xs
xsm
sm
md
lg

“ฌอห์ณ” เผยถึงคู่จริง-คู่จิ้น “น้องพิม” ดีงาม แต่ “ยิปซี” คือคนที่สนิทที่สุด

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ฌอห์ณ” แฮปปี้ขึ้นแท่นพระเอกวิกหมอชิต ขยายฐานร่วมงานช่อง 7 ฟุ้งเคมี “พิม พิมประภา” ดีงาม แต่ไม่ได้ทำอะไรน่าเกลียด ให้เกียรติทั้งคนที่ร่วมงานและตัวจริง ยัน “ยิปซี” ยังเป็นผู้หญิงที่สนิทที่สุด ไร้แพลนนัดดินเนอร์ฉลองวันเกิด ครอบครัวต้องมาก่อน

มาร่วมงานชมละคร “ลูกไม้ลายสนธยา” ออนแอร์ตอนแรก ที่ ซีเนม่า โอเอซิส สุขุมวิท 43 พระเอกฮอต “ฌอห์ณ จินดาโชติ” ก็เปิดใจว่ารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับช่อง 7 โดยยอมรับว่าแค่ทีเซอร์ออกมา แฟนๆ ก็จิ้นกันกระจาย

“ขอบคุณมากครับ ที่ช่อง7 ให้เกียรติเชิญชวนมาเล่น มีโอกาสชวนมาเล่นครั้งนึงแล้ว แต่ติดที่คิวไม่ตรงกัน และดีใจมากที่ได้มาเล่นเรื่องนี้ พี่เจี๊ยบ (โสภิตนภา ชุ่มภาณี) กับ พี่พิมพ์ (พิมมาดา บริรักษ์ศุภกร) เป็นคนที่เรารู้จักอยู่แล้ว เคยร่วมงานกันมาแล้ว ก็ไม่ยาก ด้วยบทน่าสนใจ เหล่านักแสดง ก็มีการผสมปนเปทั้งช่องวันเอง และช่อง 7 เอง เลยทำให้ค่อนข้างไม่กังวลอะไร ได้น้องพิม (พิมประภา ตั้งประภาพร) ด้วย ซึ่งเคมีก็ดี น้องมีฝีมือที่ดี ก็น่าจะชอบนะ

แค่ทีเซอร์คนก็จิ้นแล้วก็ดีใจนะครับ ได้มีโอกาสไปร่วมงาน 7 สีคอนเสิร์ต ซึ่งเป็นครั้งแรกของผมด้วย กระแสตอบรับค่อนข้างดี แต่สุดท้ายแล้วคนจะชอบมากชอบน้อย ก็แล้วแต่ มันมีเพจบ้านคู่ ตั้งแต่ก่อนฟิตติ้งแล้วครับ แต่ช่วงนี้เริ่มแตกหน่อ มีหลายๆ บ้านมากขึ้น ถือเป็นกำลังใจที่ดี เรามาเล่นบ้านใหญ่ ไม่มีโอกาสมาบ่อยๆ ถ้าคนไม่พูดถึง ไม่ถามถึง หรือไม่รู้อะไรเลยมันน่าเสียใจ ช่องก็ให้การต้อนรับดี มันเริ่มต้นได้ดีก็โอเคแล้ว”

ขยายฐานร่วมงานช่อง 7 บอกทำดีที่สุดแล้ว ทุกอย่างลงตัว
“ตัวผมก็ทำเต็มที่ที่สุดแล้วนะ ในฐานะนักแสดงคนนึง แล้วก็ไม่ลืมวิชาที่เราได้มาจากผู้หลักผู้ใหญ่ ทางช่องวันเอง และเราก็พร้อมที่จะเรียนรู้ กับวัฒนธรรมใหม่ๆ ทางช่อง7 ผมก็มองว่ามันเป็นอะไรที่ลงตัว และตัวเราเองมีความสุข เพราะว่าคนให้การต้อนรับที่ดี จะเรียกว่าขยายฐานคนดูอย่างนั้นก็ได้ ผมก็มีการปรึกษาพี่ป้อน (นิพนธ์ ผิวเณร) ซึ่งเขาก็บอกว่าไปดีแล้ว ได้วิชาเพิ่ม เป็นสีสันใหม่ของช่อง 7 ด้วยและอีกอย่าง เราก็อุ่นใจ กับช่องวันเราไม่ได้เซ็น เป็นสัญญาใจ เขาเรียกพร้อมจะกลับไป”

