จงวัฒนา" และ "หยาดทิพย์ ราชปาล" ที่เป็นหนึ่งในผู้พักอาศัยในคอนโดดังกล่าว ออกมาชี้แจง ว่าทั้งคู่ไม่เคยได้ยินเสียงระฆัง และเสียงจากวัดก็ไม่รบกวนการพักผ่อนแต่อย่างใด แต่เกิดจากผู้พักอาศัยเพียงห้องเดียวไปร้องเรียนจนทำให้โดนคนด่าทั้งตึก

"บ้านอยู่คอนโดสตาร์วิวที่กำลังโดนรุมด่านะจ๊ะ คนทั้งคอนโดไม่มีใครรำคาญเสียงพระตีระฆัง แต่มีคนบ้าอยู่ห้องเดียว ที่โทรไปที่วัดทุกคืน และร้องไปที่เขตจนมีดรามาหนักขนาดนี้"

"ดึงสติกันก่อนนะครับ อย่าเพิ่งด่าเหมาทั้งคอนโด แค่ปลาเน่าตัวเดียวเหม็นไปทั้งคอนโดเลย เวลามีงานบุญก็นิมนต์พระวัดไทร ทอดกฐินก็ที่วัดไทร เพิ่งคุยกับทางวัดว่าจะบูรณะห้องนำ้ที่วัดโดยรวมเงินทำบุญจากลูกบ้าน .............แต่ที่น่าสนใจกว่าหาตัวคนแจ้ง คือ เขตบ้าจี้ออกหนังสือเตือนทางวัดได้ยังไงโดยที่ไม่เคยแวะมาตรวจสอบข้อเท็จจริงที่คอนโดเลยว่ามันเสียงดังจริงมั๊ย 😡😡"  : เพชร กรุณพล
"อีกเสียงนะคะ บ้านอยู่ที่นี่เหมือนกัน โดยส่วนตัวไม่เคยได้ยินเสียงระฆัง หรือเสียงรบกวนจากวัดเลย คนคนเดียวทำให้โดนด่าทั้งคอนโด 🤦‍♀️ ถ้อยทีถ้อยอาศัยดีกว่าค่ะ @tubtimofficial @petchkaroonpon @djpk" : หยาดทิพย์

"ส่วนตัว ยังไม่เคยได้ยินเสียงระฆังจากวัดเลย 🤔 และเพื่อนบ้านSTARVIEW หลายๆคนที่นี่ก็น่ารักมากๆ เวลามีงานบุญในคอนโดก็นิมนต์พระวัดไทรตลอด ในกลุ่มไลน์นิติปั่นป่วนมาก ไม่มีใครนิ่งนอนใจ ทุกคนงงว่าใครเป็นคนไปแจ้งเขต ..ส่วนตัวต้นเหตุก็หายจ๋อยเลย ทำตัวเงียบกริบ ปล่อยให้เพื่อนบ้านโดนด่าเละ 🤨ยังไงก็ฝากทุกคนสกรีนข่าวกันก่อนนิดนึงนะคะ 🙏 ขอยืมรูปจากพี่เพชรนะคะ🙏Repost @petchkaroonpon #ปลาเน่าตัวเดียวเหม็นไปทั้งข้อง" : ทับทิม มัลลิกา

"ตามนั้นครับ @petchkaroonpon พวกเรา อยู่กันแบบสบายๆ ถ้อยทีถ้อยอาศัย ทั้งลูกบ้านและนิติ #welovestarview #คอนโดติดดาว" : ดีเจพีเค

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)

ดูโพสต์นี้บน Instagram

ดึงสติกันก่อนนะครับ อย่าเพิ่งด่าเหมาทั้งคอนโด แค่ปลาเน่าตัวเดียวเหม็นไปทั้งคอนโดเลย เวลามีงานบุญก็นิมนต์พระวัดไทร ทอดกฐินก็ที่วัดไทร เพิ่งคุยกับทางวัดว่าจะบูรณะห้องนำ้ที่วัดโดยรวมเงินทำบุญจากลูกบ้าน .............แต่ที่น่าสนใจกว่าหาตัวคนแจ้ง คือ เขตบ้าจี้ออกหนังสือเตือนทางวัดได้ยังไงโดยที่ไม่เคยแวะมาตรวจสอบข้อเท็จจริงที่คอนโดเลยว่ามันเสียงดังจริงมั๊ย 😡😡

โพสต์ที่แชร์โดย petchkaroonpon (@petchkaroonpon) เมื่อดูโพสต์นี้บน Instagram

ส่วนตัว ยังไม่เคยได้ยินเสียงระฆังจากวัดเลย 🤔 และเพื่อนบ้านSTARVIEW หลายๆคนที่นี่ก็น่ารักมากๆ เวลามีงานบุญในคอนโดก็นิมนต์พระวัดไทรตลอด ในกลุ่มไลน์นิติปั่นป่วนมาก ไม่มีใครนิ่งนอนใจ ทุกคนงงว่าใครเป็นคนไปแจ้งเขต ..ส่วนตัวต้นเหตุก็หายจ๋อยเลย ทำตัวเงียบกริบ ปล่อยให้เพื่อนบ้านโดนด่าเละ 🤨ยังไงก็ฝากทุกคนสกรีนข่าวกันก่อนนิดนึงนะคะ 🙏 ขอยืมรูปจากพี่เพชรนะคะ🙏Repost @petchkaroonpon #ปลาเน่าตัวเดียวเหม็นไปทั้งข้อง

โพสต์ที่แชร์โดย TubTim Ruby Mallika (@tubtimofficial) เมื่อ

ดูโพสต์นี้บน Instagram

“หมูบ้า” @yoghurt_nattasha #starviewcondo

โพสต์ที่แชร์โดย PK Piyawat Kempetch (@djpk) เมื่อ


ดูโพสต์นี้บน Instagram

At home .. chilling with the stars 🌃🌌🌌🌌

โพสต์ที่แชร์โดย TubTim Ruby Mallika (@tubtimofficial) เมื่อ
กำลังโหลดความคิดเห็น...