xs
xsm
sm
md
lg

สายใยรัก “กานต์” เผยภาพพร้อมหน้าครอบครัวในอดีต

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


สร้างความฮือฮาให้กับโลกโซเชียลตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมากรณี “เสก โลโซ” หรือ “เสกสรรค์ ศุขพิมาย” ร็อกเกอร์คนดังได้ทำการไลฟ์สดมาราธอนชนิดที่ไม่ยอมหลับยอมนอน จนหลายคนอดเป็นห่วงไม่ได้ หลังจากครอบครัวได้เปิดเผยว่า เจ้าตัวเป็นโรคไบโพลาร์และขาดยาจนอาการกำเริบ จนท้ายสุดทางด้านครอบครัวช่วยกันจนเสกยอมไปรับการรักษาแต่โดยดี

ล่าสุด “กานต์ วิภากร” อดีตภรรยาได้โพสต์ภาพพร้อมหน้าครอบครัวในอดีต พร้อมเผยแคปชันที่อ่านแล้วทำให้รู้ว่าสายใยแห่งครอบครัวตัดกันไม่ขาดจริงๆ

“แค่เพียง”ความรัก”นั้น รั้งเราไม่อยู่ ต่อให้รักกันเพียงใด แต่ไม่เข้าใจกัน เท่านี้ รักก็ละลาย.... แต่สายใย สายสัมพันธ์ ความผูกพัน ต่อให้เกลียดกัน ไม่เข้าใจกัน โกรธแค้นกันขนาดไหน สายใยแห่งครอบครัว เรา5คน ตัดยังไงมันก็ไม่ขาด ทั้งที่พยายามตัด ครั้งแล้วครั้งเล่า พยายามโกรธ พยายามเกลียด แต่สุดท้าย เมื่อเห็นเค้าทุกข์ก็อดไม่ได้ที่จะห่วง ที่จะดูแล ที่จะช่วยเหลือ ที่จะปกป้อง!!”


(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)

แค่เพียง”ความรัก”นั้น รั้งเราไม่อยู่ ต่อให้รักกันเพียงใด แต่ไม่เข้าใจกัน เท่านี้ รักก็ละลาย.... แต่สายใย สายสัมพันธ์ ความผูกพัน ต่อให้เกลียดกัน ไม่เข้าใจกัน โกรธแค้นกันขนาดไหน สายใยแห่งครอบครัว เรา5คน ตัดยังไงมันก็ไม่ขาด ทั้งที่พยายามตัด ครั้งแล้วครั้งเล่า พยายามโกรธ พยายามเกลียด แต่สุดท้าย เมื่อเห็นเค้าทุกข์ก็อดไม่ได้ที่จะห่วง ที่จะดูแล ที่จะช่วยเหลือ ที่จะปกป้อง!!

A post shared by Wiphakorn Sookpimay (@wiphakorn15) on

ลูกชายเอาช่อดอกไม้ไปให้พ่อ พ่อดีใจสวมกอด คำแรกที่พ่อถามลูก แม่อยู่ไหน ลูกน้ำตาคลอ และนั่งคุยกันนานพอสมควร แล้วลูกออกมาบอกแม่ว่าพ่ออยากได้อะไรซึ่งเป็นสิ่งเดียวกันที่แม่คุยกับคุณหมอว่า พ่อชอบอะไร คุณหมอตกใจที่ เรา3คนพูดถึงสิ่งที่เค้าต้องการตรงกัน คุณหมอบอก นี่คือความผูกพันเชื่อมจิตใจให้ตรงกันของครอบครัว!!

A post shared by Wiphakorn Sookpimay (@wiphakorn15) on“เราและนาย” เวลาก็เหมือนสายน้ำ เมื่อมันผ่านไปแล้วต่อให้แลกด้วยชีวิตก็เอามันกลับมาไม่ได้ ความสุข ความรัก ครอบครัว เรา2ครอบครัวรักกันและเคยสนุกกันมากๆ ได้แต่หวังว่าสักวัน เรา2ครอบครัวจะได้ไปดูคอนเสิร์ตโลโซ เราและนายอีกครั้ง แม้ความหวังจะริบหรี่ก็ดีกว่าไม่มีแม้ความหวัง คิดถึงทุกคน!!

A post shared by Wiphakorn Sookpimay (@wiphakorn15) on“ขอเพียงเจ้าฟังคำสั่งสอน อย่าดื้ออย่าซนอย่าเป็นคนเกเรเมื่อโตใหญ่ เชื่อฟังคุณแม่ที่คอยสอนหนูหากไม่รู้อะไรให้ถามได้ พ่อนั่งอยู่ตรงนี้จะคอยดูอยู่ใกล้ๆ จะคอยซับน้ำตาให้เมื่อตอนเธอผิดหวัง” น้องเสือของแม่....สู้ๆนะลูก มันถึงเวลาแล้ว..เสือคือดวงใจของแม่ แม่กังวลและเป็นห่วงลูกมาก แต่ลูกมีหัวใจที่แข็งแกร่ง ฉุดเค้าขึ้นมาจากนรกให้ได้..แม่ยอมแล้ววววววววว

A post shared by Wiphakorn Sookpimay (@wiphakorn15) on
กำลังโหลดความคิดเห็น...