ไม่มีปัญหาคู่จิ้น “พิม พิมประภา” เพราะไม่ได้ทำอะไรน่าเกลียด ให้เกียรติทุกฝ่าย
ไม่มีปัญหา ทำงานมานานแล้วครับ เขาก็เข้าใจเราก็ไม่ได้ทำอะไรน่าเกลียดและเราก็ให้เกียรติกับทุกฝ่าย ทั้งให้เกียรติผู้เล่นและคนสนิทของผู้เล่น และให้เกียรติกับคนที่เราสนิท”

“ถามว่าเขาถามมั้ย มีอะไรผมก็เล่าให้ฟังตลอดว่าน้องเป็นคนยังไง เป็นคนดี ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ไม่มีอะไรนอกรอบ ให้กำลังใจถ้าอยู่หน้าเซ็ต ถ้ามีปัญหาอะไรก็ว่ากัน เรื่องแบบนี้ถ้าเขารู้สึกได้ คงรู้สึกไปนานแล้ว”

เผยโพสต์อวยพรวันเกิด “ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์” เพราะเป็นสิ่งที่ควรทำ ไม่มีนัดดินเนอร์ร่วมกัน ครอบครัวต้องมาก่อน
“เรื่องที่โพสต์อวยพรวันเกิด แล้วบอกว่างดดรามา เออ...ใช่ (หัวเราะ) ผมไม่ได้เป็นคนโพสต์ว่างดดรามานะ คือใครจะเมนต์ก็ได้ เพราะของผมเป็นสาธารณะ ยังไงก็ได้ เรื่องการโพสต์รูปอวยพรวันเกิด ก็โอเค เป็นสิ่งที่ควรทำ เป็นสิ่งที่ดีที่ต้องทำ มันเป็นวันเกิดเขาอ่ะเนอะ เขาก็ควรได้รับคำอวยพรทั้งจากทางไลน์และการโพสต์ภาพ”

“ปกติไม่ชอบพรีเซนต์เรื่องโพสต์รูป เพราะเป็นเรื่องส่วนตัว เรื่องส่วนตัวไม่ชอบเล่าเยอะ ไม่ใช่เพราะเจ็บคอนะ (หัวเราะ) แต่เพราะรู้สึกว่าเป็นเรื่องที่ต่างคนต่างสบายใจที่เป็นแบบนี้ อยากให้ความเป็นส่วนตัวก็คือความเป็นส่วนตัว แต่ ณ วันนั้นเป็นวันเกิดของเขา (เลยเป็นส่วนรวมหนึ่งวัน?) ได้ๆ ยินดีๆ เพราะว่ามันเป็นสิ่งที่ดีนะที่ทำ”

“เขาว่าอย่างไรบ้าง ก็อย่างที่เมนต์ตอบว่าขอบคุณมาก ที่เป็นเพื่อนที่ดีมาตั้งแต่ไหนแต่ไร มีเพื่อนๆ และคนอื่นเข้ามาคอมเมนต์ด้วย ซึ่งรูปนี้เป็นอีกหนึ่งรูปที่คนกดไลก์เยอะมาก หนึ่งในนั้นก็คือพี่กบ (สุวนันท์ ปุณณกันต์) เพราะช่วงนี้เราค่อนข้างสนิทกัน เขาก็คงแบบผู้ใหญ่เอ็นดูเด็ก คงเห็นว่าอะไรกัน ผมก็ไม่ได้อะไรก็ดีใจที่ทุกคนชื่นชอบ เพราะว่าปกติตามธรรมเนียมผมก็ลงรูปคนในวงจรชีวิตอยู่แล้วที่เรารู้จัก และก็เขียนอะไรยาวๆ ทั้งแม่ทั้งคุณพลอย แต่ผมว่าคนเราเลือกที่จะสนใจในอย่างที่จะสนใจ มันเลยพุ่งประเด็นไปตรงนี้”

ไม่มีไปดินเนอร์ เพราะวันเกิดเขาตรงกับวันแม่ ก็มีแวะเอาของขวัญไปให้ แต่ว่าครอบครัวต้องมาก่อน เขาเองก็อยู่กับคุณแม่ด้วย ผมเองก็ต้องดูแลคุณแม่ก่อน ส่วนอื่นเดี๋ยวค่อยว่ากัน อาจจะมีนัดเจอ แต่ด้วยช่วงนี้ผมค่อนข้างจะวุ่น เพราะละครลูกไม้ลายสนธยากำลังออนแอร์ และละครบาปรักก็เร่งถ่าย ถ้าว่างก็จะแวะเจอกัน”

“สถานะตอนนี้ก็เป็นคนที่ผมสนิท (สนิทมากๆ เลย?) มากแค่ไหน ก็เป็นคนสนิทแค่คนเดียว”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...