xs
xsm
sm
md
lg

“เบลล่า” ลั่น “เรณู” ชีแซบ! ขอบคุณ “แดง ธัญญา” เอ่ยชมเหมาะสมเล่นบทโสเภณี บทแรกที่แรงที่สุด

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“เบลล่า” ขอบคุณ “แดง ธัญญา” เอ่ยชมเหมาะสมเล่นละครกงกรรม ลั่นทุ่มสุดตัวบทโสเภณี แรงที่สุดในอาชีพนักแสดง ลั่นเรณูชีแซบ แอบอ้อนขอกำลังใจจากทุกคน เผยปลายปีมีโปรเจกต์บุญร่วมกับ “โป๊ป ธนวรรธน์” ตื่นเต้นจัดแฟนมีตติ้ง “บุพเพสันนิวาส” 2 วัน ยังไม่ทราบความอลัง

เตรียมจัดแฟนมีตติ้งหลังจากที่ละครบุพเพสันนิวาส เรตติ้งกระจายทั้งสองครั้งที่ออนแอร์ โดยนางเอก “เบลล่า ราณี แคมเปน” เผยในงาน LYN siam center opening new collection launch ว่าเป็นการตอบแทนแฟนๆ และขอบคุณทียังคิดถึงกัน

“ใช่ค่ะ แฟนมีตติ้งบุพเพฯ จะจัดวันที่ 5-6 ต.ค. ที่รอยัลพารากอน ฮอลล์ ถามว่าทุกคนเคลียร์คิวกันแล้วใช่มั้ย ถ้าเป็นนักแสดงหลักก็ใช่ค่ะ เพราะบุ๊กคิวไว้ล่วงหน้า ละครจบสองรอบแต่กระแสก็ยังแรง ขอบคุณทุกคนมากๆ เลยนะคะ ที่ยังคิดถึงกัน เหมือนแฟนมีตครั้งนี้ก็อยากตอบแทนให้กับแฟนๆ ที่เป็นแฟนบุพเพสันนิวาส เดี๋ยวก็จะมีโชว์ต่างๆ น่าจะสนุกกันค่ะ”

เผยแฟนๆ หาบัตรกันให้ควั่ก ยังไม่ทราบเรื่องความอลังการ
“สำหรับความอลังการนี่ไม่แน่ใจนะ แต่จะทำให้เต็มที่แล้วกัน ความพิเศษมีแน่นอนอยู่แล้ว ไม่อย่างนั้นคงไม่กล้าจัดหรอก อยากให้แฟนๆ ได้มาดูกันค่ะ ถามว่าเรามีส่วนอะไรมั้ย ตอนนี้คือเบลมีหน้าที่แค่แสดง (หัวเราะ) รับผิดชอบแค่ส่วนของตัวเองก่อน ตอนนี้ยังไม่มีการคุยกันในเรื่องของโชว์ต่างๆ ก็เลยยังไม่มีส่วนร่วมตรงนั้น ก็มีฟีดแบ็กมาพอสมควร และก็อยากรู้กันว่าจะหาบัตรได้จากที่ไหน เดี๋ยวรายละเอียดจะออกมาเรื่อยๆ ค่ะ”

สิ้นปีมีงานบุญร่วมกับ “โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ”
“สิ้นปีนี้ค่ะ จริงๆ เป็นโครงการของพี่โป๊ป เขามาถามเบลว่าสะดวกมั้ย จะได้มีคนมาร่วมด้วยเยอะๆ เบลก็บอกว่าถ้าเป็นงานบุญเบลสะดวกมากเต็มที่เลย ส่วนจัดที่ไหนอะไรยังไงไม่แน่ใจค่ะ แต่รู้ว่าเป็นช่วงเดือนธันวาคม เราตั้งใจจะสร้างอาคารเรียนให้น้องๆ ค่ะ ถามว่าจะลงแรงช่วยหรือลงเงินช่วย ตอนนี้เรายังไม่ได้คุยกันขนาดนั้น แต่ก็ตั้งใจจะช่วยทั้งสองอย่าง หากแฟนๆ ที่อยากร่วมทำบุญด้วยรายละเอียดอยู่ที่ไอจีพี่โป๊ปเลยค่ะ”

“ก็ยังมีโปรเจกต์อยู่เรื่อยๆ ค่ะ ก็ไม่ได้โฟกัสว่าเป็นการทำบุญงานคู่ อย่างโปรเจกต์นี้จริงๆ พี่โป๊ปเขาก็ชวนคนอื่นด้วย ก็อาจจะมีกิจกรรมอื่นๆ อีกในวันนั้น พี่เขาก็จะชวนแก๊งผู้ชาย แก๊งพี่ๆ เขามาร่วมกิจกรรมด้วย ถ้าเป็นไปได้ก็อยากไป”

ขอบคุณ “แดง ธัญญา วชิรบรรจง” เอ่ยชมเลือกคนไม่ผิดแสดงละครกงกรรม ลั่นบทแซบ แอบอ้อนขอกำลังใจ
“ขอบคุณพี่แดงมากค่ะ สนุก ตัวละครเรณูเหมือนเป็นคนที่เจออะไรในชีวิตเยอะมาก ชีวิตเขาแซบ เขาเป็นคนที่มีความชัดเจนในตัวเอง ฉันคิดอย่างนี้ฉันก็จะแสดงออกอย่างนี้ ไม่ได้มองว่าตัวเองทำอะไรผิด อยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้เบลด้วย ยังถ่ายไม่เสร็จค่ะ”

ถามว่ายากมั้ย (หัวเราะ) มันมีเรื่องราว เห็นผลของเขา เราก็ลบตัวเอง ไม่ได้เอาตัวเองไปเล่นละครอยู่แล้ว พยายามจะคุยกับพี่อ๊อฟ (พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง) เยอะๆ ในเรื่องของบท เรื่องของวิธีการแสดงออก พี่อ๊อฟจะช่วยเยอะมาก”

“เรื่องทำการบ้าน เบลเริ่มต้นจากการอ่านนิยายก่อน คุยกับทั้งคนเขียนบทแล้วพี่อ๊อฟค่อนข้างเยอะ ตัวพี่อ๊อฟพี่แดงจะเป็นคนที่มีภาพอยู่ในหัว ก็จะคุยกับพี่เขาเยอะ เขาก็แนะนำให้เราทิ้งทุกอย่าง ไม่ให้คิดว่าทำอย่างนี้แล้วมันจะไม่สวย จะน่าเกลียด ขอให้เล่นให้เต็มที่ และเชื่อว่ามันจะดี พี่อ๊อฟเขาดูให้อยู่แล้ว เหลือถ่ายอีกไม่เยอะแล้ว ถ้านับจากอาชีพ ก็ถือว่าแรงที่สุดค่ะ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...