xs
xsm
sm
md
lg

“ญาญ่า” กรี๊ดสนั่น ติด 1 ใน 500 ผู้ทรงอิทธิพลแฟชั่นโลก คัดจากพันล้านคน!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ญาญ่า อุรัสยา” สวยระดับโลก กรี๊ดลั่นติดอันดับผู้ทรงอิทธิพลทางแฟชั่น BoF จากพันล้านเลือกแค่ 500 คน บอกเป็นนักแสดงหญิงไทยคนแรกที่ติด แอบเขินพักหลังติดอันดับหน้าสวยถี่ ภูมิใจร่วมงานต่างประเทศมีคนรู้จักมากขึ้น “ณเดชน์” พูดสั้นๆ แค่ยินดีด้วย

เห็นทีเส้นทางโกอินเตอร์ระดับโลก จะอยู่ไม่ไกลแล้ว สำหรับนางเอกสาวสวย “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” ที่พักหลังมานี้มีชื่อติดโพลระดับโลกอยู่บ่อยๆ และล่าสุดยังติด 1 ใน BoF 500 หรือ 500 บุคคลที่มีอิทธิพลต่อวงการแฟชั่นในระดับโลกอีก งานนี้สาวญาญ่าก็เผยความรู้สึกว่า

“จริงๆ BoF เป็นอะไรที่หนูไม่คิดว่าหนูจะติดหนึ่งในนั่นค่ะ จริงๆ มีคนไทย 5 คนค่ะ แต่หนูเป็นคนไทยที่เป็นนักแสดงค่ะ เพราะว่าจริงๆ มีผู้บริหาร และพี่ฟอร์ด ติดมา 4-5 ปีแล้ว ที่เขาเลือกส่วนมากมันจะมาจากแฮชแท็กที่โดนพูดถึง หรือคนที่มีคนพูดถึงในวงการแฟชั่น ในวงการออนไลน์”

ดีใจและภูมิใจได้รับเลือกเป็นหนึ่งใน 500 คนจากคนพันล้านคนทั่วโลก
“โห...ดีใจค่ะ (ยิ้ม) วิ่งรอบห้อง กระโดดบนเตียงเลยค่ะ กรี๊ดเลยค่ะ ในโลกใบนี้ มีคนพันล้านคน เขาเลือกแค่ 500 คนค่ะ ซึ่งมันไม่ได้เป็น 1 2 3 คนที่เลือก แต่เขาใช้เลขที่เขาได้มาจริงๆ มาประมวล ก็เลยรู้สึก ว้าว แต่จริงๆ เขาไม่ได้พูดถึงแค่แฟชั่นอย่างเดียว ส่วนมากเขาดูอย่างอื่นด้วย ไลฟ์สไตล์ด้วย จริงๆ หนูก็ไม่ได้เป็นคนที่แต่งตัวจ๋าขนาดนั้น”

รับแปลกใจอยู่บ้างที่ได้ติดอันดับ เพราะไม่ได้มีบทบาทในวงการแฟชั่นขนาดนั้น แต่ก็ภูมิใจ เพราะเวลาไปออกงานต่างประเทศทุกคนจะบอกว่านี่ไง ญาญ่าตัวแทนจากประเทศไทย
“หนูก็แปลกใจค่ะ เพราะทุกๆ ครั้งที่ไปต่างประเทศ ส่วนมากอย่างแรกที่ได้ยินบ่อยที่สุดก็คือ That a girl form Thailand อะไรแบบนี้ ส่วนมากก็จะจำหนูว่า YAYA form Thailand ค่ะ มันก็เหมือนเป็นการกระตุ้นให้คนรู้จักบ้านเรามากขึ้นด้วย คือทุกครั้งที่ไป เขาก็จะเรียกหนูด้วยคำนี้ค่ะ ก็ภูมิใจนะ ก็ไม่ได้ทำอะไรในวงการแฟชั่นเยอะขนาดนั้นค่ะอยู่แล้ว”

ไม่ได้เอามาอวดคนในบ้านเพราะว่ายังไงคุณพ่อก็ไม่เข้าใจ แต่ว่าพี่สาวตนภูมิใจมาก
เอาจริงๆ ก็ไม่ได้อวดอะไรมากขนาดนั้น เพราะคุณพ่อของหนูเขาไม่เข้าใจอยู่แล้ว แต่พี่สาวหนูเขาภูมิใจมากๆ เพราะว่า BoF เป็นโหวตแฟชั่นที่คนเข้าไปอ่านมากจริงๆ”

บอกอวด “ณเดชน์ คูกิมิยะ” แล้ว แต่ฝ่ายชายตอบกลับมาแค่ดีใจด้วยนะ
อวดแล้ว เขาบอกว่าดีใจด้วยนะ

ติดอันดับสาวหน้าสวยระดับโลกบ่อยๆ แต่ก็ยังไม่ชิน แต่บอกตัวเองทุกครั้ง ถ้ามีคนชมให้รับไว้
“ไม่ค่ะ ทุกครั้งที่เราไป หนูบอกกับตัวเองว่า ถ้าใครชมให้รับไว้”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)

กำลังโหลดความคิดเห็น...