xs
xsm
sm
md
lg

“เวียร์” ไม่สน “เบลล่า” บอกห่างกัน สัมพันธ์ไม่พัฒนา รอเวลาเที่ยวด้วยกัน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“เวียร์ ศุกลวัฒน์” ปัดโพสต์ภาพคู่ “เบลล่า” สยบดรามารักห่าง ทุกอย่างยังปกติ รอฝ่ายหญิงเคลียร์คิวแพลนเที่ยวกันต่อ บอกไม่สนใจข่าวไม่ค่อยได้อ่าน และไม่คุยกันเรื่องข่าว

กลายเป็นประเด็นขึ้นมาทันที หลังจากที่ “เบลล่า ราณี แคมเปน” ให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อว่าช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอ “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” และไม่ได้พัฒนาความสัมพันธ์ แต่ไม่นานฝ่ายชายก็โพสต์ภาพคู่กันในอินสตาแกรม ทำเอาแฟนคลับโล่งใจ ล่าสุดหนุ่มเวียร์ได้เปิดใจระหว่างมาร่วมงานเปิดตัวคอมมูนิตี้มอลล์ ณ ลาซาล อเวนิว ซ.ลาซาล ยันทุกอย่างยังปกติ ตอนนี้แพลนเรื่องเที่ยวกับต่อ แต่รอฝ่ายหญิงเคลียร์คิว

“จริงๆ ผมเที่ยวตลอดเวลาอยู่แล้วครับ ผมก็จะหาเรื่องเที่ยวอยากไปโน่นอยากไปนี่ เพิ่งกลับมาจากพักผ่อนก็อยากจะไปอีกแล้ว นิสัยเสียครับ ถามว่าอยากไปไหน ผมไปไหนก็ได้ครับ ขอให้มีโอกาสได้ไปพักผ่อนครับ ที่ไหนอากาศดีก็ได้หมดแหละ ต่างประเทศหรือไทยก็ได้หมด แต่ถ้าอเมริกาคงต้องวางแผนยาวนิดหนึ่ง เพราะมันเดินทางนาน ไปทีก็ต้องไปนาน ซึ่งมันจะได้หรือเปล่า แต่ผมได้ตลอดนะ เพราะคุยกับทีมงานไว้อยู่แล้วว่าปีนึงขอพักผ่อนเป็นช่วงยาวๆ สักกี่ครั้ง ก็มีอยู่ในแผนครับ ถ้าตรงกันก็ไปได้เลย”

“เราก็มีคุยๆ ไว้ตลอดครับ แต่ว่ายังไม่ได้วางแผนลงตัว เพราะต้องรอใกล้ๆ นิดหนึ่งว่าสรุปแล้วสุดท้ายจะมีเวลาว่างตรงกันหรือเปล่า ก็เป็นแก๊งที่เคยไปเที่ยวด้วยกัน เพื่อนที่สนิทกัน น้องก็มีเพื่อนหลายกลุ่ม”

เจอกันลำบาก เพราะงานเยอะจัดทั้งคู่
จริงๆ แล้วก็ค่อนข้างลำบาก เพราะช่วงปลายปียังไงทางละครหรืองานต่างๆ ก็จะมีช่วงหยุดปีใหม่อยู่แล้ว ก็อาจจะเป็นช่วงนั้น ส่วนใหญ่ได้เจอกันที่งานมากกว่า ก็โชคดีที่ลูกค้าเขาเลือกให้ไปงานด้วยกัน ก็จะได้เจอกันครับ พรีเซ็นเตอร์คู่กันก็มีเรื่อยๆ ก็ดีครับ เรามีโอกาสได้ทำงานด้วยกันบ้าง ซึ่งมันก็ยากที่จะมีโอกาส พอมีมันก็ได้เจอกันบ้างและมันคงเป็นงานที่มันเหมาะครับ ตอนนี้ยังไม่มีติดต่อมาเพิ่ม ที่มีอยู่ก็ 2 ตัวครับ ทำงานด้วยกันก็ราบรื่นครับ การทำงานง่าย เพราะทั้งทีมงานและน้องก็ค่อนข้างมืออาชีพมาก”

นานๆ ลงรูปคู่ “เบลล่า” ซักที แต่ต้องขออนุญาตฝ่ายหญิงก่อน
“ก็ดีครับ เราก็อยากลงตลอดแหละ ก็ถามๆ เขาว่าลงรูป ก็จะส่งไปให้เขาดูก่อน เพราะเราถ่ายรูปไว้เยอะมาก แล้วก็ไม่รู้จะลงทำไม เพราะมันเป็นไอจีของเรา ก็เลยถามเขาว่าฉันถ่ายรูปกล้องฟิล์มไว้เยอะมาก อุตส่าห์ตั้งใจถ่ายมากก็ขอลงหน่อยนะ อยากลงเรื่อยๆ แหละ ไม่ได้สยบดรามาอะไรครับ ผมอยากลงรูปโมเมนต์ต่างๆ อย่างรูปพวกนี้ก็ตอนที่ไปเที่ยว ก็ทำให้อยากไปเที่ยวอีก มันมีเรื่องราวก็อยากลง ก็มีรูปที่ไม่ผ่านบ้างครับ เขาบอกรูปนี้ไม่ชอบ ฉันเงยหน้าไปนิดนึง ก็ส่งไปให้ทีละรูปครับ (ยิ้ม)”

ไม่สนใจดรามา ไม่ค่อยได้คุยกันเรื่องนี้
ไม่ครับ ไม่ค่อยได้อ่านเท่าไหร่ครับ ไม่ค่อยได้คุยเรื่องนี้ครับ จะคุยเรื่องได้พักบ้างหรือเปล่ามากกว่า ไม่ได้คุยเพื่อหวังผลอะไร”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)


กำลังโหลดความคิดเห็น...