xs
xsm
sm
md
lg

“โป๊ป” เคลียร์ชุดใหญ่ “ฟิล์ม” ดังกว่า ปาดหน้าพรีเซ็นเตอร์ เล่นเกินงาม “เบลล่า” ดรามาเรือบาป

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“โป๊ป ธนวรรธน์” ลั่นเฉยๆ ไม่รู้สึกต้องทำตามใคร หลังโดนชุดใหญ่ดรามาเรือบาป บอกถึงเนื้อถึงตัว “เบลล่า” ตามประสาพี่น้อง อยู่ในกรอบ ลับหลังไม่มีอะไรกัน ไม่หวั่นแฟนคลับน้อยลง บอกเริ่มต้นก็ไม่เคยมีแฟนคลับ เป็นสิ่งที่คุมไม่ได้ ยินดี “ฟิล์ม ธนภัทร” ดังมาก ไม่รู้ปาดหน้าพรีเซ็นเตอร์ บอกขำๆ แบ่งๆ กันไป

งานงอกเลยทีเดียว หลังจากที่แฟนคลับบ้านเดี่ยว ออกแถลงการณ์งดจิ้น “เบลล่า ราณี แคมเปน” โดยมีที่มาจากแฟนคลับบ้านคู่ และแฮชแท็กเรือบาปแห่งอโยธยา ที่จิ้นกันเกินงาม ล่าสุด “โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” เผยกลางงานนิทรรศการ “Exhibition Natural Collection Closer to Nature by Fineline” ลานดิสคัฟเวอรี่ พลาซ่า ชั้น G ยอมรับไม่ทราบเรื่องนี้ ยืนยันที่ผ่านมาทำงานด้วยกันบริสุทธิ์ใจ

“ผมไม่ทราบเรื่องนี้ แต่ก็เห็นข่าวที่เบลล่าให้สัมภาษณ์ไป ส่วนตัวไม่ได้รู้สึกอะไรเพราะผมกับเบลล่าบริสุทธิ์ใจ ทำงานด้วยกันก็แฮปปี้ เจอกันหยอกล้อเล่นกันเป็นเหมือนพี่น้อง ผมก็เลยไม่มีความรู้สึกว่าจะต้องไปทำตามที่ใครบอก อย่างเมื่อวานก็เจอกันทำงานด้วยกันแต่ไม่ได้พูดถึงเรื่องนี้ เชื่อว่าไม่ได้มีผลให้การทำงานของผมกับเบลล่าต้องเกร็งขึ้น ทุกอย่างยังเหมือนเดิม”

“จริงๆ มองให้มันเป็นเรื่องของการทำงาน เวลาถ่ายละครก็มีถูกเนื้อต้องตัวกันบ้าง หรือพูดโรแมนติกกันตามบท ฉะนั้นเวลาออกอีเวนต์หรืออะไรมันก็คือการทำงานที่ทำให้คนมีความสุข ทุกอย่างก็อยู่ในกรอบ สิ่งที่เห็นบางทีก็เป็นการพูดหยอกล้อแซวเล่น แต่ว่าลับหลังไม่มีอะไรเลย ผมกับเบลล่าเป็นพี่น้องกันจริงๆ

“เราไม่เคยคุยเรื่องนี้กับแฟนคลับเลย ไม่เคยถามด้วยปล่อยให้เขาพูดไปแล้วกันเดี๋ยวมันก็หายไป ถามว่ากลัวแฟนคลับจะน้อยลงมั้ย ไม่เป็นไรหรอกเพราะผมก็เริ่มจากการที่ไม่เคยมีแฟนคลับอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นถ้ามีแฟนคลับเยอะ พอวันนึงมันก็จะต้องไม่มีแฟนคลับ วันนึงเราก็ต้องอยู่ด้วยตัวเราอยู่ดี อย่างที่บอกว่าไม่เป็นไรเราก็ทำดีของเราไปแบบนี้นั่นแหละ ส่วนจะมีหรือไม่มีก็ปล่อยให้เป็นตามธรรมชาติ”

