xs
xsm
sm
md
lg

ลือกระหน่ำ รักพังแล้ว “มะนาว” ยันยังไม่เลิก “ตอง” เชื่อ “สายลับ” แค่น้อง ดีซะอีกช่วยดูแลแทน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“มะนาว” แจงสัมพันธ์ “ตอง” และ “สายลับ” นักกีฬาขี่ม้าทีมชาติ ลั่นไม่มีซัมติง ดีซะอีกฝ่ายหญิงช่วยดูแล ย้ำยังไม่เลิกกัน ระยะทางไม่ใช่อุปสรรครัก ยังเป็นที่ปรึกษาที่ดี แต่โบ้ยถามฝ่ายชายเอง โตขึ้นเลือกงานก่อน

กลับมารับงานแรก หลังจากไปเรียนที่อังกฤษ สำหรับ “มะนาว ศรศิลป์ มณีวรรณ์” โดยในงานเปิดตัวโครงการ XT xondominium ที่ ลานพาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน เจ้าตัวเลยถือโอกาสเคลียร์ข่าวลือรักหนุ่ม “ตอง กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์” ล่มซะแล้ว แถมฝ่ายชายเปิดตัวสาวใหม่นาม “สายลับ” ซึ่งเป็นนักกีฬาขี่ม้าทีมชาติ ซึ่งทั้งคู่มีความสนิทสนมกันมานานแล้ว

“ยังเรียนไม่จบคอร์สเรียน ซึ่งเรียน 3 เดือน ตอนนี้เรียนไป 2 เดือนแล้ว แต่กลับมาทำภารกิจแชร์ประสบการณ์ให้กับงานนี้ มีภารกิจให้ไปดูเรื่อง โค แชริ่งสเปซ ของที่นั่นเพื่อมาพูดถึงในงาน XT ของแสนสิริ ค่ะ แล้วก็กลับไปเรียนต่อ กลับมาไทยประมาณ 4 วันก็บินกลับไปอังกฤษ เพื่อเรียนต่อให้จบค่ะ แต่จริงๆ ก็คิดถึงอาหารไทยแล้วก็เพื่อนๆ แล้วก็คิดถึงงานละครด้วยค่ะ โชคดียังมีละครเรื่องเชิงชายชาญออนแอร์อยู่ ทางช่อง 7 ยังไม่หายหน้าไปไหน”

“ก็คุยกับผู้ใหญ่ว่ามีอะไรให้นาวทำบ้าง ตอนนี้นาวได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของแสนสิริ ในส่วนของโซเชียล เชนจ์ ด้วยค่ะ เป็นตัวแทนวัยรุ่นยุคใหม่ สื่อสาร ช่วยเหลือเด็กในด้านของยูนิเซฟเอง เป็นการทำกิจกรรมเพื่อสังคมค่ะ แล้วก็ยังไม่ได้ทิ้งงานในวงการบันเทิงนะคะ”

โตขึ้นเลือกงานก่อน ยังไม่เลิก “ตอง กวินทร์”
“ยังไม่มีอะไรค่ะ ตอนนี้เราก็ตั้งใจเรียน โฟกัสเรื่องเรียน พอเราเปลี่ยนที่ทำงานใหม่ด้วย เราก็อยากเต็มที่ตรงนี้ ในการรับหน้าที่แสนสิริ โซเชียล เชนจ์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ ก็อยากโฟกัสตรงนี้ พอเราได้ร่วมเดินทางไปหลายๆ ที่กับยูนิเซฟด้วย อีกอย่างเรามีแพลนเดินทางไปประเทศโน่นด้วย ก็คงจะไปเจอไปหาเขาด้วย พอเราโตขึ้นก็ต้องเลือกงานไว้ก่อน ถามว่าเหมือนเดิมมั้ย ก็เป็นที่ปรึกษา ว่างก็คุยกันตามปกติเหมือนเดิมอยู่แล้วค่ะ

ยันสาวชื่อ “สายลับ” ไม่ใช่ผู้หญิงคนใหม่ของตอง เป็นแค่น้อง ดีด้วยซ้ำที่อีกฝ่ายคอยดูแล
“เป็นน้องเลยค่ะ ซึ่งเราก็รู้จักอยู่แล้ว ซึ่งดีด้วยซ้ำที่มีน้องและแม่น้องคอยดูแลเขา เราก็โอเค เขาจะได้มีเพื่อนคนไทยอยู่ที่นั่น มีน้องอยู่ใกล้ๆ พาเที่ยวค่ะ มีหลายคนอยู่ตรงนั้นก็แวะเวียนไปหาเขาค่ะ ถามว่าเป็นสาวคนใหม่มั้ย ไม่น่าจะใช่ ต้องไปถามเขา”

“เรื่องข่าวเลิกกันและเขามีคนใหม่ ไม่ทราบเลยค่ะ อยู่ที่นั่นช่องที่ออนแอร์แบบไลฟ์สดไม่สามารถดูได้ ต้องคอยตามข่าว ถ้าไม่มีใครส่งมา เราก็ไม่ได้ดู”

แจงกรณีเพื่อนฝ่ายชายแซว “ไม่เหงาแล้ว” และอีกฝ่ายไม่ได้ตามง้อ แพลนเรียนต่อปริญญาโทยุโรป ระยะทางไม่ได้ทำให้สัมพันธ์ยากขึ้น
“ไม่หรอก เวลาลงโซเชียลก็อาจจะงานรึเปล่า ถามว่าเรามีเช็กมั้ย ไม่ค่ะ เราทำงาน (ล่าสุดข่าวก็ว่าเขากำลังตามง้อเรา?) ไม่หรอกค่ะ เราเองก็บ้างาน เขาก็โฟกัสงาน ด้วยความเป็นผู้ใหญ่ เขาก็ตั้งใจทำงาน ส่วนของการให้กำลังใจก็ให้กำลังใจกัน”

“ถามว่าได้เจอกันมั้ย ก่อนเริ่มเรียน มีแมตซ์ฟุตบอลพอดีที่เราต้องไปดู แล้วเขาก็มาหาที่อังกฤษ ระยะห่างไม่ได้ทำให้สัมพันธ์ยากขึ้น ถ้าเรามองมุมผู้ใหญ่ ต้องทำงาน เรียน เรามีเป้าหมายชัดเจนว่าปีนี้อยากเรียนให้จบ เขามีเป้าหมายคุยกันลงตัว มันก็ไม่น่าจะมีอะไร”

“ที่ผ่านมาเราไม่ได้บอกกับคนทางโซเชียล หรือไม่ได้ลงรูป ว่าทุกวันนี้เราเป็นยังไง แต่เราก็ให้กำลังใจซึ่งกันและกัน ถามว่า เชื่อใจมั้ย ก็ไม่น่าจะมีอะไร (ยืนยันไม่ได้เลิก?) ไม่มีอะไร เราก็ให้กำลังใจกัน แพลนไปหาเขาถามว่ามีมั้ย ก็คิดว่าน่าจะบินกลับไทยก่อน ขอมาทำงานก่อนแล้ว ค่อยบินไปเที่ยวใหม่ แล้วก็มีแพลนเรียนปริญญาโทต่อด้วย ยุโรปไม่ได้ห่างยาว ใกล้กว่าอยู่ไทยอยู่แล้ว”

“(ปิดทางสาวๆ คนอื่นเลยมั้ย?) เข้าได้นะ เข้ามาเป็นแฟนคลับ ซัปพอร์ตเขา และช่วยติดตามให้กำลังใจ ผลงานนาวด้วย”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...