xs
xsm
sm
md
lg

แหกจ้า “ยุ้ย” เผยภาพสวีต “ธัญญ์” หน้าหอไอเฟลไม่ใช่พรีเวดดิ้ง ของจริงถ่ายที่ภูเก็ต

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ซะงั้น “ยุ้ย จีรนันท์” ลัั่นภาพถ่ายคู่ “ธัญญ์” หน้าหอไอเฟลไม่ใช่ภาพพรีเวดดิ้ง ของจริงถ่ายที่ภูเก็ต บอกดูเป๊ะ เพราะนางแบบสวย เผยรับงานจนถึงวันแต่ง ไม่สะดวกฮันนีมูน ปิดกล้องละครค่อยวางแผนปั้มลูก

คนบันเทิงและแฟนๆ เข้าไปแสดงความยินดีกันยกใหญ่เพราะคิดว่าภาพถ่ายหน้าหอไอเฟล ฝรั่งเศสคู่กับ “ธัญญ์ ธนากร” จะเป็นหนึ่งในภาพพรีเวดดิ้ง ล่าสุด “ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม” เผยระหว่างมาร่วมงานบวงสรวงภาพยนตร์เรื่องบ้านนางรำ ยันแค่ซ้อมพรีเวดดิ้งเท่านั้นจ้า

“จะบอกว่าที่ฝรั่งเศส่ไม่ใช่พรีเวดดิ้งนะ พรีเวดดิ้งจริงๆ จะเป็นเดือนพฤศจิกายนนี้ค่ะ วันที่ 5 นี้จะไปถ่ายพรีเวดดิ้งกันอย่างจริงจัง แต่อันนั้นเป็นการไปเที่ยว แต่ไหนๆ ก็ไปแล้ว ไปถึงหอไอเฟล ไปสถานที่สวยๆ ก็ติดชุดไปหน่อย (หัวเราะ) ก็เลยไปถ่ายกันพี่น้อง 10 กว่าคนไปรุมกันอยู่ตรงนั้น”

มันดูเป๊ะมากค่ะ ไม่หรอก บังเอิญนางแบบสวย (หัวเราะ) เรื่องชุดจริงๆ ไม่ได้ตั้งใจเลยนะ คนก็บอกว่าแบกไปยังไงเนี่ย ไป 3 ชุดเต็มกระเป๋าเลย ก็ไปซ้อมพรีเวดดิ้งก่อน”

บอกจะนำไปรวมด้วย ภาพที่เห็นสวย ถ่ายจากมือถือ ไม่ใช่กล้องใหญ่
“จะเอาไปรวมด้วยค่ะ เพราะจะมีน้องคนนึงที่เขาถ่ายภาพค่อนข้างเก่ง เขาก็ถ่ายไว้ให้ จริงๆ ภาพที่เห็นเป็นภาพจากมือถือด้วย ยังไม่ใช่กล้องใหญ่ ก็สวยมากค่ะ (ยิ้ม) ด้วยบรรยากาศที่เขาสวยอยู่แล้วด้วย ถึงได้บอกว่าไหนๆ เราก็ไปแล้ว เราก็แค่หิ้วชุดไปถ่าย หน้าผมทำเองค่ะ เพราะไม่ต้องทำอะไรมาก สะบัดๆ เอา นางแบบสวย (หัวเราะ)”

เล็งถ่ายพรีเวดดิ้งที่ภูเก็ต
“ภูเก็ตค่ะ (ยิ้ม) ตอนนี้วางแผนทุกอย่างไว้หมดแล้ว ธีมก็คงจะบ่าวสาวนิดๆ หน่อยๆ และคงเป็นธีมสบายๆ มากกว่า ถามว่าจะมีชุดว่ายน้ำมั้ย ไม่กล้า ไม่ขนาดนั้นค่ะ สงสารคนดู (หัวเราะ) ไม่มีอะไรจะโชว์”

เตรียมงานไม่เสร็จร้อยเปอร์เซ็นต์
“เตรียมพร้อมไว้เกือบหมดแล้วค่ะ แค่แต่ละอย่างยังไม่เสร็จ 100% การ์ดก็ยังออกแบบอยู่ค่ะ แจกทันค่ะ กำลังเร่งอยู่ ส่วนของชำร่วยก็เลือกไว้หมดแล้ว ไม่มีอะไรที่ตกลงกันไม่ได้ แต่ความคิดที่แตกต่างกันก็จะค่อยๆ ปรับตามความเหมาะสมมากกว่า ก็ตามใจทั้งสองฝ่ายนะคะ ส่วนมากเขาก็จะให้ยุ้ยเลือก พวกการ์ด ของชำร่วยอะไรต่างๆ ยุ้ยก็จะเป็นคนออกแบบ”

แปลกๆ คนแซวเป็นเจ้าสาว ครั้งแรกในชีวิต
“เริ่มมีบ้าง เพราะมันเริ่มมีภาพอะไรออกมา คนก็เริ่มแซว เริ่มเข้ามาแสดงความยินดีด้วย จริงๆ ก็ยังรู้สึกแปลกๆ เพราะว่าครั้งแรกในชีวิต แต่ก็ไม่ได้อะไรขนาดนั้น”

ทำงานจนถึงวันแต่งงาน ลั่นไม่สะดวกฮันนีมูน
“คอร์สเจ้าสาวก็คงอาจจะต้องดูแลตัวเองหน่อย เพราะวันนั้นมันก็เป็นวันสำคัญ แต่ช่วงนี้ก็ยังเป็นช่วงที่ยังทำงานอยู่ด้วย ก็ทำงานจนถึงวันแต่งเลยค่ะ หลังจากแต่งก็ยังคงทำงานนะคะ แต่มันไม่ได้เป็นงานหนักอะไรขนาดนั้น ยังไม่ได้หยุดค่ะ คิวฮันนีมูนยังไม่มีเลย คุยกันไว้แล้วว่าไม่สะดวก ถ้าพร้อมจะเที่ยวเมื่อไหร่ก็เที่ยวได้ เพราะที่ผ่านๆ มาเราก็เที่ยวมาตลอด”

รอปิดกล้องละคร ค่อยวางแผนเรื่องปั้มลูก
คิดไว้ว่าอยากมีเลยค่ะ แต่ทีนี้ก็ต้องดูงาน เพราะละครก็ต้องถ่าย ก็คิดวางแผนกัน ก็รอปิดกล้องก่อนน่าจะเริ่มมีการวางแผนกันค่ะ

“คือยุ้ยไม่สามารถทำตามใจตัวเองได้ เพราะยุ้ยต้องทำงานร่วมกับคนอื่นๆ อีกเยอะ เพราะฉะนั้นเราก็ต้องดูความเหมาะสมของงานด้วยค่ะ”


(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)

กำลังโหลดความคิดเห็น...