xs
xsm
sm
md
lg

ครบทุกความต้องการ ลิฟต์ สวน สระว่ายน้ำ บ้านใหม่ “ดีเจเอกกี้” ราคา 40 ล้าน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


แจ้งเกิดและเป็นที่รู้จักในฐานะศิลปินจากวง “ยูเอชที” (U.H.T) สำหรับ “ดีเจเอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์” ภายหลังจากยุบวงก็ผันตัวมาเป็นดีเจรวมถึงรับงานพิธีกร ซึ่งยังคงโลดแล่นเป็นคนเบื้องหน้าที่แฟนคลับยังได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ เรียกว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนานจนประสบความสำเร็จ

ล่าสุด ควักเงินจากน้ำพักน้ำแรงซื้อบ้านหรูหลังใหม่แถวสุขุมวิทราคาประมาณ 40 ล้าน เพื่อให้ครอบครัวได้อยู่กันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าบ้านหลังนี้ตอบโจทย์ครบทุกความต้องการ มีลิฟต์เนื่องจากพ่อแม่เดินขึ้นบันไดไม่ไหว ได้อยู่ใกล้ที่ทำงานและฟิตเนสที่เล่นอยู่ประจำ ทุกอย่างลงตัวไปหมดจึงตัดสินใจซื้อแบบไม่ยาก


(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)ถามผมมาเยอะมากกกว่า ทำไมถึงขายบ้านคะ ? บ้านสวย เพิ่งทำเสร็จเอง???? ขออนุญาตตอบตรงนี้นะคะ ก่อนที่จะคิดไปกันใหญ่ คลิปนี้คือบ้านที่ผมและพ่อแม่จะย้ายมาอยู่กันที่นี่นะครับ บ้าน Quarter39 ซึ่งเป็น Cluster home 🏡 เหตุผลคือ... 1. ผมอยากได้บ้านที่อยู่โซนสุขุมวิท เพราะคุณพ่อต้องไปรพ.สมิติเวช สุขุมวิท วันเว้นวัน 2. ชีวิตผมอยู่โซนสุขุมวิท ทั้งทำงาน เล่นกีฬา สังคมต่างๆ อยู่แถวนี้ครับ 3. ที่สำคัญที่สุดผมอยากใช้ชีวิตอยู่กับพ่อแม่ อยากใช้ชีวิตกับท่านในช่วงบั้นปลาย อยากดูแลกันและกัน จะได้ไม่ห่วงกันเมื่ออยู่คนละบ้าน 4. ผมควานหาบ้านที่ตอบโจทย์ คือผมไม่อยากอยู่คอนโด อยากอยู่เป็นบ้านที่ปลอดภัย แต่บ้านต้องมีสวนให้พ่อแม่ได้เดิน บ้านต้องมีลิฟท์เพราะพ่อแม่ขึ้นบันไดไม่ไหว ในตัวบ้านต้องมีพื้นเพียงพอทั้งส่วน Private และพื้นที่รวมตัวของคนครอบครัว ผมดูมาทุกที่เลยไม่มีที่ไหนตอบโจทย์ผมได้เลย ยกเว้นที่นี่ บ้าน Quarter39 ที่มีพื้นที่ มีสวนที่ใหญ่ให้พ่อแม่ได้เดินออกกำลัง มีSpace ในบ้านเพียงพอที่จะอยู่กันได้ 3 คน แบบคนละชั้นได้เลย ราคาที่ผมพอสู้ได้ที่จะไม่เดือดร้อนในชีวิต พอผมมาเจอที่นี่ Quarter39 🏡 ผมจึงตัดสินใจทันทีครับ นี่คือเหตุผลที่ผมต้องย้ายบ้านที่ผมรัก ผมไม่อยากให้บ้านที่ผมรัก ที่ผมตั้งใจสร้างต้องเหงา เพราะไม่มีใครอยู่ครับ ผมจึงต้องหาเจ้าของบ้านคนใหม่มาอยู่ดูแลบ้านกันต่อไป จะได้ไม่คิดกันไปไกล ว่าเอ๊ะ !!! ทำไมจะขายบ้านที่เอกกี้รักนะครับ ☺️ #บางครั้งคนเราก็ต้องตัดสินใจอะไรที่เป็นเรื่องใหญ่ในชีวิตครับ #มันคือเรื่องที่ดีที่สุดสำหรับผมจ่ะ 🏡🏡🏡

A post shared by Djeaky (@djeaky) onมาตรวจบ้านครั้งที่ 1 🏡โอ๊ย วิวดีที่สุด อยากอยู่แล้ว ใกล้ทุกสิ่ง แถมได้อยู่กับพ่อแม่พร้อมหน้าพร้อมตา 🏡 มีสวน 1 ไร่หน้า Living room ให้แม่เดินแกว่งแขน 🏡 มีสระว่ายน้ำที่มองจากห้องนอนตัวเอง และห้องนอนพ่อแม่ วิวเทพของชั้น ☺️ อยากขอบคุณน้อง Sale โครงการ Quarter39 ทุกคนนะ ดูแลดีมากโดยเฉพาะพี่ปก @pokypok น้องเอกและทีม และขอบพระคุณศาลตายายที่ให้ลูกมาอยู่ในความดูแลของท่าน ขอให้บ้านหลังนี้อยู่แล้วร่มเย็นเป็นสุข สุขภาพแข็งแรง บ้านรับทรัพย์นะคะ โครงการนี้ดีค่ะ ตอบโจทย์ค่ะ ดูแลดีสุดๆ 🏡🏡🏡 #ลุยงานต่อไปค่ะ #ติดต่อพี่แนทนะคะ #รับทุกงาน 5555 ไลน์พี่แนท : Nazznazznazz ☕️ อิอิ #quarter39

A post shared by Djeaky (@djeaky) on#Quarter39 #TheQuarterCollection

A post shared by doyza (@raksapong_doyza) on


กำลังโหลดความคิดเห็น...