xs
xsm
sm
md
lg

“หญิง” แฮปปี้ เจอรักที่ดีมาก ยอมถูกเพื่อนตราหน้าคนติดแฟน!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“หญิง รฐา” เปิดใจ ในวันที่ถูกเพื่อนๆ เหม็นความรัก จนถูกตราหน้าคนติดแฟน ไม่มีเวลาให้เพื่อน แซวกลับเพื่อนก็ติดแฟนด้วย รักฉ่ำมาก อยากเป็นแม่ศรีเรือน

ยังมีอาการขาเจ็บ จากการวิ่ง สำหรับ “หญิง รฐา โพธิ์งาม” งานนี้เจ้าตัวเผยว่า “ตุลย์ ตุลยเทพ เอื้อวิทยา” ไม่เอาใจ แถมยังสมน้ำหน้าใส่ซะงั้น แต่รักครั้งนี้ดี๊ดี ตัวติดเวอร์ ถึงขนาดเพื่อนๆ ยังแซวคนติดแฟน

“ครั้งที่แล้วเกิดจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ ถึงว่าช่วงนี้เราอาจจะทำงานเยอะ พักผ่อนไม่เพียงพอ ร่างกายก็เตือนเราไม่ควรที่จะทำอะไรที่หักโหมเกินไป คนที่วิ่งมานานๆ พอหยุดแล้วมาเริ่มต้นมันเหนื่อยกว่าเดิม ดังนั้นเราก็ต้องเตรียมตัวเองตลอดเวลา”

“มีพี่ในวงการที่วิ่งเขาก็เตือนเหมือนกัน แต่เรารู้ตัวเอง แค่มาวิ่งทีละ 1-2 กม. ดูว่าเราไหวมั้ย ถ้าไหวก็ไปต่อ แต่ถ้าไม่ไหวก็พัก แต่เราไม่หยุดวิ่งแน่นอน เราชอบมันไปแล้ว เมื่อก่อนเราเล่นเวตอย่างเดียว แต่ตอนนี้เราวิ่งด้วยมันก็ช่วยให้เราลีนมากขึ้น วันไหนวิ่งไม่ได้ก็ไปพิลาทิสหรือโยคะค่ะ”

“ใกล้คอนเสิร์ตใหญ่แล้วก็ไม่กลัวค่ะ เพราะเหลือเวลาอีกหลายวัน คือคนที่เป็นหนักมากอาจถึงขั้นที่ต้องเจาะเข็มหรือผ่าตัด แต่เราไม่ได้เป็นถึงขนาดนั้น หญิงว่าระยะยาวคงมีผลต่อการดำเนินชีวิต เพราะว่าวิ่งตรงๆ วิ่งเร็ว หลักๆ เราต้องฟังร่างกายของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความเจ็บ และความพร้อม ถ้าเรานอนไม่พอก็จะส่งผล การที่ได้รู้สึกเจ็บเราจะได้รู้ว่ามันเป็นอย่างนี้ถ้าวันหนึ่งเราได้ลงสนามแข่งจริงๆ เราจะได้รู้ว่ามันเริ่มมาแล้ว”

ไม่หยุดวิ่งแต่ละวิ่งให้น้อยลง
“คงเพลาลง แต่ไม่ได้หยุดไปเลย อย่างช่วงนี้หญิงทำงานทุกวันการพักผ่อนก็ไม่พอก็จะดูเป็นวีกไป ปกติหญิงบอกกับตัวเองว่าอาทิตย์นึงจะออกกำลังกายให้ได้อย่างน้อย 3 วัน แต่ช่วงนี้อาจจะเหลือแค่อาทิตย์ละวันเดียวในหมู่บ้านง่ายๆ”

