xs
xsm
sm
md
lg

“จ๊ะ” แฮปปี้มาก นับถอยหลังอีก 2 ปีพ่ออนุญาตให้มีแฟนแล้ว หวนคุย “แจ๊ค” แต่สถานะไม่เหมือนเดิม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ไม่อยากตอบเรื่องรีเทิร์น “จ๊ะ อาร์สยาม” หวนคุย “แจ๊ค ธนพล” แต่สถานะไม่เหมือนเดิม ยันถ้ามีแฟนจะไลฟ์สดโชว์ แฮปปี้สุดๆ นับถอยหลังอีก 2 ปีพ่ออนุญาตให้มีแฟน ลั่นมีปุ๊บท้องเลย ไม่ต้องแต่งงาน เตรียมบินไปเกาหลีแก้นม ปลูกผมตรงหน้าผากแก้หัวล้าน พักฟื้น 14 วัน ไม่กลัวเจ็บแต่กลัวไม่มีตังค์

ถูกจับตามองว่ากำลังรีเทิร์นอดีตหวานใจ “แจ๊ค ธนพล สัมมาพรต” หรือเปล่า สำหรับลูกทุ่งสาว “จ๊ะ อาร์สยาม” นงผณี มหาดไทย โดยเจ้าตัวเปิดใจเคลียร์แล้วว่ายังไม่รีเทิร์น ทุกวันนี้ยังคุยกันแต่สถานะก็ไม่เหมือนเดิม และยกเป็นพี่ชายคนพิเศษที่แสนดี

"ยังๆ จริงๆ ยังไม่ได้รีเทิร์นหรอก แต่ก็คุยกันตลอด ก็ยังยืนยันว่ายังเป็นพี่ชาย ก็พิเศษแค่นั้น เป็นพี่ชายที่ยังแสนดีอยู่ อย่างเรื่องที่มาแจ้งความเขาก็ให้คำปรึกษาปกติ เราคุยกันแต่ไม่ทุกวันค่ะ กลับมาคุยกันแต่สถานะไม่เหมือนเดิม จริงๆ แล้วไม่ใช่กลับมาคุยกันนะคะ เราคุยกันอยู่ตลอดอยู่แล้ว”

“ถามว่ามีโอกาสรีเทิร์นมั้ยก็ไม่อยากตอบเลย ถ้าชัดเจนแล้วหนูมาไลฟ์สดเลย แต่ถ้าหนูพูดไปเยอะๆ เป็นข่าวมาอีก พ่อหนูจะปวดหัวหนักอีก เพราะตอนนี้ก็ปวดหัวเรื่องข่าวท้องอยู่ (หัวเราะ) ก็เลยไม่อยากพูดอะไรมาก ถามว่าพ่อแม่โอเคมั้ยก็เฉยๆค่ะ เพราะหนูไม่ได้คุยเรื่องความรักอะไรเลย”

เซ็งถูกมองรีเทิร์นหลายครั้งสร้างกระแส
“ใช่ไง จริงๆ หนูไม่อยากพูดเรื่องความรักเลย เพราะหนูชัดเจนว่าอยากให้มันเป็นไปตามกาลเวลาดีกว่า พอเป็นข่าวซ้ำๆ คนก็จะมองว่าหนูเล่นกระแส แต่จริงๆแล้วชีวิตหนูไม่มีอะไรแน่นอน หนูก็เลยไม่อยากมาพูดว่ารีเทิร์นหรือไม่รีเทิร์น แต่ตอนนี้ยังนะคะ ยังเป็นพี่เป็นน้องกัน พี่เขาก็ยังส่งความห่วงใย เป็นห่วงใยเรา”

“ท่าทีเขาก็ไม่ได้มาจีบอีกครั้ง ตอนนี้ก็เฉยๆ กันไปแล้ว ต่างคนต่างเฉยกันไปแล้ว เพราะว่ามันก็ประมาณ 7-8 เดือนแล้ว ได้เจอวันที่ 30 มิ.ย. ที่ผ่านมา เป็นงานทำบุญวันเกิดพ่อพี่แจ๊ค เจอตามงานบุญ พี่แจ๊คก็ถามว่าเดี๋ยวพ่อจะไปทำบุญที่บ้านน้องหมา หนูก็เลยไปทำบุญแค่นั้น”

ไม่รู้สึกอะไรหากต่างฝ่ายต่างมีแฟนใหม่
“โอเคค่ะ ความรู้สึกถามว่าเหมือนเดิมมั้ย เป็นความรู้สึกเป็นพี่เป็นน้องไปแล้ว ถ้าอย่างตอนนั้นเป็นแฟนกันก็ยังมีเรื่องปิดบังกันไม่ได้บอกกันหมดทุกอย่าง แต่ตอนนี้ทุกอย่างบอกร้อยเปอร์เซ็นต์หมดเลย โอกาสรีเทิร์นตอนนี้ยังไม่มีนะคะ”

