xs
xsm
sm
md
lg

โคตรเข้าใจหัวอกน้อง! “น้ำตาล” เผยเคยผ่านจุดที่ “นิ้ง” เจอมาก่อน วอนอย่าติจนบั่นทอนกำลังใจ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“น้ำตาล” เชื่อ “นิ้ง โศภิดา” เข้ารอบลึกๆ ประกวดมิสยูนิเวิร์ส เข้าใจหัวอกถูกด่านางงามขี้เหร่ บอกเคยอยู่ท่ามกลางกระแสวิจารณ์มาก่อน ถูกด่าจนท้อ วอนอย่าหาเรื่องติบั่นทอนกำลังใจ

หนึ่งในนางงามที่คนไทยเชียร์สุดใจขาดดิ้น สำหรับ “น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์” เจ้าของชุดว่ายน้ำสีเหลืองบนเวทีประกวดมิสยูนิเวิร์สที่จะอยู่ในความทรงจำแฟนนางงามตลอดไป โดยเจ้าตัวเปิดใจว่าการที่ยกกองประกวดมาจัดที่เมืองไทยในปีนี้ จะช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยว ลั่นเข้าใจหัวอก “นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์” ดี เพราะตนก็เคยผ่านมาก่อน

“รู้สึกดีใจที่ปีนี้เขามาจัดที่เมืองไทย ก็เป็นเรื่องดีที่จะทำให้เศรษฐกิจบ้านเราดีขึ้น การท่องเที่ยวดีขึ้น เป็นการโปรโมตการท่องเที่ยวไปในตัว”

เข้าใจหัวอก “นิ้ง โศภิดา” ถูกโจมตีหนักเรื่องขี้เหร่ บอกติมากก็ท้อ จิตตก วอนอย่าบั่นทอนกำลังใจ
“มีทุกปีอยู่แล้วค่ะ พี่มารีญา (มารีญา พูลเลิศลาภ) เองตาลก็ให้กำลังใจ ปีนี้ตาลก็ให้กำลังใจ เราต้องช่วยส่งแรงใจแรงเชียร์ให้เขาเพื่อให้เขาได้ไปทำหน้าที่ตัวแทนประเทศไทยให้ดี ตาลเข้าใจเพราะเราเองก็เคยอยู่ท่ามกลางเสียงวิจารณ์ มันก็มีทั้งผลดีและผลเสียค่ะ เราได้ปรับปรุงตัวในสิ่งที่เรายังมีไม่ถึง ยังไม่มี ยังขาดอยู่ แต่ถ้าติมากๆ ติจนไม่รู้จะเอาอะไรมาติก็ยังจะติ มันก็เป็นการบั่นทอนกำลังใจเราเหมือนกัน ยังไงก็ต้องเชียร์และให้กำลังใจตัวแทนประเทศไทยกันต่อไป”

ตอนนั้นเราก็ไม่ถึงขนาดจิตตก เรารู้ว่าเราทำหน้าที่อะไรอยู่ ณ ตรงนั้นก็พอแล้ว ตอนแรกๆ ก็มีรู้สึกท้อค่ะ เราเจอแรงติแรงด่ามากๆ มันก็ท้ออยู่แล้วเป็นธรรมดา แต่ถ้าเราไม่เก็บเอามาคิดเอามาใส่ใจมาก ปรับปรุงในสิ่งที่เรายังขาดอยู่ก็พอแล้ว”

ลั่นนางงามคาแรคเตอร์ไม่ซ้ำกันดีที่สุดแล้ว จะได้ไม่น่าเบื่อ เชื่อต้องเข้ารอบลึกๆ
“คนเราความสวยแตกต่างกัน นิ้งเขาก็มีความสวยในแบบของเขา ณ เวลานั้นเขาอาจจะพรีเซ้นต์ความสวยของเขาออกมาได้ดีก็ได้ ก็ต้องให้กำลังใจและเชียร์เขาต่อไป อย่างนิ้งเองเขาก็จะออกหมวย ก็ดีที่นางงามแต่ละปีมีหลายคาแรคเตอร์จะได้ดูไม่เบื่อ ถ้าลุกส์เดิมๆ คนน่าเบื่อ กับลุกส์เปลี่ยนไปเรื่อยๆ แบบนี้มันก็ทำให้เราสนุกที่จะเชียร์ ไทยแล้ว ฝรั่งแล้ว ปีนี้หมวยผสมไทยตาลว่าก็น่าสนใจดี”

เขาต้องเข้ารอบลึกสิคะ ความหวังของประเทศไทยเรา ส่วนตัวยังไม่ได้มีโอกาสได้คุยกับนิ้งเขาเลยค่ะ แต่ยังให้ก็เป็นกำลังใจให้ค่ะ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...