xs
xsm
sm
md
lg

“ก้อย” แทบกรี๊ด เซอร์ไพรส์ครั้งแรกจาก “พี่ตูน” ที่ไม่เคยคิดว่าจะเห็น

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ก้อย รัชวิน” อะเมซิ่งเซอร์ไพรส์ช่อดอกไม้จาก “ตูน” ปลื้มหวานออกสื่อ ยอมรับตั้งแต่คบกันไม่เคยคาดหวัง ครั้งนี้เป็นครั้งแรก เผยหนังยังไม่ฉาย แต่เปิดช่องทางรับบริจาค อยากให้อาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา อาคารสุดท้ายที่ในหลวงรัชกาลที่ 9 พระราชทานพระนามให้ สำเร็จด้วยแรงกายแรงใจจากคนไทยทุกคน

ตั้งแต่ประกาศอยากแต่งงาน ก็อวดหวานโชว์สื่อเลยทีเดียว สำหรับ “ตูน บอดี้สแลม” อาทิวราห์ คงมาลัย ซึ่งเจ้าตัวทำเซอร์ไพรส์หวานใจ “ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ” ส่งช่อดอกไม้มาร่วมยินดี กลางงานรอบปฐมทัศน์ “ขุนพันธ์2” ณ sf world cinema เซ็นทรัลเวิลด์ งานนี้สาวก้อยเผยว่าไม่เคยคิดมาก่อน นี่เป็นครั้งแรก

“ใช่ค่ะ อันนี้เซอร์ไพรส์จริงๆ เพราะเราไม่คิดว่าเขาจะส่งอะไรแบบนี้มา ไม่คิดเลย เรียกว่าไม่เคยมีเลยดีกว่า (หัวเราะ) สมมติว่าเวลาก้อยทำงาน เขาจะรู้อยู่แล้วว่าวันนี้เรามีแถลงข่าวนะ วันนี้เป็นรอบสื่อนะ ไม่เคยคาดหวัง เขาก็ไม่ว่างที่จะมาดูอยู่แล้ว เราก็คิดว่าเดี๋ยวค่อยพาไปดูกัน 2 คนอยู่แล้ว แต่ก็ไม่คิดว่าเขาจะเห็นความสำคัญอะไรแบบนี้”

“ตอนเห็นดอกไม้ช่อใหญ่ ก็ดีใจนะคะ และก็ตกใจ พออ่านข้อความลายมือไม่ใช่นี่ แต่ลงท้ายชื่อว่าเป็นเขา เราก็โอเค ถามว่าอ่านออกสื่อได้มั้ย มันไม่ได้อยู่ตรงนี้แล้วค่ะ ขอโทษที่จำไม่ได้จริงๆ เมื่อกี้ก็ได้เห็นแบบเร็วๆ มาก แล้วต้องรีบมาให้สัมภาษณ์”

“ถามว่าเขาหวานออกสื่อมากขึ้นมั้ย ก้อยว่าจริงๆ แล้วเขาคงไม่ได้ตั้งใจที่จะออกสื่อหรืออะไร คือเขาแค่อยากจะแสดงความยินดีกับเรา เพราะเขาก็รู้ว่าตัวก้อยเองก็ไม่ได้แสดงหนังมานานพอสมควร จริงๆ แล้วตอนที่เริ่มรู้จักกันตอนนั้นก็คือเรื่องสุดท้ายที่ก้อยเล่นพอดี และมาอีกทีก็รอบสื่อครั้งนี้ค่ะ เพิ่งรำลึกได้ว่าตอนนั้นเราก็มีหนังรอบสื่อหนังเรื่องแฟนใหม่ เมื่อ 8 ปีที่แล้วเหมือนกัน ในดอกไม้คงไม่มีเครื่องประดับหรอกค่ะ (หัวเราะ) ไม่น่าจะมี โห เมื่อกี้มาเป็นแจกันเลย ค่อนข้างหนักพอสมควร”

