xs
xsm
sm
md
lg

“ชมพู่” เลอค่าควง “น็อต” ร่วมงานหนังเวนิส หวานฉ่ำออกสื่อนั่งเรือชมวิวสุดโรแมนติก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เรียกได้ว่าเป็นแฟชั่นนิสต้าเมืองไทยระดับตัวแม่ และไม่เคยทำให้แฟนๆผิดหวัง สำหรับ “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” ที่ล่าสุด(5 ก.ย.) ควงสามีสุดหล่อ “น็อต วิศรุต รังสีสิงห์พิพัฒน์” ออกงานคู่โกอินเตอร์เดินเฉิดฉายบนพรมแดง ในงานเทศกาลหนังที่เมืองเวนิส ประเทศอิตาลี และยังได้รับเชิญให้ร่วมงานกาล่าของแบรนด์นาฬิกาชื่อดัง Jaeger-LeCoultre อีกด้วย ซึ่งสาว “ชมพู่” ได้มาในชุดสีรุ้งพาสเทลสดใสจากแบรนด์ Ulyana Sergeenko ด้านหนุ่ม “น็อต” ก็มาในชุดสูทสีดำสุดเท่เลยล่ะ

งานนี้แม้จะหอบหิ้วลูกชายแฝดสุดน่ารัก “น้องสายฟ้า พายุ” ไปด้วย แต่ทั้งสองก็มีไปสวีตกันอย่างหวานฉ่ำ ท่ามกลางสถานที่สุดโรแมนติก วิวสวยๆ บรรยากาศดีๆ ซึ่ง “เผือกดารา” ไม่ขอพูดเยอะให้ตามมาส่องโมเมนต์คู่รัก ของคุณแม่ชมพู่ คุณพ่อน็อต ที่ทั้งสวยหล่อ เลอค่าออร่าเจิดจรัสมาก

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)

View this post on Instagram

READY FOR GALA DINNER การเดินทางบนเส้นทางแห่งเรือนเวลาของ 'ชมพู่ อารยา' เริ่มต้นขึ้นอีกครั้งในงานกาล่า ดินเนอร์ มื้อค่ำสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ทาง Jaeger-LeCoultre จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองความยิ่งใหญ่ของการเป็นผู้สนับสนุนหลักให้กับเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองเวนิชมาเป็นเวลา 14 ปีติดต่อกัน โดยงานนี้ ชมพู่ อารยา มาในลุคสวยสง่าในชุดกระโปรงสีรุ้งพาสเทล จาก Ulyana Sergeenko อีกหนึ่งแฟชั่นแบรนด์โปรดของเธอ ซึ่งถูกจับคู่มากับนาฬิกาจิวเวอรี่ไอคอนิกรุ่น Rendez-Vous Secret Jewelry ประดับเพชรทรงบาแก็ตต์และทรงมาร์คีส์ ทับทิม และแซฟไฟร์เป็นลวดลายดอกไม้ ซึ่งถ้าเปิดฝาครอบหน้าปัดออก จะเผยให้เห็นลายสลักและเพนต์เป็นใบไอวี่ ต้นไม้ที่พบได้ในเลอ ซองติเยร์ ถิ่นที่ตั้งของแบรนด์ ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดยอารยาได้ควงคู่มากับ น็อต วิศรุต คอนาฬิกาตัวยงที่มาร่วมเปิดโลกแห่งเรือนเวลามากับนาฬิการุ่น Polaris Chronograph Pinkgold #LOfficielThailand #LOfficielWatch #JLCandCinema #JeagerLeCoultre #Venezia75 #HighJewellery #SavoirFaire #finewatchmaking @jaegerlecoultre @LOfficielThailand

A post shared by L'Officiel Thailand (@lofficielthailand) on


View this post on Instagram

JLC GALA DINNER ค่ำคืนแสนพิเศษของ ชมพู่ อารยา ที่เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเวนิซ เริ่มต้นเมื่อสปีดโบ๊ทลำหรูมาเทียบท่า ส่งอารยาและสามี มาถึงงานกาล่าดินเนอร์ ที่ ซึ่งทาง Jaeger-LeCoultre ต้อนรับแขกคนพิเศษด้วยนิทรรศการบอกเล่าความเป็นมาของแบรนด์นาฬิกาเจเกอร์-เลอกูลทร์ ผ่านเรือนเวลาหายากที่เป็นหน้าบันทึกประวัติศาสตร์ของแบรนด์ โดยภายในงาน Catherine Renier, CEO of Jaeger-LeCoultre ได้มีการมอบนาฬิกา Reverso ที่แกะสลักฝาหลังเป็นรูปสิงโต ซึ่งถือเป็นตราประจำเทศกาลให้แก่ David Kronenberg ผู้กำกับมากฝีมือชาวแคนาดา ผู้เป็นตำนานภาพยนตร์แนวไซไฟสยองขวัญ #LOfficielThailand #LOfficielWatch #JLCandCinema #JeagerLeCoultre #Venezia75 #HighJewellery #SavoirFaire #finewatchmaking Jaeger-LeCoultre รักที่สุด ❤️❤️ #chomismaterialgirl #chompooaraya #เพราะแม่สะดวกแบบนี้ #Happyfamily #แม่กลับมาแล้ว. . ❤️❤️❤️. #THUNDER ⚡️ #STORM 🌪 #น้องธันเดอร์ ⚡️ #น้องสตร์อม 🌪 #teamthundernstorm #thundernstormchompoonott Congratulations ครับแม่ รักพี่ชมพู่ครับ❤️. 👨👩👦👦👨👩👦👦👨👩👦👦 #แม่ก็คีอแม่. #แม่สะดวกแบบนี้ #อย่าขัดใจแม่. 👍👍👍👍👍❤❤🙏 #แม่ก็คีอแม่ Congratsพี่👸 Chom🎉🎉🎉🎉👪👪 #chomismaterialgirl

A post shared by Phonevilay Sihapanya (@phonevilaysihapanya) on

View this post on Instagram

@nottvisrut 🐧🦄

A post shared by Araya Alberta Hargate (@chomismaterialgirl) on


View this post on Instagram

🇮🇹

A post shared by Nott Visrut Rangsisingpipat (@nottvisrut) onView this post on Instagram

🐒😎🐒🤪

A post shared by Araya Alberta Hargate (@chomismaterialgirl) on
กำลังโหลดความคิดเห็น...