xs
xsm
sm
md
lg

“ลูกหมี” เผย “เอิร์ก” โทร.หา ก่อน “เก๋” ฆ่าตัวตาย รู้ข้อมูลบางอย่างมานิดหนึ่ง!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ลูกหมี รัศมี” ยอมรับเป็นหนึ่งในหุ้นส่วนคลินิก “เอิร์ก เลเดอเรอร์” 3 สัปดาห์ ก่อน “เก๋ กันยกร” ตัดสินใจโดดตึกฆ่าตัวตาย เผยไว้ใจเอิร์ก ไม่ได้เจาะลึกข้อมูลเรื่องการเงิน บอกรู้ข้อมูลบางอย่างมานิดหนึ่ง

มีภาพอยู่ในอินสตาแกรม “เอิร์ก องอาจ เลเดอเรอร์” เป็นหนึ่งในหุ้นส่วนคลินิก งานนี้ “ลูกหมี รัศมี ทองศิริไพรศรี” เผยระหว่างมาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว The Cleo 50 Most Eligible bachelors 2018 ณ Central Court At Central World บอกรู้จักเอิร์กมา 7-8 ปี อีกฝ่ายเป็นคนขยันตั้งใจทำงาน เลยตัดสินใจร่วมหุ้นคลินิกกันประมาณ 3 อาทิตย์ก่อน “เก๋ กันยกร ศุภการค้าเจริญ” จะตัดสินใจโดดตึกเสียชีวิต

ลูกหมีรู้จักเอิร์กมาประมาณ 7-8 ปีแล้วนะคะ เห็นผลงานของเขามาโดยตลอดแล้วช่วงหลังเห็นว่าเขาเปิดคลินิก เขาส่งแมสเจอร์อินบ็อกซ์เข้ามา ชวนลูกหมีทำหุ้นกับคลินิก มันอยู่ในช่วงที่กำลังมองหาทำธุรกิจอื่นๆ อยู่ ธุรกิจความงามเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่เราสนใจ ร่วมหุ้นกับเอิร์กและร่วมหุ้นกันไม่ถึงเดือนประมาณ 3 อาทิตย์มีเรื่อง”

“ถามว่าเราได้ตรวจสอบอะไรมั้ย อย่างที่บอกว่าตามผลงานของน้องเอิร์ก ที่เรามองชัดๆ เลยเขาเป็นคนขยันและตั้งใจทำงานทุกงานมาก เรามองว่าจุดดีตรงนี้ของเขา ถ้าไปทำงานกับเขาหรือหุ้นกับเขา ซึ่งเราไม่มีเวลาที่จะไปบริหารแน่นอน เพราะเราได้คุยกับเอิร์กแล้วเราไม่มีเวลาไปบริหารงานแน่นอน เนื่องจากเรามี 2 บริษัทที่ต้องดูแล เวล ฟาย สตาร์ และวี อาร์ โมเดล อยู่แล้ว เราคิดว่าให้เอิร์กเป็นคนบริหาร คุยกับน้องและมองภาพรวมยังไม่ได้เจาะลึกอะไรมากมายการเงินเขาจะเป็นอย่างไร นิสัยที่ผ่านมาเป็นอย่างไรเราไม่ได้มองจริงๆ”

ไม่หวั่นโดนหางเลขเรื่องเงิน 14 ล้าน เรื่องเงินไม่ได้มีปัญหากัน มีความชัดเจนเรื่องสัญญา
“ต้องพูดเป็นส่วนๆ ก่อนนะคะ ของการที่เราเป็นพาร์ตเนอร์กับเขา เราเพิ่งผ่านมา 3 อาทิตย์เองที่เริ่มต้นทำธุรกิจกัน เรากำลังจะต้องคุยกับทางครอบครัว ความรู้สึกของครอบครัวเป็นอย่างไร คุณพ่อคุณแม่จะยังแฮปปี้มั้ยที่จะต้องทำงานต่อ เดี๋ยวค่อยคุยกัน เรื่องการเงินเราเองไม่ได้มีปัญหากันแล้วก็มีความชัดเจนเรื่องสัญญา เรื่องการทำงานระดับนึงเบื้องต้นแล้ว”

บอกยังไว้ใจเอิร์ก อีกฝ่ายโทรศัพท์หาก่อนเก๋เสียชีวิต มีข้อมูลนิดหนึ่ง
“ตอนนี้ยังไว้ใจน้องเอิร์กอยู่ เรารู้จักเอิร์กมาระดับนึง แล้วก่อนมีเรื่อง ลูกหมีได้คุยกับเอิร์กแล้ว ก่อนที่เก๋จะเสียไป น้องเขาโทร.หาเราด้วย เรามีข้อมูลนิดหนึ่งนะคะ เราขอให้เขาเข้มแข็งและผ่านไปได้ด้วยดี และระหว่างเรากับเอิร์ก มาคุยกันหลังบ้านว่าเราจะทำธุรกิจอย่างไรต่อ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)




กำลังโหลดความคิดเห็น...