เผย “ตุลย์ ตุลยเทพ” สมน้ำหน้า
สมน้ำหน้า(หัวเราะ) เขาก็เป็นห่วงถามว่าไหวมั้ย เขาดูแลดีค่ะ ล้มปุ๊บวิ่งนำไปเลย(หัวเราะ) เขาบอกว่าถ้าเกิดไม่ไหวก็ไม่ต้องตื่นขึ้นมา เพราะวิ่งบ้านเราต้องวิ่งตอนเช้า เพราะบ้านเราเป็นเมืองร้อน หญิงต้องลุกขึ้นวิ่งตอนตีห้าครึ่ง แล้วก็ต้องขับรถไปสวนลุมฯ มันก็เหนื่อยกับชีวิตเราที่ต้องกลับมาอาบน้ำแล้วก็ไปถ่ายละครต่อ ต้องดูความเป็นได้กับชีวิตการทำงานเราด้วย”

“ถามว่ามีฟีลอ้อนมั้ย ไม่มี มีแต่สมน้ำหน้า(หัวเราะ) ตัวเขาก็ไม่ค่อยเจ็บ แต่เมื่อวานบ่นว่าเข่าเจ็บ เมื่อวานได้ดูคลิปของรุ่นพี่ที่ชอบวิ่ง ตอนนี้เขาวิ่งไม่ได้แล้ว เป็นข้อขาอักเสบ เขาดูแล้วบอกว่าพี่จะเป็นแบบนี้มั้ย เราบอกว่าต้องระวัง ออกกำลังกายได้แต่อย่าหักโหมเกินไป แล้วมีผลกับชีวิตกับการทำงานก็ต้องมาดูตัวเองด้วย”

ขำเพื่อนแซวติดแฟนไม่มีเวลาให้เพื่อน แซวกลับเพื่อนแต่ละคนก็ติดแฟนด้วย
จริงๆ ทำงานเยอะด้วย แล้วตอนที่เจอเขาก็จะเป็นเวลาหลังเลิกงาน วันไหนถ่ายละครเลิกเร็ว แต่ก็ต้องยอมรับว่าช่วงนี้เราบ้าวิ่ง มีงานวิ่งที่ไหนเราก็ไปด้วยกัน แม้แต่งานที่เราเป็นพรีเซ็นเตอร์เขาก็ไปวิ่งเป็นเพื่อน เขาใช้คำว่าวิ่งลาก เพราะเขาจะลากเราไปวิ่งเลยเรื่อยๆ”

“ถามว่าเพื่อนน้อยใจมั้ย เดี๋ยวเจอเราไงเดี๋ยวต้องเตรียมตัวขึ้นคอนเสิร์ตทั้งเดือนเจอเพื่อนตลอดเพราะว่าอยู่ห้องซ้อม (ยอมรับว่าติดแฟน?) ยอมรับครึ่งไม่ยอมรับครึ่ง (หัวเราะ) เราก็มีงานและบริหารเวลาให้กับเพื่อนไปพร้อมๆ กัน เพื่อนหญิงก็ติดแฟน วันแม่ที่ผ่านมา บ้านพี่ตุลย์ไปต่างจังหวัด ส่วนหญิงก็อยู่กับคุณแม่”

อยากเป็นแม่ศรีเรือน ทำอาหารให้ตุลย์กิน
“หญิงอยากทำ แต่เขาบอกว่าอย่าทำเลยเขาบอกว่าเดี๋ยวนี้ร้านอาหารเยอะแยะไป แต่หญิงก็อยากที่จะลองทำดู ตอนนี้ฝีมือยังไม่เข้าขั้น แต่ก็ทำได้นะ เขาก็ยอมกิน ไม่ตายนะ(หัวเราะ) เขาบอกว่าพอกินได้เราก็จะพัฒนาไปเรื่อยๆ แต่ไม่ต้องถึงขั้นไปเรียนทำอาหารเพราะคุณแม่ก็เก่งอยู่แล้ว เราให้คุณแม่ของเราสอนได้ เมื่อวานหญิงไปซื้อเครื่องปั่นมาทำสมูทตี้ เขาเห็นหญิงในไอจีสตอรี่ เขาก็เข้ามาแซวว่าไม่ต้องซื้อ ก่อนจะทำอาหารหัดคว้านเงาะออกมาให้สวยงามก่อนเป็นการอำๆ กันค่ะ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...