คนจีบไม่เยอะ แต่มีถูกใจบ้าง นับถอยหลังอีก 2 ปีพ่ออนุญาตให้มีแฟน
“ก็ไม่คุยเรื่องใครมาจีบอะไรใครเลย แต่หนูสวยไงพี่ (หัวเราะ) สวยจัด เขาก็ไม่ได้ห่วง เขาคงคิดว่าหนูเอาตัวรอดได้ แต่จริงๆหนูเอาตัวไม่รอด จะมีห่วงแค่ว่าไม่ให้คิดมากแค่นั้น คนเข้ามาจีบไม่เยอะเลย แต่ก็มีบ้าง ถามว่าใครถูกใจเรามั้ย ก็มีบ้างค่ะ แต่หนูไม่อยากพูดเรื่องความรัก คือเวลาหนูตอบไปจะมีปัญหาที่บ้านไงแค่นั้นอย่างเดียว แต่พ่อหนูบอกแล้วว่าอีกสองปีจะให้มีแฟนแล้ว เดี๋ยวอีกสองปีหนูตอบยาวเลย นับถอยหลังอีกสองปีพ่อให้มีแฟนแล้ว”

“เราก็ไม่ได้ถามเลยพ่ออยากได้ลูกเขยแบบไหน แต่แค่บอกว่าสองปีพ่อจะให้มีแฟนแล้ว เหตุผลที่พ่อบอกแบบนี้ เพราะว่าพี่สาวมีลูกไม่ได้ พี่สาวพยายามมีลูกแล้วก็ยังไม่มีสักที พี่สาวอายุ 35 แล้ว พ่อเขาก็อยากมีหลาน ถามว่าแฮปปี้มั้ยพ่อให้มีแฟน อุ้ย แน่นอนค่ะ เป็นความหวังของบ้านค่ะ มีแฟนปุ๊บมีลูกเลยค่ะ (หัวเราะ) ไม่แต่ง มีลูกเลย”

ถ้าช่วงสอปีนี้มีก็ปิดบังพ่อด้วย และปิดนักข่าวด้วย (หัวเราะ) ไม่ได้ปิดบังหรอก แต่หนูว่าอะไรที่มันไม่ชัดเจน แล้วพอมันออกข่าวไปแล้ว มันกลายเป็นว่าคนคิดว่าเป็นแฟนไปแล้ว มันก็เสียไปเรื่อยๆ เพราะฉะนั้นถ้าชัดเจนปุ๊บ หนูก็บอกด้วยตัวหนูเอง ไลฟ์สดเลยว่านี่แฟนหนูนะ สองปีนี้ก็ขอเงียบๆ ก่อน”

เตรียมทำนมฟรีที่เกาหลี เผยยัด 350 ซี.ซี. เท่าเดิม แค่ยกให้เต่งตึงขึ้น แถมปลูกผมแก้หัวล้าน
“ค่ะ รอบนี้ 350 ซี.ซี. เท่าเดิมค่ะ หนูไปแก้แค่ว่าที่เคยไปฉีดมาตอนโน้นเลยไง นั่นแหละไปแก้ออกและขยับขึ้นมานิดนึงแค่นั้น ไปทำที่เกาหลีเพราะไปฟรี และมีพี่ที่ไปทำ หนูก็ดูแล้วว่าทำดีและจะไปขยับผมด้วย หัวล้านขึ้นไปแล้ว วางแผนจะทำนมกับผม สองอย่าง คือหน้าผากมันโอเค แต่ที่มันเริ่มขึ้นไปอีกตรงนี้ เพราะหนูรวบตึงบ่อย”

“เราก็ปรึกษาหมอดูค่ะ เพราะตอนแรกตั้งใจว่าอยากทำจมูก แต่อาจารย์เขาไม่ให้ทำ เพราะจมูกเดิมมันดีอยู่แล้ว มันเป็นฐานทรัพย์ จริงๆ จมูกเดิมหนูมันเบี้ยว อาจารย์ก็บอกให้พึ่งเทคนิคการแต่งหน้า ส่วนที่จะปลูกผม ไม่ได้ถามอาจารย์เพราะว่ามันเป็นปัญหามากๆ เลย”

บอกครั้งนี้พักฟื้น 14 วัน ไม่กลัวเจ็บ แต่กลัวไม่มีตังค์
“จริงๆ เวลาทำศัลยกรรมก็คิดว่าพอมาโดยตลอดนะ ไม่เคยคิดว่าจะทำต่อ แต่เวลามีโอกาสและดูแล้วว่ามันไม่ได้มากมายที่กลับมาแล้วยังจำได้ว่าเป็นจ๊ะก็โอเค แต่ถ้าทำแล้วเปลี่ยนไปเลยคงไม่ ครั้งนี้ไม่เตรียมใจเลย เพราะเราเคยแล้ว ไปวันที่ 23 ก.ค. และบินกลับมาวันที่ 4 ส.ค. วันที่ 5 ส.ค. หนูก็ไปทำงานได้เลย เล่นได้เลย เจ้าภาพโทร.หาจ้างงานได้ปกติ เต้นตามปกติเลย ตอนนั้นหนูพักฟื้นแค่ 7 วัน หนูยังเล่นได้เลย ครั้งนี้พักฟื้นตั้ง 14 วัน ไม่กลัวเจ็บ กลัวไม่มีตังค์มากกว่า (หัวเราะ)”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)

กำลังโหลดความคิดเห็น...