xs
xsm
sm
md
lg

ไม่ได้เห็นกันบ่อย“ก้อย” ควง “ตูน” ถ่ายแบบฉลองรัก 9 ปี

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เรียกได้ว่าเป็นการหวนมาถ่ายแบบคู่กันอีกครั้งของคู่รักดาราที่คบหาดูใจกันมานานถึง 9 ปี สำหรับ “ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ” กับหวานใจร็อกเกอร์หนุ่มชื่อดัง “ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย” หรือ “ตูน บอดี้สแลม” หลังจากห่างหายการถ่ายคู่กันมานานถึง 7 ปี

ล่าสุดนิตยสารแพรว ก็นำทั้งสองมาร่วมถ่ายแบบขึ้นปกคู่กัน ในแบบฉบับหนุ่มสาวมาดเท่ แต่เห็นแล้วบอกเลยว่า สวย หล่อทั้งคู่ โดยเฉพาะนานๆครั้งจะได้เห็นหนุ่มตูนมาในลุคหล่อแบบมีสไตส์อย่างนี้ อย่ารอช้าตามมาส่องกันทั้งภาพและคลิปเลยจ้า

rachwinwongนานๆที แค่ถ่ายคู่กันในรอบ7ปีเอ๊งงงง @artiwara ฝาก @praewmag เล่มนี้ด้วยนะคะ วางแผง 28 ก.ย.นี้แย้ว :)

praewmagระยะทาง 9 ปี ของ "ตูน & ก้อย" ที่ก้าวเคียงข้างกันมาตลอด พร้อมเรื่องราวที่เป็นแรงบันดาลใจของคนทั้งประเทศ แพรว 25 ก.ย. 61 #praewmag #นิตยสารแพรว #artiwara #rachwinwong:)

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)
View this post on Instagram

“ที่ผ่านมาก้อยรู้สึกว่า อะไรที่ช่วยซัพพอร์ตเขาได้ ก็อยากทำ... ก้อยเป็นแค่ผู้หญิงธรรมดาที่อยากสนับสนุนให้เขาได้ทำในสิ่งที่รักและตั้งใจให้สำเร็จ เพราะสุดท้ายแล้ว วันที่เขาเดินถึงเส้นชัย เราจะอยู่ตรงนั้น” ก้อย รัชวิน ❤ / แพรว 25 ก.ย. 61 #praewmag #praewtalk #นิตยสารแพรว #artiwara #rachwinwong

A post shared by praewmag (@praewmag) on
View this post on Instagram

“ตอนวิ่งจากเบตงไปแม่สาย เราต้องพบปะและสร้างพลังงานดีๆ ให้กับคน แต่บางวันที่ผมมีแรงไม่พอ ก้อยจะเป็นหน่วยที่ลงไปสร้างความบันเทิง ไปเซลฟี่ แล้วอย่างที่ทุกคนเห็นว่า ขณะที่ผมวิ่งอย่างเดียว ก้อยจะวิ่งพร้อมกางถุงรับบริจาคไปด้วย ถ้าไม่มีเขาคงแย่” ตูน อาทิวราห์ ❤/ แพรว 25 ก.ย. 61 #praewmag #praewtalk #นิตยสารแพรว #artiwara #rachwinwong

A post shared by praewmag (@praewmag) on
View this post on Instagram

“เราไม่เคยสัมภาษณ์คู่กันแบบนี้ ก้อยก็เลยไปไม่ค่อยเป็น ไม่เคยฟังพี่ตูนพูดถึงความสัมพันธ์ต่อหน้าคนอื่นด้วย เวลาไปอีเว้นต์ ก้อยจะพูดในมุมของตัวเอง พี่ตูนก็พูดในฝั่งของเขา ก้อยไม่เคยรู้หรอกว่า เขาพูดถึงเรายังไง วันนี้เป็นครั้งแรกที่นั่งคุยด้วยกัน... เขิน” ก้อย รัชวิน ❤ / อ่านเต็มๆ ใน แพรว 25 ก.ย. 61 #praewmag #นิตยสารแพรว #artiwara #rachwinwong #praewtalk

A post shared by praewmag (@praewmag) onกำลังโหลดความคิดเห็น...