xs
xsm
sm
md
lg

“ณเดชน์” รีบดัก ไม่ใช่ลูกรัก “ใหม่ รัชดา” ชี้อย่าโยง เขินขนหน้าอกพาแซบ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ณเดชน์” ขอบคุณ “ญาญ่า” คู่บุญมาตลอด 5 ปี เผยปีนี้จัดวันที่ 3 พ.ย. เปิดบัญชีให้แฟนๆ ร่วมทำบุญแล้ว ไม่ตั้งเป้ายอดกฐิน ไม่สนคนวิจารณ์สร้างภาพ แฮปปี้ขายเซ็กซี่ได้อยู่ ติดโพลพระเอกแซบ คาดคนอาจชอบขนหน้าอก วอนอย่าโยงเป็นลูกรัก “ใหม่ รัชดา” แซวอีกฝ่ายคายตะขาบทำให้ติด ต้องใช้บริการตลอด

จับมือจัดงานบุญกันทุกปี สำหรับปีนี้ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” และสาว “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” ก็ยังร่วมกันจัดงานบุญกฐิน ในวันที่ 3 พ.ย. ไม่ได้ตั้งเป้าว่าจะได้เท่าไหร่ แต่ปีนี้จะมีอะไรใหม่ๆ แน่นอน ซึ่งณเดชน์เปิดใจระหว่างมาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว นาฬิกา TicWatch Pro ลาน Eden ชั้น 3 Central World ระบุว่าตอนนี้เปิดบัญชีให้แฟนคลับร่วมกันทำบุญแล้ว แต่ไม่ได้ตั้งเป้าว่าต้องได้ยอดรวมเท่าไหร่

“จะจัดขึ้นในวันที่ 3 พฤศจิกายนนี้นะครับ เราจะมีการเชิญทุกคนมาร่วมทำบุญกันที่ตลาดนัดดาราประมาณ วันที่ 1 หรือ 2 พฤศจิกายนเดี๋ยวผมแจ้งให้ทราบอีกทีหนึ่งนะครับ ก็จะมีเป็นแพลนเนอร์บุ๊ก เป็นของที่ระลึกให้กับคนที่ทำบุญด้วย ตอนนี้ก็อยู่ระหว่างการจัดทำอยู่ ก็อดใจรอแป๊บหนึ่งครับผม ครั้งนี้เราทำแพลนเนอร์เพื่อที่จะให้แฟนคลับเอาไปใช้ได้ด้วย แล้วก็อีกส่วนหนึ่งเราก็จะเอาไปแจกน้องที่อยู่ตามจังหวัดต่างๆ ตอนนี้ก็กะว่าจะลงไปภาคใต้ คิดไว้เป็นแพลนก่อนครับ”

“จริงๆ ก็ตั้งใจทำให้สำหรับแฟนประมาณพันกว่าเล่มครับ แล้วก็อยากเก็บไว้เองส่วนหนึ่งด้วย เพราะว่ามันก็ใช้ประโยชน์ได้ น้องๆ นักเรียนก็ใช้ได้ มีตารางเรียนด้วย มีเกม มีรูปภาพน่ารักๆ ของเราสองคน ก็เป็นของที่ระลึกในงาน”

“ตอนนี้เปิดบัญชีแล้วครับ เดี๋ยวก็จะมีการรวมยอดอีกทีหนึ่ง เดี๋ยวจะแจ้งให้ทราบครับ ยังเหลือเวลาอีกเยอะอยู่เหมือนกัน ครั้งนี้ก็ไปทำนุบำรุงศาลาวัดครับ ในงานครั้งนี้ก็จะมีความแปลกใหม่หน่อย เดี๋ยวจะแจ้งให้ทราบรายละเอียดอีกทีหนึ่ง ยอดรวมกฐินเราไม่ได้ตั้งเป้าไว้เลยครับ แล้วแต่ว่ามันได้เท่าไหร่ แล้วใครจะมาทุบๆ ยอดให้เลขมันสวยหน่อยตามฮวงจุ้ยก็ได้ครับ”

