xs
sm
md
lg

ค่อยๆ เลิกรัก “มิ้ง” แหกต้นสังกัด “กัปตัน” กล่าวหาบ่ายเบี่ยงตรวจครรภ์ ซัดไม่จบ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“มิ้ง” อดีตแฟน “กัปตัน” แหกต้นสังกัดไม่จบ กล่าวหาบ่ายเบี่ยงตรวจและฝากครรภ์ ลั่นเคยรอถึง 2 อาทิตย์ยังรอได้ แต่ตอนนี้กลับมาเร่ง อัดจะไม่จบตามที่เคยตกลง ก่อนเผยข้อความเจ็บ เลิกรักไม่ได้ ก็ค่อยๆ ปล่อยวาง

หลังจากที่ดาราวัยรุ่น “กัปตัน love sick” ชลธร คงยิ่งยง พร้อมอดีตแฟน “มิ้ง ศวภัทร สุนทรนันท” และครอบครัวทั้งสองฝ่ายออกมาเปิดใจพร้อมกันกรณีฝ่ายหญิงตั้งครรภ์ 7 สัปดาห์ ฝ่ายชายพร้อมรับผิดชอบลูก ส่วนตัวแม่ยังไม่ตัดสินใจ ในขณะที่ครอบครัวเผยตั้งรับไม่ทัน แต่พร้อมซัปพอร์ตเรื่องค่าใช้จ่ายในการตรวจครรภ์ของมิ้ง ด้านมิ้งเตรียมใจเป็นซิงเกิลมัม และจะไม่แฉอีก

ล่าสุดมิ้งก็ออกอาการปรี๊ดแตกต้นสังกัดหนุ่มกัปตัน ที่ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าตนบ่ายเบี่ยงตรวจครรภ์ ก่อนอัดจัดเต็มในไอจีสตอรี่ ซัดจะไม่จบใช่มั้ย

“ขอใช้พื้นที่ส่วนตัวตอบคำถามเรื่องที่ทำไมไม่ไปฝากครรภ์ ที่ทางคายออกมาให้สัมภาษณ์ล่าสุดนะคะ ที่บอกว่าติดต่อแม่มิ้งไม่ได้ (ไม่ได้รับสายเพราะแม่มิ้งหลับเพราะนอนเฝ้ามิ้งทั้งคืน) และมิ้งบ่ายเบี่ยงไม่ยอมไปตรวจและฝากครรภ์พร้อมกับทางเขา ซึ่งก่อนแถลงข่าวเราได้ให้เหตุผลไปแล้วว่าวันนี้เราไม่พร้อมเพราะทางคุณพ่อของมิ้งติดราชการและคุณพ่อต้องการที่จะไปด้วยเหมือนกัน ซึ่งในส่วนนี้เราเคลียร์กันเรียบร้อยแล้ว และทางฝั่งโน้นโอเคเข้าใจในเหตุผลของเรา ก่อนการให้แถลงข่าวก็บอกว่าหลังจากสัมภาษณ์เสร็จคือจบทุกอย่าง มิ้งจะไม่ให้สัมภาษณ์อะไรที่ไหนอีก แต่ไม่เข้าใจว่าทางค่ายออกมาให้ข่าวแบบนี้คืออะไรคะ จะไม่จบตามที่พูดไว้เหรอคะ ทางครอบครัวมิ้งมีสิทธิ์ของตัวเองไหม ก่อนหน้านี้เรารอคุณสองอาทิตย์เราก็รอได้ แต่ตอนนี้คุณกลับมาเร่งทางเราให้ทำตามทุกอย่าง มิ้งพูดความจริง พูดตรงและชัดเจนเสมอเรื่องนี้ต้องขออนุญาตออกมาชี้แจงค่ะ”

พร้อมเผยต่อว่า ไม่เป็นไร เลิกรักไม่ได้ก็ค่อยๆ ปล่อยวาง

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...