xs
xsm
sm
md
lg

“เจ” ไม่ลืมก็เรื่องของเจ! “เมย์” เบื่อดรามา วอนอย่าขยี้ นุ่งทูพีซแค่ฟีลลิ่ง แขวนเต้าแล้วไม่หวนกลับไป

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เมย์ พิชญ์นาฎ” ลั่นสะบัดทูพีชไฟลุกแค่ฟีลลิ่ง ยันแขวนเต้าถาวร ไม่หวนกลับมาถ่ายเซ็กซี่ ไม่มีประโยชน์พูดเรื่อง “เป้ย” จิกคนนอกดรามากว่าคนข้างใน เปิดใจกรณี “เจ ชนาธิป” ยังไม่ลืม บอกพร้อมเป็นเพื่อน วอนเลิกขยี้ เบื่อดรามา แฮปปี้โสดสนิทกลับมาทวงบัลลังก์ความเซ็กซี่อีกครั้ง สำหรับสาว “เมย์ พิชญ์นาฎ สาขากร” ที่โพสต์ภาพใส่ชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่อวดหุ่นสวยริมทะเลลงอินสตาแกรม ทำเอาหนุ่มๆ ทั้งนอกและในวงการเข้าไปคอมเมนต์กระจาย ซึ่งสาวเมย์ก็เผยถึงเรื่องนี้ในงานฉลองครบรอบ 21 ปี บู๊ทส์ รีเทล (ประเทศไทย) ณ Quartier Gallery ชั้น M ห้างสรรพสินค้า The EmQuartier บอกว่าแค่ใส่ชุดว่ายน้ำไปทะเลปกติ ไม่ได้คิดจะถ่ายเซ็กซี่อีก

“เที่ยวภูเก็ตก็ปกตินะคะ ไปทะเลมันก็เป็นฟีลลิ่งแหละ เราก็อยากปลดปล่อย เพราะเราทำงานหนักมาติดกัน ละคร 2 เรื่อง ดรามาเยอะด้วย ก็ไปเที่ยวพักผ่อน ชาร์จแบต เรื่องหนุ่มๆ เข้าไปแซวก็ไม่รู้เหมือนกัน ก็ขอบคุณทุกคนที่ชอบแล้วกันค่ะ คือไม่ได้ตั้งใจจะถ่ายเซ็กซี่อะไรแบบนั้นแล้ว เราอยู่มานานแล้ว อันนี้เหมือนเป็นวันพักผ่อนของเรา ไปทะเลก็ต้องใส่ชุดทะเล ก็คิดแค่นั้น”

“ไม่ได้ตั้งใจให้เป็นกระแสอะไร ไปดูคนอื่นเถอะ น้องๆ เยอะแยะ เมย์มันนานแล้ว เก่าแล้ว (ยิ้ม) แต่กระแสตอบรับดี คงเพราะเราดูแลตัวเอง อยากให้ทุกคนดูแลตัวเอง ยิ่งอายุเยอะก็ยิ่งต้องดูแลตัวเองค่ะ ถามว่าพักงานเซ็กซี่เลยมั้ย เมย์ไม่ได้อะไรตรงนี้แล้วค่ะ ในอินสตารแกรมเราอยากทำอะไรก็ทำ มันเป็นไลฟ์สไตล์ของเรามากกว่า ไม่ได้ทำอะไรบ่อยๆ แต่ถ้าเป็นแนวสปอร์ตๆ มีค่ะ มีถ่ายแบบ เดี๋ยวรอดูค่ะ เร็วๆ นี้เดี๋ยวได้ดูกัน”

ไม่มีประโยชน์พูดเรื่อง “เป้ย ปานวาด บุญยรัตกลิน” กัดคนข้างนอกดรามากว่าคนข้างในซะอีก
“โอเคนะ เขาก็แฮปปี้ดี เราก็ไปประชุมกันอยู่ค่ะ แต่ก็ยังไม่ได้เจอกันอีกเลย เจอครั้งล่าสุดก็คือประชุม ไม่ได้คุยเรื่องนี้ ตอนนี้เตรียมเรื่องที่เขาใกล้จะคลอด ก็จะตื่นเต้นกับหลานคนใหม่มากกว่า เรื่องคอมเมนต์ที่เพื่อนโดนว่า ก็ไม่ได้มีอะไร เราห่วงแค่เพื่อนเรา ตอนนี้ก็โอเคแล้ว เมย์ว่าอย่าไปขยี้อะไรให้มันเป็นประเด็นเลย คนข้างนอกดรามามากกว่าคนข้างในอีก ขอไม่พูดเรื่องนี้ค่ะ มันไม่ได้มีประโยชน์อะไร พอได้แล้ว”

“เมย์ก็ให้กำลังใจตลอด ทุกคนให้กำลังใจตลอด เรารักกันอยู่แล้วค่ะ ก็ไม่ได้ห่วงอะไร ตอนนี้เขาโอเคแล้ว จะรับขวัญหลานด้วยอะไรเหรอ บ้านนั้นเขารวย เดี๋ยวรอดูตอนไปเยี่ยมแล้วก็ให้กำลังใจ อาจจะซื้อของเล็กๆ น้อยๆ ค่ะ เมย์ยังไม่มีเวลาเตรียมเลย งานยาวไปถึงกลางเดือนหน้า ตอนนี้ไม่มีเวลาหายใจเลยค่ะ กำหนดคลอดน่าจะประมาณกลางเดือนหน้า เมย์ก็ยังไม่รู้ว่าจะว่างหรือเปล่า แต่จะไปหาหลานให้เร็วที่สุด มีนัดรวมตัวกันแล้ว น่าจะมีกันเรื่อยๆ ค่ะ”

บอกขอบคุณ “เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์” ยังไม่ลืม ตอนนี้พร้อมเป็นเพื่อน วอนเลิกขยี้ เบื่อประเด็นดรามา
“เหมือนเขาอัดรายการนี้นานมากแล้วค่ะ เพิ่งมาออนแอร์ จริงๆ ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนกันแล้ว เมย์ก็พร้อมเป็นเพื่อนกับเขานะ ไม่ได้มีอะไร คุยกันบ้าง ก็เป็นสถานะเพื่อน ที่เขาบอกว่ายังไม่ลืม ก็ขอบคุณที่ยังไม่ลืมค่ะ (หัวเราะ) ส่วนที่เขาบอกถ้าเรามีคนใหม่ เขาจะเจ็บจี๊ด อันนี้ไปถามเขาเอง มันไม่ได้เกี่ยวอะไรกับเมย์แล้ว เลิกขยี้อะไรที่มันผ่านมาแล้ว เมย์เบื่อประเด็นดรามาแบบนี้ มันไม่มีประโยชน์อะไรเลย เรื่องมันผ่านมานานมากแล้วค่ะ”

“ตอนนี้โสดค่ะ โสดมาก ก็ปกติ มีความสุขอยู่กับเพื่อนๆ อยู่กับคนที่เขารักเรา เพื่อนเราเยอะก็เลยไม่เหงาเท่าไหร่ คืองานมันเยอะมาก ก็เลยไม่มีเวลาที่จะดูใครเท่าไหร่ เดี๋ยวเคลียร์งานเสร็จก็ค่อยว่ากัน”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)

กำลังโหลดความคิดเห็น...