xs
xsm
sm
md
lg

“กันต์” ภูมิใจว่าที่เมีย เก็บเงินถอยรถสปอร์ต ราคา 10 ล้านเอง เป็นของขวัญก่อนวันวิวาห์

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ที่สุดในชีวิตแล้ว “กันต์” เหนื่อยโฮก หาวิธีทำให้ “หมายิ้ม” ระหว่างถ่ายพรีเวดดิ้ง โล่งทุกอย่างผ่านไปด้วยดี โต้ถอยรถสปอร์ตให้ว่าที่ภรรยา ราคาสูงถึง 10 ล้าน บอกทุกบาททุกสตางค์เป็นเงินของ “พลอย”

คืบหน้าไปเยอะมากๆ สำหรับงานวิวาห์ “กันต์ กันตถาวร” กับหวานใจ “พลอย” โดยล่าสุดยกครอบครัวทั้งว่าที่ภรรยาและน้องหมาสุดรัก 5 ตัวไปถ่ายพรีเวดดิ้งเรียบร้อยแล้ว ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าเหนื่อยโฮก

“ถ่ายเสร็จเรียบร้อยไปแล้วครับ ถ่ายวันเดียวจบ จะต้องถ่ายอีกเซ็ตคือเป็นชุดราตรี ตอนนี้รอชุดของคุณพลอยอยู่ จริงๆ มันจะมีหลายเซ็ตมากสำหรับพรีเวดดิ้ง มันเลยเหนื่อยมาก ที่เหนื่อยที่สุดคงเป็นเซ็ตที่เพิ่งลงไป คือเซ็ตที่ต้องถ่ายเป็นครอบครัวกับลูกๆ ของเรา 5 หูแหลมของผม กว่าจะได้แต่ละรูป เหนื่อยมากทั้งตากล้อง ทั้งครูฝึก ที่จะต้องทำให้เขาอยู่นิ่งๆ มองกล้องเหมือนกันหมด”

“ของน้องหมามีทั้งหมด 3 เซ็ต ก็กินเวลาไปครึ่งวัน คือไม่ไหวแล้ว กว่าจะเสร็จเราก็เหนื่อย น้องหมาก็เครียด ผมเองยังคุยกับครูฝึกว่าคนเครียดคือผมนะไม่ใช่น้องหมา (หัวเราะ) ตอนนี้หมาเครียดผมก็เครียดด้วยแล้วนะ มันก็เหนื่อยกว่าเขาจะอยู่นิ่งๆ ได้ 5 วินาทีปุ๊บต้องพาเขาออกไปเดินเล่น ให้เขาผ่อนคลาย ไม่อย่างนั้นเขาจะเกร็ง มันมีแสงแฟลช แสงไฟ คนเยอะ ส่วนใหญ่ไม่ใช่คนที่เขารู้จัก แต่ก็ผ่านมาได้ด้วยดี”

ถ่ายกับลูกๆ ก็ถือว่าสุดๆ ครับ จากเล่นหนังเล่นละครว่าสุดแล้วเจอพรีเวดดิ้งนี่สุดกว่า ที่สุดในชีวิต กว่าจะทำให้เขายิ้มได้ มันเป็นความตั้งใจของเรามาตั้งแต่แรกแล้ว ออกมาสวยงามเป็นที่พอใจ นี่เป็นเซ็ตแล้ว เราก็คุยกับคุณพลอยว่าเราจะลงทีละเซ๊ต จะลงเรื่อยๆ ให้ได้เห็นกัน”

ชุดราตรีถ่ายที่เมืองไทย แต่แพลนไปเที่ยวฝรั่งเศส-อิตาลี เก็บภาพสแนปช็อต
“ถ่ายที่ไทยนี่แหละ เสร็จแล้วประมาณ 95 เปอร์เซ็นต์ แต่เดี๋ยวเราจะมีไปเที่ยวต่างประเทศกัน จะไปฝรั่งเศสกับอิตาลี ไปช่วงปลายสิงหาคม เป็นประเทศที่คุณพลอยชอบ จะไปพลอยกับเพื่อนคุณพลอย แล้วเราจะถือโอกาสถ่ายพรีเวดดิ้งไปด้วยเลย แต่ไม่ใช่อารมณ์พรีเวดดิ้งแต่จะพาตากล้องไปสแนปโมเมนต์ต่างๆ เป็นความตั้งใจว่าไปเที่ยวครั้งนี้ก็อยากได้รูปสวยๆกลับมา ก็จะเตรียมชุดราตรี ชุดสูทกันไปคนละชุด แล้วก็มีตากล้องไป”

โต้ถอยรถสปอร์ตให้ว่าที่ภรรยา ราคาสูงถึง 10 ล้าน บอกทุกบาททุกสตางค์เป็นเงินของพลอย ตนช่วยออกแค่ล้อแมคเท่านั้น
“อย่าเรียกว่าถอยรถให้เลย รถคันนี้คุณพลอยซื้อเองทุกบาททุกสตางค์ เป็นรถสปอร์ตแต่ไม่ถึง 10 ล้านครับ เขาซื้อเอง เป็นความภูมิใจของเขา เป็นรถในฝันที่เขาอยากจะได้ เขาก็เอาใจเราหน่อยนึงตรงที่ซื้อสีแดง แล้วก็มาไถตังค์จากเรา เราเลยต้องออกด้วย ก็ช่วยออกล้อแมคให้เขา”

“เขาชอบแต่งรถก็เลยทำให้จบไปเลยทีเดียว เป็นแมคของรถแต่ง ที่เหลือเขาก็ออกเองทั้งหมด ตอนซื้อเขาไม่ได้ปรึกษาอะไรเลย กลับมาถึงบ้านเขาบอกเขาซื้อรถนะ เราก็คิดว่าเขาคงจะซื้อรถตู้ ซึ่งรถสปอร์ตเป็นสิ่งที่เขาอยากได้มานานแล้ว เขาเก็บเงินได้เขาก็อยากซื้อเอง มันเป็นความภูมิใจ ไม่ว่าของนั้นจะชอบ ไม่ชอบ คนอื่นจะมองว่าฟุ่มเฟือยหรืออะไรก็ตามแต่ มันคือความฝันของคนๆ หนึ่งที่เขาอยากจะได้อยากจะมีแล้วเขาทำได้”

ผมว่ามันเป็นเรื่องน่าภูมิใจ เขาก็เก็บเงินมาหลายปี เขาเป็นคนขี้งก กว่าจะซื้อบ้าน ซื้อรถ ลงทุนทำธุรกิจเขาคิดเยอะมาก พอเก็บเงินได้เขาก็ซื้อรถเลย เขาบอกว่าปีนี้เขาจะแต่งงานแล้วเขาเลยอยากให้ของขวัญกับตัวเอง”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)

กำลังโหลดความคิดเห็น...