xs
xsm
sm
md
lg

“เอมมี่” แฮปปี้ สวีตสามีที่อังกฤษ ก่อนครอบครัวจะมีกัน 3 คน เปลี่ยนไซส์ยกทรง-ใหญ่กว่าหัวเพื่อน!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“เอมมี่ มรกต” แฮปปี้โมเมนต์สวีตสามีที่อังกฤษ ก่อนมีกัน 3 คน ยอมรับเซอร์ไพรส์ “ไฮโซเจมส์” จากคนที่ไม่อยากมีลูก ทุ่มทุกอย่างเพื่อลูก ฟุ้งเป็นช่วงที่งอแงได้ อ้อนสามีกลับบ้านทุกวัน ลั่นหน้าอกใหญ่ขึ้น ใหญ่กว่าหัวเพื่อนต้องอัปไซส์ยกทรง อุ้ยอ้ายแต่ทำงานตลอดเพราะงกเงิน หมอไม่ห้ามก็ไม่หยุดทำงาน

อุ้มท้องอุ้ยอ้ายออกอีเวนต์ สำหรับ “เอมมี่ มรกต แสงทวีป” ซึ่งเจ้าตัวเผยอย่างอารมณ์ดีว่าตอนนี้อายุครรภ์ได้ 6 เดือนแล้ว เริ่มมีอาการหน่วงๆ ชีวิตลำบาก แต่เป็นความลำบากที่มีความสุขและตื่นเต้น ในขณะที่ “ไฮโซเจมส์ จิรายุทธ” เห่อลูกมาก

“เริ่มหน่วงๆ ขึ้นค่ะ เพราะเวลาจะลุกหรือจะนั่ง จะนอนมันจะลำบากนิดนึง แต่เป็นช่วงชีวิตที่มีความสุขมาก ก็รู้สึกตื่นเต้นขึ้นเรื่อยๆ เห็นคุณแม่คนอื่นเขาดูชิลๆ เนอะ ของเราก็ชิลนะ แต่ก็รู้สึกมันใหม่สำหรับเรา เราไม่เคยมาก่อน แล้วพี่หนุ่มก็ไม่อยากมีด้วยตั้งแต่แรก ก็เป็นอะไรที่ตื่นเต้น ต้องทำห้องลูก ต้องซื้อของจะต้องเตรียมไว้ทุกอย่าง”

“รูปอุ้มท้องไปเที่ยวอันนั้นรูปแอ็กเอา(หัวเราะ) ก็มีความสุข เพราะล่าสุดไปประเทศอังกฤษ ไปเยี่ยมที่บ้านมาค่ะ มีโอกาสได้อยู่กับพี่หนุ่ม 2 คน เหมือนเบบี้มูน ก่อนจะมี 3 คน เราก็อยู่กันสองคนอย่างมีความสุขก่อน และพี่หนุ่มก็ตามใจมากช่วงนี้ อยากได้อะไรได้หมด ถามว่าสามีทำเมนูอะไรให้กินพิเศษมั้ย ไม่นะ มี่ไม่ได้อยากจะทานอะไรมาก แต่รู้แค่ว่าเรางอแงแบบไม่อั้น งอแงได้ตลอดเวลา สามารถเรียกเขากลับบ้านได้ทันทีเลยอะไรแบบนี้ มีบางจังหวะที่รู้ว่าเขาทำงานอยู่ก็เกรงใจนิดหนึ่ง ถ้าว่าคิดถึงแล้วก็อ้อนให้กลับมาบ้านหน่อย(หัวเราะ)”

“มี่ว่าเขาก็ดูตื่นเต้นเหมือนกันนะ เริ่มพยายามคุยกับลูกตลอดเวลา บิวต์ลูก ยิ่งคุณหมอบอกช่วงนี้ลูกจะเริ่มจำเสียง พี่หนุ่มก็คุยใหญ่เลย ถามว่าเขามีร้องเพลงมั้ย อย่าร้องเลยค่ะ ร้องเพี้ยนมาก(หัวเราะ) แต่เราก็เปิดเพลง เราอ่านหนังสือ”

เซอร์ไพรส์เป็นไปได้ขนาดนี้ จากคนที่ไม่อยากมีลูก
ใจนึงก็เซอร์ไพรส์นะที่เขาเป็นได้ขนาดนี้ แต่อีกใจก็รู้ว่าเวลาที่เขารักใครสักคนนึง เขาจะไม่อั้นอยู่แล้ว เราก็โอเคค่ะ ส่วนเรื่องที่สามีตามไปเฝ้าเวลาทำงาน เขาเป็นห่วงเรามากกว่า สำหรับมี่ในสายตาเขา เราเหมือนเบบี๋ของเขาไง ยิ่งมี่เดินเหินเราเป็นขี้ลืมว่าท้องอยู่บ้าง อย่างเราทำงานรับสามสี่ห้าจ๊อบ เขาก็เป็นห่วง โทร.มาตลอดเวลาว่าระวังตัวนะ ต้องเตือนเราตลอด”

