xs
xsm
sm
md
lg

บังเอิญจัง? “เอ ศุภชัย” ลั่นโพสต์ภาพ “ปู” แขวะ “ใหม่” อย่าคิดมาก ไฟเขียว “อั้ม” รถด่วนขบวนสุดท้าย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“เอ ศุภชัย” กุมความลับ “ไฮโซจิมมี่” เฝ้าไข้ “อั้ม” ลั่นน่ารัก ไฟเขียวเป็นคนพิเศษ เพราะรถด่วนขบวนสุดท้าย แต่ยอมรับยังห่วง หวั่นถูกหลอก บอกอย่าคิดมาก โพสต์ภาพ “ปู ไปรยา” เดินแบบที่มิลานเหน็บ “ใหม่” อยากให้คนไทยรักกัน

เป็นนักปั้นคู่บุญนางเอกตลอดกาลอย่าง “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” สำหรับ “เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร” ล่าสุดออกมาอัปเดตอาการป่วยอั้ม โดยเผยว่าไม่ต้องห่วง เป็นนางเอกที่รถสิบล้อทับก็ไม่เป็นไร เพราะอีกฝ่ายดูแลตัวเองดี

“ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้วค่ะ แข็งแรง ไม่ต้องห่วง ตอนที่ป่วยเข้าโรงพยาบาลเรายังไม่ทราบว่าป่วย ก็ได้โทร.ไปคุยเรื่องอื่น พอวางสายปุ๊บก็เห็นในอินสตาแกรมที่โพสต์ว่าป่วย จึงได้โทร.กลับไปอีกรอบ ซึ่งน้องอั้มบอกว่าไม่ต้องมาเยี่ยมหรอก เดี๋ยวจะออกจากโรงพยาบาลแล้ว เลยทำให้ไม่ได้ไปเยี่ยม ได้แต่โทร.ไปให้กำลังใจให้หายเร็วๆ นะ รุ่นพวกเรายังไงก็ต้องแข็งแรง เรายังเด็กอยู่ แป๊บเดียวเดี๋ยวก็หาย”

“อาการไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ตอนนี้น้องอั้มอยู่เชียงรายแล้ว ไปทำบุญต่อ น้องบอกเป็นหวัดนิดหน่อย คือหลังจากที่เข้าโรงพยาบาลเพราะแพ้ยา โทร.ไปล่าสุดเขาบอกว่ามีอาการหวัดเพิ่มขึ้นมา ก็บอกไม่เป็นไรหรอก ของเธอยังไงก็ไม่เป็นไร รถสิบล้อทับยังไม่เป็นไรเลย (หัวเราะ)”

“ไม่มีอะไรที่ห้าม เพราะน้องก็ดูแลตัวเองให้สุขภาพดีมาก ตื่นเช้ามาก เวลา 7 โมงเช้าถ้าเห็นมิสคอล ก็เป็นจาก อั้ม พัชราภาคนเดียวเท่านั้น ซึ่งเราต้องตื่นมาเต้น 10 โมง แต่ก็ต้องเห็นมิสคอลน้องอั้มแล้ว ระหว่างเต้นก็จะมีมิสคอลของน้องอั้มมาอีกรอบ เนี่ย เธอเต้นอะไรของเธอ เธอใส่ชุดอะไร เราก็บอกว่ามันเป็นการแสดง น้องอั้มอย่าคิดมากเลย เขาก็บอกเดี๋ยวที่บ้านว่าเธอนะ เราก็บอกว่าบอกเขาแล้วมันคือการแสดง มันไม่ใช่เรื่องจริง เรื่องจริงฉันยังแมนมากเหมือนเดิม (หัวเราะ)”

รูดซิปปาก “ไฮโซจิมมี่” เฝ้าไข้อั้ม ลั่นทุกคนเป็นเพื่อน ถ้ามีคนในใจต้องบอก
อันนี้ไม่รู้เรื่องเลยจริงๆ แต่ยังมองว่าทุกคนคือเพื่อนกันหมดเลย เพราะเราก็ถามเขาตลอดว่ามีใครในใจหรือยัง เขาก็บอกว่ายัง ถ้ามีแล้วเขาก็น่าจะบอกเรา น่าจะให้เราได้สกรีนก่อน นอกนั้นก็คือเพื่อนๆ น้องๆ ที่ได้รู้จักกัน ในสายตาเรา เขาเป็นน้องที่น่ารักนะคะ เป็นเพื่อนที่ดี แต่กรณีที่จะเป็นแฟนในวันข้างหน้าของน้องอั้ม คงดูกันไปนานๆ”

