xs
xsm
sm
md
lg

วัดแตกแน่ เสาร์นี้เปิดเทป คำพูดสุดท้าย “เก๋” แฉก่อนตายใครโกง เผยมีคนร้อนตัวค้านออกอากาศ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


มาแล้ว ทีเซอร์บทสัมภาษณ์สุดท้าย “เก๋ กันยกร” แฉแหลกใครโกงเงิน ประกาศเงาไม่เหยียบ! สูญเสียทุกอย่าง แม้กระทั่งคำว่าบ้าน เผยคำพูดสั่งลา หลายคนจะได้เห็นตนที่ตรงนี้เป็นที่สุดท้าย ในขณะที่มีใครบางคนร้อนตัวคัดค้านการออกอากาศเสาร์นี้

จากกรณีที่ “เก๋ กันยกร ศุภการค้าเจริญ” หรือ “เก๋ เลเดอเรอร์” ตัดสินใจจบปัญหาชีวิต ด้วยการคิดสั้นกินยาฆ่าหญ้า ก่อนกระโดดตึกฆ่าตัวตาย ทำให้หลายคนแคลงใจถึงสาเหตุการตาย ว่าคนที่เพียบพร้อมแบบเก๋ ทำไมเลือกตัดสินใจจบชีวิตแบบที่ทรมาน ต่อมามีเรื่องปมความขัดแย้งกับใครบางคน รวมไปถึงเงิน 11 ล้านที่ถูกคนใกล้ชิดโกงไปอย่างเจ็บช้ำค่อยๆ ทยอยออกมาเป็นข่าวเรื่อยๆ รวมทั้งยังมีหลักฐานเด็ดที่รอปล่อย เป็นบทสัมภาษณ์สุดท้ายของเก๋ที่เจ้าตัวแฉแหลกคนใกล้ชิดในรายการ ปากปลาร้าหน้าเป๊ะ By “โก้ ธีรศักดิ์” ซึ่งจะออนแอร์ทางช่องมายาแชนแนลวันเสาร์ที่ 15 ก.ย. แต่ต้องได้รับการยินยอมจากครอบครัวซะก่อน ซึงน่าแปลกใจที่มีข่าวหลุดออกมาว่ามีใครบางคนร้อนตัวถึงขนาดพยายามติดต่อไม่อยากให้เทปดังกล่าวออนแอร์ในวันเสาร์ที่จะถึงนี้

อย่างไรก็ตามพ่อแม่เก๋ได้ออกมาเปิดใจกับทางผู้สื่อข่าว MGR Online เป็นที่แรกว่ายินยอมให้เทปสุดท้ายของลูกสาวออกอากาศ เพราะไม่อยากให้คนใกล้ชิดคนนั้นไปหลอกลวงใครอีก และอโหสิกรรมให้ ไม่อยากให้เป็นเวรเป็นกรรมต่อกัน

ซึ่งล่าสุด รายการปากปลาร้าหน้าเป๊ะ By “โก้ ธีรศักดิ์” ได้ตัดบทสัมภาษณ์ตอนหนึ่งของเก๋มาปล่อยทีเซอร์ให้เห็นกันแล้ว ซึ่งเนื้อหาพูดเรื่องการโกงเงิน เป็นคนที่เคยทำธุรกิจด้วยกัน ถึงขนาดที่เก๋บอกว่า “เงาไม่เหยียบ แต่ผีไม่เผามั้ย เป็นเรื่องอนาคต ไม่รู้ใครตายก่อนตายหลัง บทเรียนครั้งนี้ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตเก๋ ทำให้เก๋สูญเสียทุกสิ่งทุกอย่าง (เสียงสั่นเครือ) รวมถึงแม้กระทั่งคำว่าบ้านกับครอบครัว (เสียงเครือ)”

พร้อมกันนี้เก๋ยังพูดประโยคคล้ายสั่งลา ด้วยคำที่ว่า “นี่เป็นการเริ่มต้น และเก๋จะจบกับมันที่นี่ รายการนี้จะเป็นรายการแรก รายการเดียวและรายการสุดท้าย ที่เก๋จะออกมาพูด หรือหลายคนจะได้เห็นเก๋ที่ตรงนี้เป็นที่สุดท้าย” ฟังแล้วสะเทือนใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...