ลั่นทำงานตลอดเวลาเพราะงกเงิน หมอไม่ห้ามก็ไม่หยุด
“เขาคงรู้แล้วล่ะ ว่าหยุดเราไม่ได้ ความงกมันอยู่ที่ตัวเราจริงๆ (หัวเราะ) ยิ่งจะมีลูกก็แบบอยากทำงานมาก ไม่อยากหยุด ถามว่าเรางกเงิน หรือแค่ไม่อยากอยู่เฉยๆ เรางกเงินสิคะ ทำงานตลอดเวลาไม่หยุดเลยจริงๆ บางอาจจะหาว่ามากเกินไป แต่มี่ก็ระวังตัวนะ ส้นสูงก็ไม่ใส่แล้ว ปกติออกอีเวนต์ต้องใส่นิดนึง ก็เลือกที่จะไม่ใส่ค่ะ”

“นี่เป็นงานแม่และเด็กงานแรกเลย เป็นงานของพี่เปิ้ล ภารดี มาแล้วมันก็ดูเขินๆ งงๆ ก็ไม่รู้ว่าถึงจุดนี้ได้ยังไง ถามว่าเริ่มเบรกงานหรือยัง ไม่เอาเดี๋ยวเขาไม่จ้าง เราทำงานไม่หยุดค่ะ ถ้าทำได้จะทำ ถ้าคุณหมอบอกให้หยุดก็จะหยุด คุณหมอบอกแต่ต้องระวังนิดนึง แต่ยังไม่ได้ห้าม ถ้าไม่ห้ามเราจะไม่หยุด”

อุบเพศลูก เตรียมเฉลยในงาน Baby Shower วันที่ 11 พ.ย.
มี่เตรียมเอง บอกเพื่อนๆ ไม่ต้องเตรียมให้เพราะเดี๋ยวไม่ชอบ กำหนดวันแล้ว วันที่ 11 เดือนพ.ย.นี้ ก็จะรู้เพศลูกกันที่งาน พี่หนุ่มเขาได้เตรียมกติกาไว้เรียบร้อยแล้ว เพื่อนๆ ก็เดาเพศกันไปเรื่อย เห็นมั่วกันทุกคนไม่เห็นมีหลักการอะไรกันเลย(หัวเราะ)”

“มีคนทักหลายคนว่าน่าจะได้ลูกสาว มี่ต้องไม่มีปฏิกิริยาอะไรเลย หรือต้องไม่ตอบโต้เพราะเดี๋ยวจะจับได้ ต้องอยู่เฉยๆ ถามว่าได้เพศสมใจมั้ย สมใจ แฮปปี้(ยิ้ม) เป็นลูกสาวหรือเปล่า ไม่บอก เดี๋ยวเดือนหน้าก็รู้ค่ะ ก่อนจะตอบต้องตั้งสตินิดนึง เพราะรู้เลยว่าหลอกถาม”

อัปไซส์ยกทรง บอกหน้าอกบึ้มขึ้น ใหญ่กว่าหัวเพื่อน
“อัปไซส์แบบจริงจังมากเลย ตอนแรกด้วยความถ้าซื้อเราจะได้ใช้แค่แป๊บเดียว ก็เลยไม่ซื้อ แต่มันไม่ได้แล้วจริงๆ มันถึงขีดที่ต้องซื้อแล้วล่ะ เพื่อนๆ ทุกคนทักทุกวันเลย ว่าหน้าอกใหญ่มาก เราก็ เออ มันใหญ่จริงๆ เพื่อนบอกใหญ่กว่าหัวฉันอีก อันนั้นก็เกินไป”

คลอดเองคงไม่ไหว เปิดใจดูฤกษ์ผ่าคลอดเอาไว้แล้ว
“น้ำหนักตัวขึ้นเยอะ หมอให้ขึ้น 11 กก. 9 เดือน อันนี้ 6 เดือน 11 กก. ไม่ทันแล้ว ไม่เป็นไรเดี๋ยวค่อยลด ถามว่าวางแผนจะผ่าคลอดหรือคลอดเอง ของมี่น่าจะผ่านะ เพราะดูฤกษ์ไว้ด้วย เพราะคลอดเองไม่ไหวจริงๆ ดูแล้วมันทรมาน ทุกวันนี้ถ้าพูดคำว่าคลอดเองจะนึกถึง กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ตลอด ในวิดีโอกุ๊บกิ๊บเราแค่หลับตาก็เห็นแล้วภาพ เราเลยไม่ไหวจริงๆ ผ่าดีกว่า และหมอเราสมัยนี้เย็บแผลเก่งด้วยค่ะ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...