ไฟเขียวทุกคนที่จีบเพราะรถด่วนขบวนสุดท้ายแล้ว ยังคิดว่าอายุ 15-16 กลัวถูกหลอก
“ถามว่าถ้าเขาจีบจะไฟเขียวมั้ย ขอให้เป็นเรื่องอนาคตแล้วกัน ยังไม่ขอตอบแทน ตอนนี้ใครมาจีบก็ไฟเขียวหมดแล้วค่ะ เสียงรถด่วนขบวนสุดท้ายแล้ว ร้องมาหลายรอบแล้วเหลือเกิน ด้วยวัยวุฒิของน้องอั้มที่สามารถพิจารณาได้ แต่พี่เอก็ยังโทร.ไปบอกนะคะว่า ให้ดูดีๆ นะสำหรับคนที่เข้ามาในชีวิต เรายังคิดว่าน้องอั้มอายุแค่ 15-16 อยู่ ยังเป็นห่วง กลัวเขาจะมาหลอก”

อาจไม่ใช่คนแรกที่รู้ว่าอั้มมีแฟน หวั่นกันซีน
อาจจะไม่รู้ เพราะบางทีอั้มเขากลัวเรากันซีนเหมือนเดิม เดี๋ยวนี้ก็จะไม่ค่อยบอก ถ้าไปไหนมีบุคคลที่น่าสงสัยว่าจะมีคนที่จีบเขา เขาจะไม่ชวนไปเลย”

“เราก็มีกันซีน เพราะเราเป็นคนที่หูตาสับปะรด ด้วยความที่เรายังไปเที่ยวในที่ที่ผู้ชายที่เข้ามาจีบอั้มเหล่านี้อยู่ เพราะฉะนั้นเราก็จะได้เห็นทุกเรื่อง เราก็จะรู้ว่าเขาไปทำอะไร ที่ไหน สาวๆ ทุกคนเลยนะคะ โทร.มาหาเราได้ หนุ่มๆ ไปไหนเรารู้หมดเลย”

“ก็มีเจอคนมาจีบน้องอั้มตามสถานที่เที่ยวนะคะ มีบ่อย แต่บางทีก็ไม่อยากไปบอก เดี๋ยวจะทะเลาะกันไป บางทีเราก็เก็บไว้เป็นความลับเพราะเราก็รักน้อง เราค่อยบอกทีหลัง”

ยันโพสต์ภาพ “ปู ไปรยา สวนดอกไม้” เดินแบบที่มิลาน ไม่ได้เหน็บ “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่”
“ไม่มีอะไรเลยค่ะ เราชอบโพสต์รูปนักแสดงในสังกัดหรือคนที่ทำงานด้วยกันมาตลอดนะคะ เหมือนกับบางวันก็โพสต์รูปน้องณเดชน์ (ณเดชน์ คูกิมิยะ) บ้าง บางวันก็รูปน้องอั้ม คือโพสต์เป็นปกติ”

ไม่ขอตอบเรื่องดรามา ฝากบอกอย่าคิดมาก อยากให้มีความสุขและรักกัน
“อันนี้ไม่ทราบจริงๆ ไม่รู้เรื่องเลย ถามว่าไม่อ่านคอมเมนต์เหรอ โพสต์รูปวันหนึ่ง 20 รูป รูปของเราดันไปเร็วมาก บางคนจะหวงอินสตาแกรม โพสต์วันหนึ่งแค่ 1 รูป หรือแบ่งเป็นช่วงเวลา แต่เราไม่ค่ะ โพสต์ตั้งแต่เช้ายันถึงเที่ยงคืน ตี 1 ตี 2 ยังโพสต์สตอรี่อยู่เลย เพราะรู้สึกว่ามันเป็นเรื่องสนุกในการเล่นอินสตาแกรม เลยไม่ได้โฟกัสอะไรทั้งสิ้น ถามว่าเห็นดรามามั้ย ไม่ขอพูดถึงเรื่องนี้ได้มั้ยค่ะ(หัวเราะ)

“ไม่อยากถูกโยงค่ะ เราก็มีความสุขกับการทำงานและพรีเซนต์น้องๆ ในสังกัด ก็ฝากพี่น้องทุกคนด้วยนะคะ อย่าคิดมาก ยังไงเราก็รักกัน มีความสุขด้วยกัน วงการบันเทิงนี้ไม่ได้กว้างใหญ่ไพศาลมาก ยังไงก็มองกัน รักกัน กอดกันดีกว่าค่ะ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)


กำลังโหลดความคิดเห็น...