xs
xsm
sm
md
lg

ฟินเรียกน้ำย่อย “ปั้นจั่น-ปราง” ควงคู่ซ้อมโชว์ “บุพเพสันนิวาสแฟนมีตติ้งฯ”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


หมื่นเรือง “ปั้นจั่น” ควงแม่หญิงจันทร์วาด “ปราง” ประเดิมซ้อมร้อง อุ่นเครื่องเพื่อโชว์ใน “บุพเพสันนิวาสแฟนมีตติ้ง จะกี่ภพชาติก็ขาดเธอไม่ได้” เตรียมจัดหนักความฟินเอาใจแฟนๆ เดือนหน้า

ใกล้เข้ามาทุกที สำหรับงาน “บุพเพสันนิวาสแฟนมีตติ้ง จะกี่ภพชาติก็ขาดเธอไม่ได้” ที่จัดขึ้นโดยไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกับ บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น กับการสร้างปรากฏการณ์หยุดโลก จากละครที่ประทับใจที่สุดแห่งปี สู่โชว์สุดตระการตา ส่งต่อความสุข ความฟิน จิ้น และประทับใจกลับมาให้หายคิดถึงกันอีกครั้ง ซึ่งจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 5 และ เสาร์ 6 ตุลาคมนี้ เวลา 19.30 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน

โดยงานครั้งนี้นำทีมความฟินโดย โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ, เบลล่า ราณี แคมเปน, ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย, ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล, หลุยส์ สก๊อตต์, ซูซี่ สุษิรา แอนจิลีน่า แน่นหนา พร้อมด้วยเหล่านักแสดงร่วมไม่ว่าจะเป็น โมสต์ วิศรุต หิมรัตน์, ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล, แอ๊ว อำภา ภูษิต, หยา จรรยา ธนาสว่างกุล นอกจากนี้ยังขนเหล่าศิลปินเจ้าของบทเพลงประกอบละครสุดไพเพราะ อาทิ ไอซ์ ศรัณยู, ลิเดีย ศรัณย์รัชต์, พีท พล และ แนน วาทิยา มาให้ฟังกันแบบสดๆ งานนี้นอกจากจะอิ่มหัวใจกับความสนุกที่จัดมาให้แบบเต็มเหนี่ยวแล้ว แฟนๆ ออเจ้าที่ซื้อบัตรครั้งนี้ยังได้อิ่มบุญกันต่อ เพราะรายได้ส่วนหนึ่งยังได้ร่วมทำบุญให้กับมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ และศูนย์รับบริจาคอวัยวะ สภากาชาดไทย

ในส่วนของบรรยากาศในการซ้อมร้องประเดิมคู่แรกของ หมื่นเรืองกับแม่หญิงจันทร์วาด เป็นไปอย่างตั้งใจ และใส่ความสุขมาแบบเต็มที่ ทั้ง “ปั้นจั่น” และ “ปราง” เผยว่าแม้ว่าช่วงนี้จะงานเยอะแค่ไหน ก็ต้องหาเวลาเคลียร์คิวที่รัดแน่น เพื่อมาซ้อมร้อง ซ้อมเต้น แถมทั้งคู่ยังบอกว่าโชว์ที่จะเกิดขึ้นแฟนๆ ออเจ้าจะได้ฟินแบบจิกหมอนสมกับที่ตั้งหน้าตั้งตารอคอยแน่นอน นอกจากนี้ในงานยังมีทั้งวงออเคสต้า นักร้องประสานเสียง เรียกว่าจัดเต็มทั้งชุด แสง สี เสียง สุดตระการ จึงอยากจะให้เหล่าออเจ้ามาร่วมสนุก และเตรียมเสียงกรี๊ดไปพร้อมๆ กัน

เรียกว่าใครยังไม่มีบัตรต้องรีบกันหน่อยแล้ว เพราะบอกได้คำเดียวว่าเหล่าคู่จิ้นเตรียมจัดเต็ม ทั้งโชว์ร้อง โชว์เต้น และยังได้ใกล้ชิดชนิดกระทบไหล่ ไม่ว่าบัตรราคาไหนก็จะรับความสุขและความฟินไม่แพ้กันแน่นอน โดยบัตรจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ Counter Service All Ticket ในร้าน 7-Eleven, สยามพารากอน, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทีย และเดอะมอลล์ ทุกสาขา แล้วมาพบกันให้ได้นะออเจ้าทั้งพระนคร

กำลังโหลดความคิดเห็น...