xs
xsm
sm
md
lg

หวาน! “เต๋อ” ลั่นดีใจที่รู้จัก “ใหม่” ได้ซึมซับความสุข เห็นมุมที่น่ารักมากขึ้นทุกวัน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“เต๋อ ฉันทวิชช์” หยอดหวานหยด คบ “ใหม่ ดาวิกา” พัฒนาขึ้น ซึมซับความสุขจากตัวอีกฝ่ายมากขึ้น แฮปปี้ได้ใช้เวลาด้วยกัน ดีใจที่รู้จักและได้เห็นมุมที่น่ารัก ย้ำไม่เรียกแฟน เป็นแค่คำๆ หนึ่งใกล้วันเกิดเข้ามาทุกที งานนี้ “เต๋อ ฉันทิชช์ ธนะเสวี” เปิดใจกลางงาน เปิดตัวโรงภาพยนตร์ CAT First Class Cinema โฉมใหม่ว่าทุกปีตนจะทำบุญกับครอบครัว ส่วนปีนี้จะมีความพิเศษเพราะมีหวานใจ “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” ร่วมด้วยหรือไม่ ต้องติดตาม

“อาทิตย์หน้าครับ คือทุกปีผมจะไปทำบุญกับที่บ้านอยู่แล้วครับ ปีนี้ก็คาดว่าน่าจะไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง น่าจะนัดกับที่บ้านไปทำบุญ (ปีนี้เรามีแฟนนะ?) อะไรนะครับ ยัง ๆ (หัวเราะ) ยังไม่ได้เรียกว่าแฟนอะไรขนาดนั้นครับ เดี๋ยวคิดว่าจะลองชวนครับ

ผมรู้สึกว่าวันเกิดผมทุกๆ ปีก็ไม่ได้พิเศษอะไรมากอยู่แล้ว เป็นวันนึงที่ส่วนใหญ่เราก็จะอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากับครอบครัว ไปกินข้าว ทำบุญ คล้ายๆ ว่าวันเกิดคือวันครอบครัวมากกว่า”

“ไม่กลัวเขาเซอร์ไพรส์หรอกครับ ถ้าเซอร์ไพร์สก็ดี แต่ถ้าไม่มีก็ไม่เป็นไร ถามว่าอยากได้เซอร์ไพรส์มั้ย ก็ถ้ามีก็ดี ไม่มีก็ไม่เป็นไร เฉยๆ ครับ (หัวเราะ) ก็ไม่รู้เหมือนกัน”

พัฒนาขึ้นทุกวัน ใช้เวลาด้วยกันมากขึ้น ได้ซึมซับความสุขจากตัวน้องใหม่
“ความสัมพันธ์เรื่อยๆ มาเรียงๆ แหละครับ ค่อย ๆ รู้จักกันมากขึ้นทุกวัน เรื่องคำว่าแฟนมันก็แค่คำๆ หนึ่ง ในแง่ของการรู้จักกัน การใช้เวลาด้วยกันมันก็มีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ก็ดีใจที่ได้รู้จักเขาเพราะเขาก็มีมุมน่ารักๆ ที่ทำให้คนรอบข้างมีความสุข เราก็ได้ซึมซับความสุขเหล่านั้นผ่านจากตัวเขาด้วย เป็นเหมือนสิ่งดี ๆ ที่ได้รู้จักกันและพัฒนาไปเรื่อย ๆ ในแต่ละวัน เลยไม่ได้โฟกัสว่าต้องเป็นคำว่าแฟนหรือคำไหน ตอนนี้ถ่ายละครด้วยกันก็ได้เจอกันคุยกัน ได้เล่นกัน เขาก็ชอบแกล้งผม มันก็เป็นความสนุกสนานในกอง”

“เรื่องแกล้งคือสุดท้ายมันก็แพ้อยู่ดีครับ เขาแกล้งแล้วเราสู้เขาไม่ได้ คือ เขาเป็นคนหาพวกเก่ง มีพวกเยอะ เราก็จะสู้คนหมู่มากไม่ได้ ถ้าเรายอมแพ้ตั้งแต่ต้นๆ เราก็จะไม่เจ็บมาก มันไปถึงแพ้ใจได้เลยเหรอ ก็ครับ เอ้ย ไม่ใช่ก็สนุกดี เล่นกันสนุกดี”

แย้มความคืบหน้าถ่ายละครนางสาวไม่จำกัดนามสกุล มีซีนกระหนุงกระหนิงเรียกเรตติ้ง
“เยอะแล้วครับ นางเอกก็จะมีพาร์ตที่ต้องไปเจอพระเอกต่างๆ เราก็จะแทรกซึมอยูแต่ละพาร์ต ตอนนี้น้องใหม่ได้เจอพระเอกครบทุกคนแล้ว คงอีกประมาณครึ่งนึง ก็ไม่มีฉากไหนที่เขาเล่นไม่ดีนะครับเขาเล่นดีทุกฉาก เราอาจจะแนะนำประมาณว่าทำยังไงให้แต่ละซีนสนุกขึ้น ในแต่ละซีน ผกก. จะคุยกับเราอยู่แล้ว จริงๆ คำว่ากระหนุงกระหนิงก็นานแล้วเหมือนกันเนอะ ก็มีบ้าง ก็มีความเป็นตัวเองบ้าง ก็ไม่ได้สวีตขนาดนั้น ด้วยตัวละครสองตัวนี้เป็นเพื่อนกันมาก่อน”

ไม่ได้หงุดหงิด ใหม่เข้าซีนกุ๊กกิ๊กกับพระเอกคนอื่นๆ
“ก็ค่อยๆ พัฒนาไปในบทนั้น เวลากุ๊กกิ๊กไม่มีใครเขม่น ซีนโรแมนติกของเขากับพระเอกคนอื่นจะเยอะ แต่ของเราจะเป็นเล่นๆ กันสนุกสนาน เป็นเพื่อนๆ กัน เข้าฉากกับพระเอกคนอื่นก็เข้าใจกันอยู่แล้วว่าเป็นการแสดง ไม่ได้ต้องหงุดหงิดอะไรครับ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...