xs
xsm
sm
md
lg

“พอร์ช” ยอมรับทะเลาะ “เกรซ” แต่ยันไม่มีสาวอื่น ไม่นอกใจ ความเข้าใจเป็นสิ่งสำคัญ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“พอร์ช ศรัณย์” ยันไม่เลิก “เกรซ” แจงเหตุฝ่ายหญิงอันฟอลโลว์อาจมือลั่น เคลียร์กันเข้าใจแล้ว บอกทะเลาะกันแค่เรื่องเล็กน้อย ดรามาถี่ๆ อาจอินซีรีส์ โต้นอกใจ แค่มีเวลาให้ฝ่ายหญิงน้อยเกินไป ความเข้าใจเป็นสิ่งสำคัญ สัญญาหน้าไฟ จะโพสต์รูปคู่ให้ดู

ถูกจับตามองว่ารักล่มรึเปล่า สำหรับ “พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์” กับหวานใจ “เกรซ ชลิตา โสตถิวันวงศ์” เพราะฝ่ายหญิงอันฟอลโลว์อินสตาแกรม แถมโพสต์ “การเอ่ยคำอำลาจะเจ็บปวดก็ต่อเมื่อคุณรู้ว่าจะไม่มีวันหวนกลับมาพบกันอีก” งานนี้ได้เจอตัวหนุ่มพอร์ช เจ้าตัวเลยบอกว่าทุกอย่างยังปกติ แต่ยอมรับมีงอนๆ กันจริง

เรื่องเขาอันฟอลโลว์เขากดผิดหรือเปล่า แต่สำหรับผมไม่มีอะไรนะรักเหมือนเดิมนะครับ ไม่เลิกๆ ยังอยู่ๆ ยังอยู่ชัวร์ 100% ครับผม เรายังอยู่ เขาก็ยังอยู่สิ (หัวเราะ)”

ฝ่ายหญิงโพสต์ดรามาอาจอินซีรีส์ ออกตัวไม่เกเร
“เขาอาจจะดูซีรีส์หรือเปล่า เราไม่มีเกเรที่ไหน (หัวเราะ) เอาเป็นว่าเหมือนเดิม เหมือนเดิมไม่มีอะไรครับ เมื่อสักครู่ยังคุยกันอยู่เลย เรื่องงอนมันก็เป็นเรื่องปกตินะครับ ของทุกคู่ อาจจะมีเรื่องทะเลาะกันบ้างนิดๆ หน่อยๆ ส่วนใหญ่ทะเลาะเรื่องอะไรก็ไม่บอก (หัวเราะ) เอาเป็นว่าละไว้ในฐานที่เข้าใจครับผม”

“ตอนนี้กลับมาเหมือนเดิมครับ เคลียร์แล้วก็มันเป็นเรื่องเล็กๆ นิดๆ หน่อยๆ เคลียร์กันโอเคแล้ว ทุกวันนี้โอเคครับก็ยังคุยกันปกติ เมื่อสักครู่นี้ยังคุยกันอยู่เลย เดี๋ยววันนี้กลับไปลงรูปคู่เลย โอเคเปล่า (ยิ้ม) ไม่เกินพรุ่งนี้จะมีรูปคู่ให้ดูครับผม สัญญาต่อหน้าไฟครับผม”

“ช่วงนี้พอดีถ่ายละครเยอะ งานเยอะด้วย เลยไม่มีเวลาให้ มาขยี้เรื่องนี้อีก เขาก็น้อยใจนิดนึง แต่ว่าเราก็พยายามจัดการ ก็อยากให้เข้าใจ(หัวเราะ) แค่นั้นเองครับ แต่เขาเข้าใจแล้วครับ คุยกันแล้ว จริงๆ ไม่ได้มีเรื่องอะไรมาก แค่งอนเล็กๆ น้อยๆ(หัวเราะ) ง้อก็ปกติ คุยปกติ ถามว่าอ้อนเขามั้ย ตอบไม่ถูกเลย ก็พาไปกินข้าว มาเจอ อะไรที่ไม่ดีเราก็บอกว่าขอโทษนะ ทีหลังจะไม่ทำอีก พูดแบบนี้ครั้งเดียวนะ(หัวเราะ)”

ยันไม่มีสาวอื่น ไม่นอกใจ ความเข้าใจเป็นสิ่งสำคัญ
ผมว่าเรื่องของความเข้าใจสำคัญที่สุด เพราะเราเองก็ทำงานเยอะบางทีความใส่ใจหรือเวลาก็น้อยลง ถ้ามีความเข้าใจกันก็โอเค ผมไม่เปลี่ยน ผมเหมือนเดิมเสมอครับผม ไม่มีคนอื่น ไม่มีสาวๆ ไม่มีการจับได้ เราบริสุทธิ์ใจไม่ได้ระมัดระวังตัว ก็ปกติ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...