xs
xsm
sm
md
lg

“เจนี่” โนแคร์ แตกหัก “ใหม่ รัชดา” ตอกกลับไม่ใช่ประเด็นที่คนทั้งประเทศต้องรู้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“เจนี่” ไม่ขอตอบเรื่องทะเลาะ “ใหม่ รัชดา” บอกไม่ใช่ประเด็นที่คนทั้งประเทศต้องรู้ ชีวิตต้องเดินไปข้างหน้า ไม่ย่ำอยู่กับที่ เมินกระแสไม่จบ บอกปกติคนก็ชอบคิดกันเองอยู่แล้ว แอบกรีดเล็กๆ อย่าเขียนข่าวสิคะ 

ควงแขนออกอีเวนต์แรก สำหรับ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” และว่าที่เจ้าบ่าว “มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์” ซึ่งในงานเปิดตัว “เครื่องดื่มเอ็กซ์เอส” เอเนอร์จี้ ดริ๊งค์ ลานกิจกรรมหน้า SIAM SQUARE ONE ทั้งคู่ก็เผยสั้นๆ ถามคำตอบคำ ก่อนที่สาวเจนี่ย้ำไม่ขอตอบเรื่องอดีตช่างผมคู่ใจ “ใหม่ รัชดา” เพราะไม่ใช่ประเด็นที่คนทั้งประเทศอยากรู้

เจนี่ : “ออกงานคู่ครั้งแรก ถามว่าตื่นเต้นมั้ย ก็ไม่นะคะ ปกติ”

มิกกี้ : “งานคู่งานแรกไม่ตื่นเต้นอะไร เจอกันอยู่แล้ว”

ฟิตหุ่นเตรียมแต่งงาน เชิญแขก 500 คน
เจนี่ :ฟิตหุ่นเพื่องานแต่งด้วยอ่ะค่ะ พวกรายละเอียดการแจกการ์ด เรื่องจุกจิกรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ถ้ากรุงเทพฯ ก็เชิญแขกประมาณ 500 คน

บอกพรีเวดดิ้งร้อนดีค่ะ!
เจนี่ : “ร้อนดีคะ (หัวเราะในลำคอ) ตามใจพี่ใหญ่ อมาตย์ กับเดียร์ถ่าย สบายๆ ตามใจคนถ่าย ไม่ได้ช่วยออกแบบท่า ปกติคุ้นเคยกันอยู่แล้ว”

มิกกี้ : “คนกันเอง สบาย ใกล้แต่งงานก็เหนื่อยมากกว่า เพราะทำกันเองหลายอย่างเลยครับ”

เจนี่ : “ใกล้ถึงวันแต่งเพื่อนๆ ก็เข้ามาแซวปกติค่ะ”

เตรียมเซอร์ไพรส์ว่าที่เจ้าสาว
มิกกี้ : “ถ้าบอกตอนนี้ก็ไม่เรียกว่าเซอร์ไพร์สสิ (หัวเราะ)”

เจนี่ : “ตีลังกาปาระเบิด”

มิกกี้ : “ตอนนี้เตรียมเรื่องงานและทำงานปกติอยู่”

เจนี่ : “เข้าคอร์สเจ้าสาวก็ปกติ นวดปกติค่ะ”

วันเกิดเรียบง่าย มีทุกอย่างครบหมดแล้ว
เจนี่ : “เรียบง่ายที่สุด (เอาเวลาไปทุ่มกับงานแต่งก่อน) ใช่ เพื่อนๆ ก็อวยพรปกติ ของขวัญไม่ค่ะ มีทุกอย่างแล้ว ได้บอกนานา (นานา ไรบีนา) ตั้งแต่แรกแล้วนะ ไม่ขออะไรเลย ขอกินข้าวเย็นปกติห้ามเกิน 3 ทุ่ม เพราะว่าต้องนอน”

มิกกี้ : “จริงๆ ต้องการให้ทุกวันเป็นวันพิเศษอยู่แล้ว ไม่อยากให้วันนี้พิเศษอีกวันไม่พิเศษ ทำเหมือนกันทุกวัน มีของขวัญให้”

เจนี่ : “ถ้ามีรูปก็น่าจะเห็นเอง ให้อะไรก็ถูกใจ”

ปัดตอบแตกหัก “ใหม่ รัชดา” ไม่ใช่ประเด็นที่คนทั้งประเทศต้องรู้ บอกอย่าเขียนข่าวสิ ปกติคนชอบคิดกันเองอยู่แล้ว มองไกลกว่านั้น จะไม่ย่ำอยู่กับที่
เจนี่ :เจนไม่อยากพูดเรื่องครอบครัวบนสื่อตรงนี้ เพราะจริงๆ มันไม่ใช่ประเด็นที่คนทั้งประเทศต้องรู้ ให้มันเป็นเรื่องของครอบครัวแล้วกัน ถามว่าหนักใจมั้ย กระแสไหน ในข่าวเหรอคะ พี่ก็อย่าเขียนสิคะ คนคิดกันไปก็ไม่เป็นไร ปกติชอบคิดกันเองอยู่แล้ว ชีวิตเจนต้องเดินหน้า มีหลายอย่างที่ต้องทำและมีอะไรที่ต้องโฟกัสหลายๆ เรื่อง ตัวเจนี่และมิกกี้เราจะมองอะไรที่ไกลกว่านั้นและจะไม่ย่ำอยู่กับที่ ให้มันเป็นเรื่องของเราเนอะ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...