xs
xsm
sm
md
lg

แฟนเบรกเรื่องนุ่งสั้น “พีค” ลั่นจะลดเซ็กซี่เพื่อ “ต๊อด” หยอดไม่เคยรู้มาก่อนว่าน่ารักขนาดนี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“พีค ภัทรศยา” เปิดใจสุดเขิน ทริปเชียงรายหวานม๊าก เผยใส่บิกินีแช่น้ำ “ต๊อด” ไม่ได้ว่าอะไร แต่เปิดใจถูกฝ่ายชายปรามเรื่องนุ่งสั้น ขอเปลี่ยนมาใส่ขายาวนิดหนึ่ง ยิ่งรู้จักยิ่งปลื้ม ยิ่งประทับใจ ยิ่งใช้เวลาด้วยกันยิ่งเห็นมุมที่น่ารัก และไม่คิดว่าจะเห็น

รักหวานสุดๆ สำหรับ “พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ”กับหวานใจมาดเซอร์ “ต๊อด ศิณะ อุ่นทรพันธุ์” ควงไปสวีตหวานฉ่ำทริปเชียงราย งานนี้ฝ่ายหญิงอวดเซ็กซี่ใส่ชุดว่ายน้ำลงอ่าง ซึ่งสาวพีคเปิดใจระหว่างมาร่วมงานเปิดตัวโครงการ Healthy digital family เสพสื่อ ใช้สติ มีสไตล์ ให้สตรอง ณ เซ็นทรัลเวสเกตบอกว่ามีความสุขที่ซู้ดด

“อากาศดีค่ะ อากาศดี ก็เป็นทริปช่วงวันหยุด ไปกับพี่มุกพี่พีคด้วยนะคะ ไม่เคยไปก็เลยชวนกันไปค่ะ ถามว่าเราชวนมั้ย พี่ต๊อดเขาก็แล้วแต่อยู่แล้วค่ะ ให้พีคเลือกว่าไปไหน แล้วอันนี้พีคก็คุยกับพี่มุกแล้วว่าอยากไปที่นี่ ก็เลยไปกัน

“เรื่องเซ็กซี่ก็ไม่ขนาดนั้นนะคะ เขาก็ไม่ได้ว่าอะไรค่ะ เพราะว่าเราก็แช่น้ำเนอะ แต่พี่เขาก็ไม่ได้ชม (หัวเราะ) แต่ก็ไม่ได้ว่าค่ะ แต่ก็จะมีบางครั้งเวลาใส่ขาสั้น เขาก็จะบอกว่าสั้นไปไหนเนี่ย(หัวเราะ)

ถามว่าเขามีบอกมั้ยว่าสั้นได้แค่ไหน เดี๋ยวนี้ก็ขาสั้น แต่ว่าจะไม่บานค่ะ แต่จริงๆ ก็ใส่กางเกงเซฟข้างในอยู่แล้วค่ะ กันโป๊ (ต้องเปลี่ยนเพื่อต๊อดมั้ย?) ตอนนี้ก็อาจจะใส่ยาวขึ้นมานิดหนึ่ง(หัวเราะ) เวลาไปซื้อด้วยเขาก็จะมีแซวเล่นๆ ไม่ได้ จริงจังขนาดนั้น เขาไม่ได้หวงหรอกค่ะ เราก็ไม่ทำตัวให้เขาต้องมานั่งหึงหวงค่ะ”

ยืนยันไม่เปลี่ยนตัวตน
จริงๆ ไม่ได้เปลี่ยนตัวตนนะคะ แต่พีครู้สึกว่าวันนี้เราโตขึ้นแล้ว เราใส่แบบนั้นมาตั้งแต่เด็กๆ ตั้งแต่ 10 กว่าขวบทุกวันนี้ก็ยังใส่อยู่นะคะ แต่ว่าก็อยู่ที่กาลเทศะ แล้วโตแล้วด้วย จะไปใส่แบบนั้นตลอดเวลาก็ไม่ใช่ ทริปนี้ก็สวีตมากค่ะ (ยิ้มเขิน) ปกติก็หวานประมาณหนึ่งค่ะ หวานทั้งคู่นะคะ เขาก็มีมุมหวานนะคะ”

ถ่ายภาพคู่กันมีเยอะแต่ไม่มีจังหวะลง
“จริงๆมีรูปคู่ที่เก็บไว้เยอะเหมือนกันที่เก็บเอาไว้ดู ไม่มีจังหวะลง คือก็ลงได้นะ แต่ยังไม่มีจังหวะอยากจะลง ส่วนใหญ่จะเป็นการใช้เวลาอยู่ด้วยกัน มีโอกาสก็ถ่ายรูป ซึ่งคนอื่นถ่ายให้ เราก็เก็บไว้ดู”

เผยสถานะแฟน ขอเรียนรู้กันต่อไป ยิ่งรู้จักยิ่งน่ารัก ยิ่งใช้เวลาด้วยกันยิ่งเห็นมุมที่น่ารัก ที่ไม่คิดว่าจะเห็น
“(หัวเราะ) ก็เรียนรู้กันไปค่ะ ไม่ได้ติดขัดหรือกลัวอะไร พีครู้สึกว่าเราก็ใช้เวลาเรียนรู้กันไปเรื่อยๆ ทุกอย่างก็ดีขึ้นเรื่อยๆ เขาเป็นคนน่ารัก ยิ่งรู้จัก ได้ใช้เวลาด้วยกันก็ยิ่งได้เห็นมุมน่ารักในอีกหลายๆ มุมของเขาที่เราไม่คิดว่าเขาจะมีมุมแบบนั้น แบบ โอ้โห น่ารักขนาดนี้เลยเหรอ ทำให้รู้สึกประทับใจในตัวเขา”

“ปีนี้มีทริปเยอะมากเลย ทั้งเพื่อนชวน คนอื่นชวน ชวนกันเอง ต้องตัดออกไปบ้างแล้ว ยังคงมีเรื่อยๆ ภาพคู่หลังจากนี้อาจจะมี แต่คงไม่ทุกที่ขนาดนั้น มีแบบพีกๆ หรือไปกับที่บ้านบ้างอะไรแบบนี้”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...