ไม่ได้ชวนมาเพราะติดคอนเสิร์ต หวานสม่ำเสมอ
“ไม่ได้ชวนค่ะ เพราะพี่ตูนติดเล่นคอนเสิร์ตอยู่แล้ว คือเราคุยกันอยู่แล้วว่าถ้าเขาไม่ว่าง เราก็จะไม่ไปคะยั้นคะยออะไร ก็ต่างคนต่างทำงาน ถามว่าเขาเทคแคร์เรามากขึ้น หวานมากขึ้นมั้ย จริงๆ เขาก็เหมือนเดิมนะ เขาค่อนข้างเป็นคนที่สม่ำเสมอค่ะ แต่อย่างวันนี้ก้อยยอมรับว่าเซอร์ไพรส์จริงๆ ขอบคุณพี่ตูนมากค่ะ (ยิ้ม) ดีใจ มีกำลังใจแล้ว”

ลั่นหนัง 2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว ไม่ใช่สารคดี
“เป็นหนังที่ทาง GDH เป็นคนทำค่ะ ตอนแรกทุกคนจะเข้าใจว่าเป็นหนังสารคดีหรือเปล่า จริงๆ มันเป็นภาพยนตร์ ตัดต่อออกมาในรูปแบบของภาพยนตร์จริงๆ ซึ่งตัวก้อยเองยังไม่ได้ดู และก็อยากดูมาก ถึงแม้เราจะอยู่ในเหตุการณ์นั้นมาตลอด แต่เราก็ไม่รู้ว่าภาพที่ออกมาหรือมุมมองของผู้กำกับที่มีต่อโครงการก้าวคนละก้าว หรือมีต่อตัวพี่ตูนจะเป็นยังไง ซึ่งอันนี้น่าสนใจ และสิ่งที่สำคัญก็คือภาพยนตร์เรื่องนี้พี่ตูนอยากจะมอบให้คนไทยเป็นของขวัญที่ทุกคนออกมาเสียสละ ออกมาร่วมใจ ร่วมบริจาคเงินให้กับโครงการ ก็อยากให้ทุกคนมาดู และมาส่งต่อการให้ ให้กับโรงพยาบาลศิริราชต่อด้วย”

เริ่มรับบริจาค อยากให้อาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา ซึ่งเป็นอาคารสุดท้ายที่ในหลวงรัชกาลที่ 9 พระราชทานพระนามให้ มันสำเร็จด้วยแรงกายแรงใจจากคนไทยทุกคน
“ตอนนี้เราเริ่มบริจาคแล้วค่ะถึงแม้หนังจะยังไม่ฉาย จะมีช่องทางการบริจาคก็ติดตามได้ทางเพจก้าวค่ะ และพอหนังจบเราก็จะขยายการบริจาคไปอีก น่าจะประมาณ 6 เดือนค่ะ และสิ่งที่ได้รับผลประโยชน์มากที่สุดก็คือคนไทย เราอยากจะให้อาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา ซึ่งเป็นอาคารสุดท้ายที่ในหลวงรัชกาลที่ 9 พระราชทานพระนามให้ มันสำเร็จด้วยแรงกายแรงใจจากคนไทยทุกคน

“ซึ่งถ้าเราได้เงินตรงนี้ไปก็เชื่อว่าอาคารจะสมบูรณ์ และอุปกรณ์เครื่องมือการแพทย์ทุกอย่างจะสมบูรณ์และรองรับให้ผู้ป่วยที่เดือดร้อน หรือยากไร้ได้มาใช้บริการได้ ยังไงก็ฝากทุกคนด้วยค่ะ พี่ตูนก็เข้าไปดูแลด้วยทุกอย่าง ส่วนตัวก้อยก็จะให้กำลังใจ เพราะเราอยากไปดูในโรงภาพยนตร์ เลยยังไม่ได้ดูก้อยเหมือนกันค่ะ

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...