xs
xsm
sm
md
lg

เปิดฉาก “แม่นาคพระโขนง” หลอนยกพระนคร โปรดักชั่นสุดเจ๋ง!! “นัท-ตู่” อินเนอร์มาเต็ม เรียกเสียงปรบมือกระหึ่ม

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เปิดม่านการแสดงในรอบพรีวิว ให้ทัพนักข่าวพิสูจน์ความสนุกกันไปแล้ว เมื่อค่ำวันอาทิตย์ที่ 13 พ.ค. ที่ผ่านมา ณ โรงละคร “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์” สำหรับละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่ “แม่นาคพระโขนง เดอะมิวสิคัล” เวอร์ชั่นปี 2561 ที่สร้างความฮือฮาตั้งแต่เปิดโผรายชื่อนักแสดง

ครั้งนี้ “บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ” ผู้กำกับคนเก่ง เคี้ยวกรำให้ “แม่นาค” นัท มีเรีย กับ “พ่อมาก” ตู่-ภพธร ถ่ายทอดเรื่องราวความรักให้ลึกซึ้งกว่าเดิม และทั้งคู่ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง แถมเคมีที่เข้ากัน ยังทำให้ผู้ชมรู้สึกอบอุ่น และอินตามไปกับความผูกพันที่ทั้งคู่มีให้กัน โดยเฉพาะสาวนัท กับการรับบท“แม่นาค” ครั้งที่สอง ที่ยังคงความ “สุดยอด” เหมือนเดิม เจ้าตัวถ่ายทอดบทนี้ออกมาได้ลึกซึ้งและเก็บรายละเอียดของอารมณ์รักที่ “แม่นาค” มีให้กับ “พ่อมาก” ตั้งแต่ฉากแรกจนฉากสุดท้าย ทำเอาผู้ชมน้ำตารื้นตาม แต่เมื่อต้องเปลี่ยนโหมดมาเป็นผีแม่นาค แววตาและพลังการแสดงของนัทก็แผ่ซ่านไปทั้งโรงละคร เล่นเอาคนดูขนลุกซู่ ส่วนการกลับมาครั้งนี้ “แม่นาคนัท” จะใช้เทคนิคยื่นมือเก็บมะนาว , เสกบ้านเก่าให้เป็นบ้านใหม่ รวมทั้งจะเหาะเหินเดินอากาศไปโผล่มุมไหนของฮอลล์บ้าง ต้องมาดูกันเอง แต่ขอบอกว่าไม่ผิดหวัง เพราะคุณบอยจัดเต็มกว่าครั้งก่อน เล่นเอากรี๊ดกันลั่นเลยหล่ะ!! ด้านพ่อมากตู่ที่ก้าวมารับบทนี้ ในวันที่เหมาะสมทั้งวัยและสถานะ ทำให้เขากลายเป็น “พ่อมาก” ที่โชว์ลีลาการร้องการแสดง ได้อย่างดีเยี่ยม ดูอบอุ่น ละมุนละไม (ขนาดวิ่งหนีผี ยังหล่อ..คิดดู๊) ฟากน้องใหม่ละครเวที อาทิ ขนมจีน-กุลมาศ , เก่ง-ธชย , ไก่-อัญชุลีอร ต่างก็โชว์ลีลาการแสดงที่ถูกฝึกปรือมากว่าครึ่งปี ตีบทบาทได้แตกกระจุย แถมการันตีด้วยพลังเสียงร้อง “ขั้นเทพ” ที่ไม่มีใครยอมใคร ส่วนน้ำจิ้มรสเด็ดที่ขาดไม่ได้เลย สำหรับละครผี คือมุขหนีผีต่างๆ งานนี้ได้ 2 หนุ่มอารมณ์ดีลีลาพลิ้ว ตั้ม-วราวุธ, โดม-จารุวัฒน์ ที่ออกมาดวลมุขกันอย่างเข้าขา เรียกเสียงฮาจากผู้ชมลั่นโรงละคร ทั้งหมดที่บรรยายมานี้ สรุปได้ว่าการกลับมาของละครเวที “แม่นาคพระโขนง เดอะมิวสิคัล” เวอร์ชั่น ปี 2561นี้ ยิ่งใหญ่สมศักดิ์ศรี และ คุ้มค่าการรอคอยจริงๆ เพราะนอกจากบทจะสนุก ครบทุกอรรถรสแล้ว บทเพลงยังไพเราะกินใจ แถมฉากต่างๆ รวมทั้งเทคนิคสเปเชียลเอฟเฟ็ค ก็อลังการ ตื่นตาตื่นใจ สมยี่ห้อ “ซีเนริโอ”

ละครเวที “แม่นาคพระโขนง เดอะมิวสิคัล 2561” เริ่มเปิดแสดง 16 พฤษภาคมนี้ ณ “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์” ซื้อบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร.02-2623456

กำลังโหลดความคิดเห็น...