xs
xsm
sm
md
lg

คนจริง ไม่พูดเยอะ “ณเดชน์” ไม่ปฏิเสธ แหวนนพเก้า คู่ “ญาญ่า” เป็นแหวนแทนใจ!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ณเดชน์” เผยห้ามคนถ่ายรูป ระหว่างควง “ญาญ่า” ดูคอนเสิร์ต อ้างไม่สะดวก อยากเอ็นจอยกับชีวิตตัวเองมากกว่า ไม่ปฏิเสธใส่แหวนนพเก้าคู่กันเป็นแหวนแทนใจ บอกไม่ห้ามถ้าใครจะคิดแบบนั้น ชั่งใจซื้อบ้านหลังใหม่ราคา 20 ล้าน อนาคตอยากซื้อที่ปลูกบ้านเองแฟนคลับใจชื้นที่ระยะหลังๆ เห็นภาพ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” และ “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” มากขึ้น โดยทั้งคู่ควงกันไปทำบุญ ถวายเทียนคู่กัน งานนี้พระเอกดังยันทำบุญไม่ได้หวังอะไรทั้งนั้น

“ เป็นโอกาสที่ดี ว่างพร้อมกันก็ไป ชวนๆกันไป หลังๆ ต่างคนต่างทำงานด้วย เลยไม่ค่อยมีโอกาส ก็นัดกันไปครับ ไม่ได้บังเอิญเจอครับ (ยิ้ม) ถ้าบังเอิญก็จะเป็นบุพเพสันนิวาสเหลือเกิน ถามว่าใครนัดใคร จริงๆ ผมก็คุยกับน้องครับว่าช่วงวันอาสาฬหบูชาจะไปไหนหรือเปล่า ก็คุยกัน นัดๆ กัน”

“ช่วงนี้ไม่ได้ถ่ายละคนด้วยกัน เวลาว่างมันก็เลยยากขึ้น ละครอีกเรื่องหนึ่งของน้องก็หนักด้วยใช่มั้ยครับ ก็ไม่ค่อยว่าง ไม่มีผลต่อความสัมพันธ์ครับ (มีถวายเทียนคู่ด้วย?) อ๋อ...ใช่ครับ ไม่ได้มีเคล็ด ก็ทำเนื่องในวันสำคัญทางพระพุทธศาสนา วันเข้าพรรษาก็ต้องถวายเทียนเข้าพรรษาเนอะ แล้วมีโอกาสได้ถวายที่วัดพระแก้วด้วย แต่เทียนพรรษานี้จะกระจายไปยังวัดต่างๆ”

“ไม่ได้ทำบุญถวายเทียนคู่เพื่อครองคู่กัน เพราะเทียนแต่ละคู่จะถูกนำไปยังแต่ละวัดครับ ตามจุดประสงค์ของผู้ดูแล ส่วนเรื่องปิ่นโตนี่ต่างหากครับ ปกติวัดออเงินถ้าไม่ใช่เทศกาลจริงๆ ปิ่นโตพอ แต่วันนั้นผมไปปิ่นโตไม่พอ คุณแม่ต้องไปยืนต่อแถวรอรับปิ่นโต ก็เลยบริจาคสักนิดนึงดีกว่า ก็บริจาคไปประมาณ 100 เถา ประมาณนั้น 10 เถาหรือเท่าไหร่ไม่รู้ครับ”

“ก็ไม่ได้มีความหมายอะไรหรอกครับ แค่อยากให้คนอื่นเขาได้ใช้ จริงๆ เป็นเฉพาะช่วงวันสำคัญที่คนอยากไปทำบุญพร้อมกัน เลยทำให้ปิ่นโตขาด แต่จริงๆ แล้ววันธรรมดาก็มีเยอะแยะมากมายครับ”

โต้ซื้อบ้านหลังใหม่ราคา 20 ล้าน แต่ยอมรับ อยากซื้อที่ปลูกบ้านเอง
“ไม่ได้ซื้อบ้านใหม่ คอนโดก็ยังครับ คือยังอยู่บ้านหลังเดิม จริงๆ ผมก็ดูไว้แต่มันยังไม่ใช่เท่าไหร่ และด้วยความเชื่ออะไรต่างๆ รู้สึกว่าอยู่ตรงนี้แล้วน่าจะดีกว่า ถ้าย้ายไปอยู่ที่อื่น อาจจะไม่มีอะไรที่ดีกว่าปัจจุบัน”

