xs
xsm
sm
md
lg

“ไซโก” จัดงานใหญ่ เปิดตัวแคมเปญปี 2561 “Discover Your Planet”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


นาฬิกาไซโก จัดงานฉลองเปิดตัวแคมเปญใหม่สำหรับปี 2561 “Discover Your Planet” ค้นพบโลกมุมใหม่ ที่คุณไม่เคยเห็น พร้อมเผยโฉมคอลเลคชั่นล่าสุด SEIKO PROSPEX Marinemaster ZIMBE Limited Edition (จิมเบ ซีรี่ส์ 7) โดยมีพระเอกสุดฮอต ‘อนันดา เอเวอริ่งแฮม’ แบรนด์แอมบาสซาเดอร์ SEIKO พร้อมด้วยนางเอกสาว “วาววา - ณิชารีย์" และเหล่า Influencers ชื่อดัง มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวและแรงบันดาลใจในการเดินทาง ณ สยามพารากอน

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องในแคมเปญเรื่องราวของการผจญภัย บริษัท ไซโก (ประเทศไทย) จำกัด จึงจัดงานเปิดตัวแคมเปญใหม่สำหรับปี 2561 ที่มีชื่อว่า “Discover Your Planet” หรือ“ค้นพบโลกในมุมมองใหม่ที่คุณไม่เคยเห็น” ซึ่งได้ไอเดียมาจากการเดินทางไปเจอกับประสบการณ์ใหม่ๆ แล้วทําให้มุมมองในชีวิตของเราเปลี่ยนไป โดยภายในงาน มีการแนะนำ มร.คัทซึมิ คูโบตะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไซโก (ประเทศไทย) จำกัด ที่มารับตำแหน่งใหม่ กล่าวถึงมุมมองของผู้บริหารกับไลฟ์สไตล์ส่วนตัวที่ชื่นชอบการดำน้ำเช่นกัน พร้อมด้วย คุณพัทธ์สิตา สิทธิพรวัฒนากุล ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร และ คุณธนิ เจริญเนตร ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ไซโก (ประเทศไทย) พูดถึงคอนเซ็ปต์แคมเปญใหม่และนาฬิกาคอลเลคชั่นพิเศษแห่งปี SEIKO PROSPEX Marinemaster ZIMBE Limited Edition (จิมเบ ซีรี่ส์ 7) โดยนำรายได้ส่วนหนึ่งของการจำหน่ายไปจัดทำโครงการ SEIKO Save The Ocean อนุรักษ์และฟื้นฟูท้องทะเลซึ่งจัดขึ้นทุกปี และอีกหลายรุ่นเด็ดๆ ที่แฟนคลับไซโกพลาดไม่ได้

ไฮไลท์ของงานอยู่ที่การเปิดตัวพระเอกหนุ่มฮอต อนันดา เอเวอริ่งแฮม แบรนด์แอมบาสเดอร์นาฬิกาไซโก พร้อมด้วยมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์จาก ตู่ ภพธร และ โต้ง Twopee แถมเซอร์ไพร์สของอนันดาที่มาโชว์สเต็ปในแนวฮิบฮอบเป็นครั้งแรก ทำเอาสาวๆ กรี๊ดไม่หยุด

อนันดาเล่าถึงประสบการณ์ 3 ปีในการทำงานกับไซโกว่า “เป็นงานที่ไม่เหมือนงาน เพราะมีเคมีที่ตรงกันไม่ว่าจะเป็นไลฟ์สไตล์ของผมที่ชอบดำน้ำ รักการเดินทางและผจญภัย ชอบค้นหาสิ่งใหม่ๆ พอมาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้ไซโก ก็ได้รับกระแสตอบรับดีมาก ส่วนที่ประทับใจที่สุดก็คือ ได้มีส่วนร่วมในโครงการ Save The Ocean ไปดำน้ำปล่อยพันธุ์ปลา ช่วยเก็บขยะใต้น้ำทุกปี

อยากให้ทุกคนลองหาเวลาออกไปค้นหาสิ่งที่เราอยากทํา หรือไม่เคยทำ บางทีอาจจะค้นพบโลกในอีกมุม การได้ไปค้นพบจุดหมายที่เราเห็นได้ด้วยตาหรือสัมผัสด้วยหัวใจของตัวเอง ทําให้ช่องว่างระหว่างความฝันและตัวเราแคบลงเรื่อยๆ และอย่าลืมให้ ไซโก เป็นเพื่อนเดินทาง พร้อมลุยไปทุกที่” อนันดากล่าวตบท้าย

นอกจากนี้ ภายในงานได้เชิญนางเอกสาว “วาววา - ณิชารีย์" มาพูดคุย เนื่องจากวาววาก็เคยไปร่วมดำน้ำฟื้นฟูทะเลกับไซโกมาแล้ว และเหล่า Influencer บล็อกเกอร์ชื่อดัง ได้แก่ สิงห์ - วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล คนหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรงที่เป็นทั้งนักคิดนักเขียน พิธีกร นักเดินทาง ที่ขยันหาสิ่งใหม่ๆ และนำมาถ่ายทอดมุมมอง, หมอเปียง จากเฟสบุ๊คเพจ PYONG : Traveller X Doctor หมอหนุ่มบล็อกเกอร์ผู้รักการถ่ายภาพและท่องเที่ยว ชอบหาโอกาสในวันว่างเพื่อเดินทางไปในที่ต่างๆ เก็บภาพความประทับใจอยู่เสมอ และ คุณต๊ะ (ทวีโรจน์ เอี๋ยวพานิช) หนุ่มนักโต้คลื่นที่รักทะเลเป็นชีวิตจิตใจ และเป็นเจ้าของเพจ Surfer's Holiday เพจท่องเที่ยวชื่อดังที่มีแฟนคลับติดตามนับแสน โดยทั้งหมดมาร่วมแชร์ประสบการณ์การค้นหาตัวตน สิ่งที่ค้นพบ และแรงบันดาลใจในการเดินทางซึ่งประสบความสำเร็จจนมีผู้ติดตามเรื่องราวจำนวนมาก

งานนี้นับเป็นงานที่ยิ่งใหญ่ในรอบปีของไซโกซึ่งมีการเปิดตัวแคมเปญใหม่ในทุกปี พร้อมๆ กับการโชว์โฉมนาฬิการุ่นไฮไลท์ที่แฟนคลับจะพลาดไม่ได้ ไซโกจึงอยากเชิญชวนให้ทุกคนมา“Discover Your Planet” เพื่อ “ค้นพบโลกในมุมมองใหม่ที่คุณไม่เคยเห็น” ไปด้วยกัน
กำลังโหลดความคิดเห็น...