ยันแคร์แฟนคลับ แต่หากวันหนึ่งจะไม่ตามแล้ว ก็เป็นสิ่งที่ควบคุมไม่ได้ รู้แก่ใจไม่มีอะไรเกินเลย
“แคร์ครับ ผมแคร์แฟนคลับ ผมรู้สึกว่าคนที่ตามผมมาเกือบ 10 ปี ผมก็ยังรักเขาและก็เห็นว่าเขาเป็นเพื่อนผม ไม่เคยที่จะไม่แคร์แฟนคลับ ผมแคร์ทุกครั้งที่เขามาหาผม แต่ถ้าวันหนึ่งเขาจะไม่ได้ตามแล้วด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม มันเป็นเรื่องธรรมชาติที่ควบคุมไม่ได้ก็ต้องปล่อยไป แต่ผมก็ไม่เคยที่จะไม่แคร์แฟนคลับครับ”

“ถามว่าน้องคุยกับแฟนคลับมั้ยก็ไม่เลยครับ ผมกับเบลล่าก็น่าจะมองเหมือนกัน คือเราค่อนข้างที่จะทำงานกันแล้วสนุกนะ ไม่มีอะไรที่ปิดกั้น บริสุทธิ์ใจเป็นพี่น้องกัน เลยไม่มีอะไรที่จะต้องคุยกันเบื้องหลังว่าเราจะต้องอย่างนั้นอย่างนี้ ใครจะคิดยังไงก็ช่างเขา แค่รู้ใจตัวเราว่าไม่ได้มีอะไรเกินเลย”

ไม่รู้ “ฟิล์ม ธนภัทร” ปาดหน้าพรีเซ็นเตอร์ รู้ว่าดังมาก และดีใจกับอีกฝ่ายด้วย
ไม่รู้เหมือนกันครับ เขาได้พรีเซ็นเตอร์เหรอก็ดีใจกับเขา แบ่งๆ กันครับไม่เป็นไร ผมก็ไม่ได้คิดว่าตัวเองจะได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ทุกตัว (หัวเราะ) จริงๆ ถ้าหมายถึงผลิตภัณฑ์ยี่ห้อนั้นผมเพิ่งจะเซ็นสัญญากับเขาเอง อาจจะมีหลายตัวมั้งครับ ถามว่าผมได้ติดตามผลงานของน้องฟิล์มมั้ย คือรู้จักว่าเขาเป็นใคร เคยเห็นหน้าตามข่าวและรู้ว่าเขากำลังดังมาก”

เตรียมทำบุญครั้งใหญ่ปลายปี แย้มปีนี้ต้องได้เงินทำบุญเยอะ เพราะเพื่อนๆ จากละครบุพเพสันนิวาสมาร่วมงานด้วย
“ปีนี้ผมทำเกี่ยวกับการศึกษา มีหลายโรงเรียนเหมือนกันที่ค่อนข้างที่จะต้องการการช่วยเหลือ เช่น อาคารชำรุดทรุดโทรม ผมก็อยากไปซ่อมไปสร้างใหม่ รวมถึงมีพวกโครงการอาหารกลางวันเด็กและเครื่องออกกำลังกายของเด็ก แต่ปีนี้เพื่อนๆ จากบุพเพสันนิวาสและคนอื่นๆ ที่ร่วมด้วยมันมีเข้ามาเยอะอยู่ เลยรู้สึกว่าปีนี้น่าจะได้เงินมาทำบุญกันเยอะ”

ตอนนี้ดูไว้เกิน 5 โรงเรียนแต่ว่าหลายจังหวัด กระจายๆ กันไป ผมก็รวบรวมข้อมูลมาและกะจะเอาเงินที่ได้ไปกระจายให้เยอะๆ ที่ผ่านมาผมทำบุญมาทุกๆ ปีทั้งกับวัด โรงเรียน โรงพยาบาล หรือสัตว์ ทำมาตลอดแต่บางทีอาจจะไม่ได้โปรโมตมาก ปีนี้เหมือนกับว่ามีเพื่อนๆ ช่วยกันเยอะอยู่เลยจะกระจายไปได้ไกลกว่า ผมตั้งใจทำบุญแบบนี้ทุกปีและจะทำไปเรื่อยๆ คืออยากให้สิ่งที่เราได้รับมาเป็นประโยชน์กับสังคมบ้าง ตอนนี้ก็ร่วมกันบริจาคได้แล้ว แล้วเอาไว้ใกล้ๆ กว่านี้น่าจะมีการอัปเดตบัญชีเพื่อให้ทุกคนรับทราบว่ามียอดเงินจำนวนเท่าไหร่ ทุกบาทเอาไปทำบุญหมดครับ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)


กำลังโหลดความคิดเห็น...