“เรื่องคนทักเราก็เชื่อเป็นธรรมดาครับ เรื่องฮวงจุ้ย ทำเล ทิศทางลมของบ้าน ผมก็ดูไว้ทั้งหมด และสถานที่ด้วย คือถ้าเราย้ายไปอยู่ที่ที่ไกลกว่าจุดเดิม อาจจะทำให้คนที่บ้านไม่ชินทาง เราเองก็อาจจะไม่สะดวกด้วย สรุปตอนนี้เลยยังไม่ได้มองว่าจะซื้อบ้านใหม่ครับ”

ด้วยความที่เป็นคนอยากสร้างบ้านเองในใจอยู่แล้ว ก็อยากจะซื้อที่แล้วมาปลูกบ้านเองดีกว่า แต่ก็ยังไม่มีที่ดินที่เราพอจะซัปพอร์ตได้ เพราะที่ดินกรุงเทพก็แพงมากๆ ไว้รอให้โอกาสมันเหมาะสม ถึงเวลา ก็คงจะมาเอง จริงๆ ก็มีดูแถวบ้านไว้ ถ้าซื้อเก็บไว้เป็นทรัพย์สินก็ไม่เสียหาย แต่สุดท้ายก็ยังชั่งใจอยู่”

ควง “ญาญ่า” ไปคอนเสิร์ต sensation ปฏิเสธไม่ให้คนถ่ายรูปเพราะไม่สะดวก
“ใช่ๆ ไปๆ พอดีวันนั้นฉุกละหุก มีพี่ชวนเราก็เลยไปกัน พี่สาวญาญ่าก็ไปด้วย ดูว่าไม่ใช่แนวผม ผมไปเพราะผมอยากเต้น วันนั้นก็เต้น น้องก็เต้น คือจริงๆ ผมก็แอบไปคอนเสิร์ตหลายคอนเสิร์ตอยู่เหมือนกัน บางครั้งคนอาจจะไม่เห็น และอาจจะไม่เป็นที่รู้จักของคนอื่น ก็เลยไม่ค่อยมีคนรู้”

“เราปฏิเสธคนมาขอถ่ายรูปเพราะไม่ค่อยสะดวก เราอยากไปเอ็นจอยกับตัวเองมากกว่า และก็ไม่รู้จะถ่ายแล้วไปทำอะไรหรือเปล่า ไม่กลัวภาพจะออกมาไม่ดีครับ เราไม่ได้ไปเมาเละเทะ เรายังสนุก มีสติอยู่ เป็นประสบการณ์อีกแบบหนึ่งในชีวิต ก็เต็มที่”

ถ้ามีโอกาสดีๆ ผมไปแล้วรู้สึกปลอดภัย อย่างครั้งนี้ไปเราก็ไม่ได้อยู่ในโซนที่คนพลุกพล่านมาก เราก็อยู่ข้างบน ห่างไกลจากประชาชนหน่อย ก็ได้เป็นตัวของตัวเอง ไปเซิ้งๆ ไปแบบนี้ก็ไม่เชิงระมัดระวังขนาดนั้น เราไม่มีอะไร ไปเอ็นจอยกับเพลง ตั้งใจว่าจะไปเต้น ถือเป็นคาดิโอไปในตัว”

“น้องก็ต้องระวัง บางทีมีหลายคน สภาวะของคนมันแตกต่างกันในงาน เราก็ต้องดูหน้าดูหลังบางที คนมีสติบ้าง ไม่มีสติบ้าง เราก็ต้องดูแลกันด้วย ถามว่าต้องขอแม่น้องก่อนมั้ย คือไม่ครับ น้องน่าจะบอกแม่อยู่แล้ว”

รับใส่แหวนนพเก้าคู่กัน หากใครจะคิดว่าเป็นแหวนแทนใจก็แล้วแต่  
“ก็ตามที่ญาญ่าได้ตอบไปแล้วครับ แหวนนพเก้าก็จะเป็นเรื่องดีๆ หลายๆ อย่างรวมกัน ให้ทุกอย่างดี ปลอดภัย มีโชคลาภอะไรแบบนี้ ไม่ใช่แหวนแทนใจ มองเป็นเครื่องประดับก็มองเป็นเครื่องประดับครับ ถ้าจะมองเป็นแทนใจก็มองเป็นแทนใจได้ครับ (แล้วมองเป็นของแทนใจได้มั้ย?) แล้วแต่ครับ

“เราเป็นคนที่ไม่ได้ต้องนัดกันแต่งตัว ถ้าบังเอิญแต่งมาเหมือนกันก็จะเป็นโมเมนต์ประมาณนั้น ถามว่ามีอะไรเหมือนกันอีกมั้ย ไม่มีเลยครับ (เหมือนจะมีหลายอย่างเหมือนกันแต่ไม่ได้ใส่ชนกันเท่าไหร่?) ก็ด้วยแหละครับ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...