xs
xsm
sm
md
lg

“เต๋อ” ร่วมเซอร์ไพร์สหอบดอกไม้อวยพรวันเกิด “ใหม่ ดาวิกา” แถมใส่เสื้อบอกรักแบบโต้งๆ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


หลังจากที่เปลี่ยนจากคู่จิ้นมาเป็นคู่จริง “เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี” ก็เดินหน้าสร้างสัมพันธไมตรีที่ดีกับ “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน” ไปเรื่อยๆ เพื่อหวังว่าฝ่ายสาวจะเปิดตัวอย่างจริงจังเป็นเรื่องเป็นราว ล่าสุดในงานวันเกิดของสาวใหม่ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 16 พ.ค. ที่ผ่านมา หลังเจอผู้จัดการเซอร์ไพร์สจัดวันเกิดให้ในธีมสีขาว โดยมีเพื่อนพ้องและคนสนิทมาร่วมอวยพรมากมายไม่ว่าจะเป็น “ใหญ่ อมาตย์ นิมิตภาคย์” รวมถึงเพื่อนซี้คนใหม่อย่างสาว “มินท์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” ด้านหนุ่มเต๋อ ก็ไม่พลาดที่จะหอบดอกไม้ไปร่วมแสดงความยินดีฉลองอายุครบ 26 ปีกับสาวใหม่ด้วย

แต่ที่สะดุดตาแบบสุดๆ ก็เห็นจะเป็นเสื้อยืดสกรีนคำว่า like you ( ชอบเธอ ) ของหนุ่มเต๋อ ที่แม้ไม่ต้องเอ่ยคำใดก็แทนความรู้สึกที่มีทั้งหมดได้อย่างชัดเจน

ฝ่ายชายเดินหน้าทำคะแนนขนาดนี้ ก็หวังว่าใหม่จะเลิกกั๊กมากระชับความสัมพันธ์ เขยิบฐานะให้หนุ่มเต๋อขึ้นอีกระดับจากคนคุยๆมาเป็นแฟนในเร็ววันด้วย

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)

ดอกไม้วันเกิดของน้อง @davikah @terchantavit 🎂🎂🎂🎂

โพสต์ที่แชร์โดย amatyai (@amatyai) เมื่อ


Happy birthday darling ❤️❤️❤️ @davikah ใครแอบมองอยู่นะจ้ะ 🌸 @terchantavit

โพสต์ที่แชร์โดย amatyai (@amatyai) เมื่อ


น้องเต๋อมายินดีด้วย 🎂🎂🎂 @davikah ❤️

โพสต์ที่แชร์โดย amatyai (@amatyai) เมื่อ


The gang 💋💋🎂🎂 @davikah @mint_chalida

โพสต์ที่แชร์โดย amatyai (@amatyai) เมื่อ


รุ่นใหญ่ ❤️❤️❤️❤️ @davikah

โพสต์ที่แชร์โดย amatyai (@amatyai) เมื่อ


#surprise #birthday @davikah #เรื่องดีๆของป้ามีทุกวัน @terchantavit

โพสต์ที่แชร์โดย Tue's Love (@tueslove) เมื่อขอบคุณคนสำคัญก่อนนนนนะคะ คนที่จัดการทุกอย่าง... @nampraw หนูอาจจะพิมพ์ไม่เก่งแต่อยากจะเล่าให้ทุกคนได้เห็นคนน่ารักของพี่เกล้า..เริ่มจากการบอกว่านัดกินข้าวชิวๆไม่มีไรไม่ต้องแต่งตัว..พอดาวิไปถึงก็บอกว่าเด๋วพี่ @tuttifruittismile เอาชุดมาให้fittingก่อน..ดาวิก็เชื่อเพราะพี่ๆเนียนมาก😁...เปลี่ยนชุดเสร็จแล้วเดินออกมาหาแสงดีๆจะถ่ายรูปจะส่งลูกค้าซึ่งที่จริงไม่ได้fittingเลยยยยยแต่เพราะพี่เกล้าเอาชุดสีขาว @vickteerutofficial มาให้ดาวิใส่เพื่อให้เข้าทีม...เท่านั้นแหละอยู่ๆพี่เกล้าก็ผลักเข้าไปให้ห้องที่มีพี่ๆรออยู่...ตกใจมาก..ดีใจมากๆๆๆๆๆๆ...ขอบคุณนะคะ...ขอบคุณมากจริงๆ...วันเกิดปีนี้ดีมากๆ❤ 📷🙏 @piyapas

โพสต์ที่แชร์โดย davikah (@davikah) เมื่อ


HBD 🐒 น้อยจอมซนนนน 😊🎁🎉🎈🎂 @davikah

โพสต์ที่แชร์โดย Ter Chantavit (@terchantavit) เมื่อ

กำลังโหลดความคิดเห็น...