xs
xsm
sm
md
lg

“พิ้งกี้” จวกคนปล่อยข่าว “ธัญญ่า” ฟาด 200 ล้านให้เลิกยุ่ง “เป็ก” ซัดตลก โลกไปถึงไหนแล้ว

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“พิ้งกี้ สาวิกา” จวกมือดีปล่อยข่าว “ธัญญ่า” จ้าง 200 ล้านให้เลิกยุ่งสามี ซัดสร้างข่าวเพื่ออะไร ตลกมาก โลกไปถึงไหนแล้ว ยันเรื่องผ่านมานานแล้ว มองหน้ากันยังขำ ลั่นหน้าตามีความสุข สดชื่นกับชีวิตโสด ไม่รีบเปิดรับใคร

แม้จะหวนกลับมาจูบปาก เล่นซีรีส์โปรโมตการท่องเที่ยว 3 จังหวัดชายแดนใต้ด้วยกัน แต่ก็ไม่วาย “พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช” มีข่าวลือหลุดว่า ถูก “ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล” ฟาดเงิน 200 ล้าน ให้เลิกยุ่งกับสามี “เป็ก สัณณ์ชัย เองตระกูล” งานนี้เจ้าตัวออกอาการฉุน ฉะคนปล่อยข่าว

“เขาไปช่วยภาคใต้กันค่ะ ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าข่าวนี้มาได้ยังไง จะสร้างข่าวนี้มาเพื่ออะไร ไม่กลัวคนเข้าใจผิด ต้องไปถามคนให้ข่าวสิ เราไม่ได้เป็นแบบนั้น เราไปทำความดีร่วมงาน มีข่าวแบบนี้ได้ยังไง เขาไปถึงโลกไหนแล้ว ตลกมากจริงๆ”

ปลื้มซีรีส์ “ศึกสองแสบ” ฟีดแบ็กดี มองหน้ากันก็ขำ เรื่องผ่านมานานแล้ว
“ก็ดีค่ะ ถือเป็นโปรเจกต์ดีๆ ที่ได้ทำร่วมกัน ได้เที่ยวภาคใต้ด้วย ถ้าไม่ทำตอนนี้ไม่รู้จะทำตอนไหน เป็นโอกาสที่ดีที่จะได้ทำอะไรด้วยกัน”

“ไม่มีอะไรฟาดฟันกันแล้ว เป็นแนวดาร์กคอมมาดี้ มีฉากขำๆ แต่ละอาทิตย์เขาออกมาแค่ 20 นาทีเอง เชื่อว่าน่าจะได้ดูอีกหลายตอน เดี๋ยวจะมีฉากตบกันขำๆ กัดกันเยอะมาก พอคัดแล้วมองหน้ากันแล้วขำมาก ไม่มีอะไร เพราะเวลามันผ่านไปนานมากแล้ว เดี๋ยวเร็วๆ นี้จะไปปั่นจักรยานเส้นทางกรุงเทพ-เบตง มันเป็นไปตามเจตนารมณ์ของพี่เป็กกับพี่ธัญญ่า คือมันอาจจะช่วยได้ไม่มาก แต่ก็ช่วยทำให้คนไม่ลืมว่ายังมีสามจังหวัดภาคใต้ที่ยังสวยงาม”

หน้าตาแฮปปี้เหมือนคนมีความรัก แต่ยังโสด ไม่มีหนุ่มเข้ามา สดชื่นกับชีวิตโสด
“กระชุ่มกระชวยกับงาน ทำงานเก็บเงิน ไม่ได้มีเรื่องความรักเลย เพื่ออนาคตของเราสาวโสดเราต้องสตรองค่ะ ไม่มีหนุ่มๆ เข้ามาค่ะ หน้าอาจจะดูแฮปปี้เหมือนคนมีความรัก จริงๆ ไม่มีค่ะ แค่เราสดชื่นกับชีวิต อยู่คนเดียวก็แฮปปี้ดี เราไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นยังไง แต่เรามีความสุขกับการทำงาน เก็บเงิน อยากใช้เมื่อไหร่ก็ใช้ อยากไปไหนก็ไป คือไม่ได้ปิดตัวเองนะ แต่ไม่รีบร้อน เพราะเราก็เคยมีประสบการณ์มาแล้ว ได้เรียนรู้มาแล้ว ถ้าจะมีความรักก็ให้เป็นเรื่องรอง”

“ไม่ได้อยู่ในระยะทำใจแล้ว นานแล้วเห็นคนอื่นมีความสุขเราก็ดีใจ ส่งให้เพื่อนๆ ทุกคนมีความรัก ได้แต่งงานกัน เรามีความสุขแล้ว ตัวเราไม่มีหนุ่มๆ เข้ามาเลย แฮปปี้กับชีวิตโสด”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...