xs
xsm
sm
md
lg

ไม่ใช่ตัวคนเดียวอีก “นุ้ย” ยินดีจากใจ “หนุ่ม” แฟนเก่ามีเมียแถมลูก เป็นช่วงเวลาพิเศษ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“นุ้ย สุจิรา” ไม่ได้ติดตาม “หนุ่ม ศรราม” แฟนเก่าแต่งงานฟ้าแลบ กังวลแต่เรื่องลูกที่ไม่สบาย ดีใจกับอีกฝ่ายด้วย มีลูกเป็นช่วงเวลาพิเศษ ไม่ได้ตัวคนเดียวแล้ว โอดเดี้ยงยกครัว แทบไม่ได้นอน ขอหมอให้ยาที่แรงที่สุด

กลายเป็นเรื่องเซอร์ไพรส์วงการอยู่ไม่น้อย กรณี “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” สละโสดฟ้าแลบกับ “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” เปิดตัวมีลูกรวดเร็วทันใจ ล่าสุด “นุ้ย สุจิรา อรุณพิพัฒน์” ขออวยพรจากใจแฟนเก่า บอกต่อไปจะไม่ใช่ตัวคนเดียวอีกแล้ว

“(หัวเราะ) คือจริงๆ เนี่ย นุ้ยเองก็ไม่ได้ติดต่อกับพี่เขามานานแล้ว แต่ว่าพอเห็นข่าวก็มีคนโทร.มาถาม เราก็ยินดีด้วยจริงๆ เพราะว่าการเริ่มต้นชีวิตคู่ ชีวิตครอบครัวเป็นเรื่องที่สวยงาม แล้วก็มีอีกหนึ่งชีวิตที่เราต้องดูแล ในความรู้สึกของนุ้ย คนเป็นแม่มันเป็นช่วงเวลาที่พิเศษจริงๆ นะ ที่เรามีโอกาสเป็นพ่อเป็นแม่ เราไม่ได้ตัวคนเดียวแล้ว ไม่ได้เป็นฉัน เป็นเธอ แต่เป็นคำว่าเรา ก็ยินดีด้วย(ยิ้ม)”

“ถามว่าเซอร์ไพรส์มั้ย เอาจริงๆ นุ้ยเอง ก็ไม่ได้ติดตามอะไรเลย เพราะว่าลูกไม่สบาย แล้วก็ไม่ได้เล่นโซเชียลอะไรเลย ไม่ได้รู้เรื่องอะไรเลย ขนาดคือมีคนโทร.มาถาม เรายังแบบ อ๋อ...เหรอคะ ไม่ทราบเลยจริงๆ เพราะว่ากังวลกับลูกอยู่ว่าเมื่อไหร่ลูกเราจะหาย แต่ก็แน่นอนค่ะ ยินดีด้วยอยู่แล้ว”

โอดเดี้ยงยกครัว เหนื่อยมากแทบไม่ได้พักผ่อน ขอยาหมอที่แรงที่สุด
“ลูกป่วยทั้งสองคน อากาศมันเปลี่ยนค่ะ จริงๆ เราเป็นคนที่เตรียมครอบครัวดีอยู่แล้วนะ รดาเข้าโรงเรียน โรงเรียนก็อบฆ่าเชื้อ แล้วเราก็ให้กินวิตามินซี แต่อากาศมันทรหดจริงๆ ก็เลยป่วยยกครอบครัวเลย พอลูกป่วย 2 คน ปอนด์ (สามี) ก็ป่วย แล้วนุ้ยก็ป่วย”

ป่วยพร้อมกันก็เหนื่อยจนคุณหมอก็เห็นใจเรา เพราะว่าเวลาลูกป่วย เขาก็จะนึกถึงแม่ อยากให้อุ้มกล่อมทั้งคืน ก็เลยทำให้มีหลายคืนที่เราไม่ได้นอน เพราะว่าเอาพี่สาวนอนแล้ว ก็ต้องมาอุ้มตัวเล็กทั้งคืน ก็นอนบนโซฟา พยาบาลเข้ามาก็คุณนุ้ยยังอยู่ท่านี้อีกเหรอค่ะ ก็เลยทำให้ร่างกายเราอ่อนแอ เลยเป็นไปด้วยเพราะไม่ได้พักผ่อน แต่ก็เต็มที่นะ เวลาลูกป่วยเราก็คิดแต่ว่าจะทำยังไงให้เขาอาการดีขึ้น ตัวเองจะเป็นยังไงช่างไว้ก่อน”

“ถามว่ากระทบงานมั้ย ก็รักษาแบบ คุณหมอคะ เอาอันที่เร็วที่สุด แรงที่สุด ฉีดยาไปเลย แต่ส่วนหนึ่งก็ต้องพักผ่อน แต่เราพักผ่อนไม่ได้ ก็ต้องเทียวไปเทียวมา แต่ตอนนี้ลูกก็ดีขึ้นแล้ว เราก็สามารถไปทำงานได้ แต่ตัวเล็กยังมีน้ำมูกอยู่”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)


กำลังโหลดความคิดเห็น...