“ถามว่าทำบุญให้อะไรกับเรา ผมว่าอย่างหนึ่งก็คือว่าเราได้ทำบุญกับศาสนา ได้สืบทอดพระพุทธศาสนา ทำนุบำรุงศาสนาไม่ว่าจะเป็นอาคาร พระพุทธรูป แล้วอีกส่วนหนึ่งเราก็ได้ทำให้กับน้องๆ นักเรียนด้วยในครั้งนี้ ก็ถือว่าเป็นอะไรที่ดีต่อใจ”

ขอบคุณ “ญาญ่า อุรัสยา” ทำด้วยกันมาตลอด 5 ปี
จริงๆ ก็ขอบคุณน้องด้วยครับที่ทำด้วยกันตลอด ทำกันมา 4-5 ปีแล้วครับ ถามว่าตั้งใจจะทำต่อไปทุกปีมั้ย ก็เป็นอะไรที่ตามโอกาส ตามความเหมาะสม จริงๆ แล้วคนอีสาน เรื่องผ้าป่า เรื่องกฐิน เราทำกันตลอดอยู่แล้วแหละ จริงๆ ทุกที่ก็ทำกันอยู่แล้ว แต่พอเราเป็นนักแสดงเป็นดารา ก็สามารถที่จะทำให้คนได้ไปร่วมบุญกันได้เยอะเท่านั้นเอง เป็นเหมือนกระบอกเสียงให้กับวัด”

ไม่ได้ทำบุญหวังปัง ลั่นแค่อยากมีสิ่งปกป้องคุ้มครอง คิดหน้าคิดหลัง ไม่ทำอะไรเสียหาย
ผมไม่ได้ทำเพื่อตั้งใจให้คนอื่นเห็นว่าผมทำบุญนะ ผมเป็นคนดีนะ ไม่ใช่อย่างนั้น เราทำเพราะเราตั้งใจอยากจะทำมากกว่า อีกอย่างเวลาเราทำก็จะรู้สึกว่ามีสิ่งดีๆ คอยปกป้องคุ้มครองเรานะ อย่างน้อยเวลาเดินทางไปไหนทำอะไรก็จะได้คิดหน้าคิดหลังหน่อยว่าเราทำอะไรมาแล้ว ทำดีมาแล้ว ก็อย่าไปทำอะไรให้มันเสียหาย”

ฝากบอกคนวิจารณ์สร้างภาพ บอกจะหาความสุขให้ตัวเองไม่ได้
“จริงๆ แล้วก็พูดยากนะครับ ถ้าไม่เคยมาทำหรือสัมผัส การมองด้านเดียวมันก็อาจจะเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสมเท่าไหร่ มองอะไรให้มันกว้างๆ มองหลายๆ ด้าน จะได้ไม่ต้องมาทุกข์ด้วย เพราะมาหาว่าเราสร้างภาพ ผมว่าเขาก็ทุกข์ไปด้วยนะ จี้จุดเราอยู่นั่นแหละ เขาก็จะหาความสุขให้กับตัวเองไม่ได้ ผมว่าคนเราไม่มีความสุขเพราะว่าเราไปด่าคนอื่น ไปติคนอื่นครับ”

รับเคยถูกอ้างชื่อ แต่ไม่มีอะไรอันตราย แค่ส่งคนเจรจา อย่าทำอีก
“ก็ต้องระวังครับผม มิจฉาชีพมีเยอะ คนไม่น่าเชื่อว่าจะทำก็ทำ ก็ต้องระวัง เวลามีคนชวนทำบุญผมก็จะให้ผู้จัดการเขาเช็กตลอดเลย ให้แฟนคลับช่วยดูด้วยว่าหน้าหลังเป็นยังไง อย่างน้อยเราจะได้ไม่เสียหายด้วยเวลาเกิดเรื่องอะไร แต่ส่วนมากก็โชคดีนะครับ จะมีคนมาบอกว่าอ้าวเราไม่ได้ไปงานนี้เหรอ เห็นมีชื่อเราโน่นนี่ เราก็แบบ อ้าว...ซวยแล้ว(หัวเราะ) เอาเราไปพูดแล้ว”

“ก็ต้องเอาคนไปคุยให้ไปเจรจาให้ ว่าทำแบบนี้ไม่ได้นะ (แสดงว่าที่ผ่านมามีคนแอบอ้างเยอะ?) มีบ้างครับ แต่ว่าก็ไม่ได้เป็นอะไรที่อันตรายขนาดนั้น จะมีประมาณว่าเดี๋ยวณเดชน์จะมางานนี้ เวลานี้นะ พอเราไม่ไปคนก็ด่าเรา(หัวเราะ) แต่จริงๆเราไม่รู้เรื่องเลย ไม่ได้มีส่วนร่วมกับงานนี้เลย ก็อยากให้ไปดูในไอจีคุณแม่ดีกว่าครับ ว่ามีงานบุญอะไร จะมีจัดสรรไว้”

แฮปปี้ ติดโหวตพระเอกแซบ บอกอาจเป็นเพราะขนหน้าอก
“ดีครับ ถ้าคิดว่าผมยังขายได้อยู่ก็แฮปปี้ครับผม ถามว่าเซ็กซี่ตรงไหน คงเป็นบางมุมบางโอกาส คนเรามีความเซ็กซี่ในตัวอยู่แล้ว ขึ้นอยู่กับว่าเราจะใช้กับมันเมื่อไหร่ ใช้กับใคร จุดไหนเซ็กซี่ ผมไม่รู้ พูดไม่ได้ ไม่รู้เหมือนกัน ขนหน้าอกเปล่า(หัวเราะ) พูดไปขำๆ อาจเป็นคนเดียวที่มีขนหน้าอกตลกๆ ถ้ามีติดอันดับก็เป็นเรื่องที่น่ายินดี ไม่แน่ใจว่าติดเซ็กซี่ครั้งแรกหรือเปล่า”

ควงคุณแม่ทานอาหารดีๆ ทุกครั้งที่มีโอกาส ดูแลคุณพ่อคนเดียว ไม่อยากให้เหงาเกินไป
“นานๆ ทีได้มีโอกาสว่างเต็มๆ วัน อีกอย่างตอนนี้กองละครเริ่มว่างบ้าง ก็มีเวลาไปกับคุณแม่ด้วย บางทีคุณแม่ก็อยู่กับคุณพ่อทั้งวัน เราทำงานยังได้ออกมาเจออะไร ทำอะไรบ้าง คุณแม่ก็คงเหงาๆ ก็หาเวลาว่างอยู่กับคุณพ่อบ้าง เราก็ได้คุยอะไรกันเรื่อยๆ วันไหนมีเวลาว่างได้กินข้าวก็ใช้เวลาด้วยกัน บางทีแม่แวะทำเล็บ ผมฟิตเนสเสร็จก็กินข้าว ก็แบ่งเวลาประมาณนี้อยู่แล้ว เป็นเรื่องปกติที่ทำอยู่แล้ว มีวันไหนว่างก็พาคุณพ่อไปทานข้าวบ้าง ตามโอกาส”

วอนอย่าโยงเป็นลูกรักคนใหม่ของ “ใหม่ รัชดา” บอกไม่รู้ใส่ยาเสน่ห์อะไรให้ ถึงต้องอยู่กับอีกฝ่ายตลอด
“อย่าโยงเข้าไปเกี่ยวเลยเรื่องนี้ (หัวเราะ) จริงๆ ผมกับพี่ใหม่รู้จักกันมานานมากแล้วนะครับ พี่ใหม่เป็นพี่ที่น่ารักมาก เป็นพี่ที่ผมรัก ก็ถือว่าสนิทกันมากสนิทกับคุณแม่ด้วย พี่ใหม่ทำผมให้ตลอด เวลามีงานอะไรพี่ใหม่ก็จะดูแลตลอด มีเรื่องอะไรก็จะมากระซิบกันบ้าง จะว่าไปก็สนิทกับญาญ่าด้วย ไม่รู้ว่าใส่ยาเสน่ห์อะไรพวกเราหรือเปล่า ถึงอยู่กับพี่ใหม่ตลอดเวลา คายตะขาบ เอาเป็นว่าอย่าโยง เอาแค่นี้พอครับ(หัวเราะ)

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...