xs
xsm
sm
md
lg

“ปู ไปรยา” เปิดบูทีคสโตร์ความงาม “จิออร์จิโอ อาร์มานี่ บิวตี้” คอนเซ็ปท์ Fil Rouge ที่แรกเซาท์อีสต์เอเชีย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เพราะความงามแบบองค์รวม คือกุญแจสำคัญสู่ความโก้เก๋เหนือกาลเวลา ล่าสุด “จิออร์จิโอ อาร์มานี่” (Giorgio Armani) แบรนด์เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และน้ำหอม หนึ่งในเครือของ “ลอรีอัล” (L’Oreal) ชวนสัมผัสมนตร์เสน่ห์ความงามของ “จิออร์จิโอ อาร์มานี่ บิวตี้” (Giorgio Armani Beauty) บูทีคสโตร์ภายใต้คอนเซ็ปท์ ‘Fil Rouge’ แห่งแรกในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่กำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการ วันที่ 4 พฤษภาคมศกนี้ ที่บริเวณ ชั้น1 หน้าแผนก Central Beauty Galerie ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ภายใต้คอนเซ็ปต์สุดหรู “Fil Rouge” เพื่อนำเสนอสัญลักษณ์แห่งความสง่างามแบบอิตาเลียนที่แบรนด์ระดับโลกอย่าง “จิออร์จิโอ อาร์มานี่” ได้สรรค์สร้างความงามแบบองค์รวม ผ่านโลกของน้ำหอม เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า สู่ความสวยสมบูรณ์แบบ

ทั้งนี้ “จิออร์จิโอ อาร์มานี่ บิวตี้” ได้มีการจัดงานแกรนด์โอเพนนิ่งฉลองเปิด “จิออร์จิโอ อาร์มานี่ บิวตี้” อย่างยิ่งใหญ่ ณ ZEN Gallery ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ในงานนอกจากจะมีการแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เป็น Iconic ที่สาวๆ ไม่ควรพลาดแล้ว ยังได้รับเกียรติจากดาราสาวที่ได้รับการยอมรับว่าเป็น “ผู้หญิงสวยทรงพลังสง่างามเปล่งประกายพร้อมความสามารถรอบด้าน” อย่าง ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ร่วมถ่ายทอดความสำเร็จในแบบฉบับหญิงสาวแสนสง่าแห่ง “จิออร์จิโอ อาร์มานี่” โดยมีเหล่าคนดังจากแวดวงต่างๆ ร่วมยินดี อาทิ พญ.กนกวรรณ เศรษฐพงศ์วนิช ปาวา นาคาศัย กรกนก ยงสกุล จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ อรชุมา ดุรงค์เดช คงภัทร จิรมณีกุล ม.ล.รังษิธร ภาณุพันธ์ เป็นต้น

คำกล่าวของแบรนด์ที่มีจุดประสงค์จะนำพาความหรูหราเลอค่าแห่งห้องเสื้อชั้นสูงสู่บูทีคสโตร์โอ่อ่าอลังการ คือ “From Fashion Dress Code – From Fashion to Cosmetics – From Textile to Cosmetics – TO BEAUTY DRESS CODE” หรือ จากหลักเกณฑ์แห่งเสื้อผ้าอาภรณ์ – แฟชั่นไปสู่เครื่องสำอาง – เนื้อผ้าไปสู่เครื่องสำอาง – จนกระทั่งสู่หลักเกณฑ์อาภรณ์แห่งความงาม นั้น สื่อความหมายของการเป็นแบรนด์ความงามแบบองค์รวมที่มีทั้งเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า น้ำหอม จนกระทั่งห้องเสื้อหรูหรา สำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ได้อย่างสง่าผ่าเผยที่สุด

คุณนาตาลี เกอร์ชไตน์ เคอโรวดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงที่มาของงานวันนี้ว่า “จิออร์จิโอ อาร์มานี่ บิวตี้” คือ ความหรูหราและความเป็นผู้หญิง แต่ยังมีองค์ประกอบที่เป็นจุดแข็งที่เชื่อมโยงความสง่างามเหนือกาลเวลากับผู้หญิงร่วมสมัย และเราต้องการให้สุภาพบุรุษและสุภาพสตรีทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์เกี่ยวกับเเบรนด์ของเราอย่างครอบคลุมครบครันทั้งเมกอัพ สกินแคร์ จนกระทั่งน้ำหอม เราจึงได้เปิดบูทีคสโตร์แห่งแรกนี้ขึ้นมา ซึ่งสวยงามและมีความโดดเด่นสะดุดตา ทุกอย่างเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังที่จะขับความเป็นตัวเอง ความโมเดิร์น และความหรูหรา สง่างามที่แท้จริง ในสไตล์ของ “จิออร์จิโอ อาร์มานี่”

สำหรับ “จิออร์จิโอ อาร์มานี่ บิวตี้” บูทีคสโตร์ภายใต้คอนเซ็ปท์ ‘Fil Rouge’ แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นี้ ถูกตกแต่งอย่างพิถีพิถัน เอื้อให้เกิดบรรยากาศที่ทุกคนจะรู้สึกถูกเชื้อเชิญให้เข้ามาสัมผัสประสบการณ์การบริการที่จะประทับใจไม่มีวันลืมได้อย่างดีที่สุด ด้วยความรู้สึกโอ่อ่ากว้างขวาง หากแต่เข้าถึงผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้โดยง่าย ขณะที่ดีไซน์ทั้งหมดโค้งมนด้วยสีแดงตัดดำ สะท้อนให้เห็นถึงความเป็นผู้หญิงและคาแรคเตอร์ของแบรนด์อย่างชัดเจน

ด้านคุณสิรียา ชุณหกิติยานนท์ ผู้อำนวยการแบรนด์จิออร์จิโอ อาร์มานี่ บิวตี้ บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด เล่าถึงผลิตภัณฑ์ของ “จิออร์จิโอ อาร์มานี่ บิวตี้” ว่า “ที่นี่เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการกลั่นกรองมาจากแรงบันดาลใจด้านแฟชั่น งานศิลปะผ้าอาภรณ์ และหัตถกรรมสิ่งทอชั้นสูง ที่สื่อให้เห็นได้ชัดเจนในทุกผลิตภัณฑ์ผ่านแพ็คเกจจิ้งที่หรูหราเหนือกาลเวลา และมาพร้อมเทคโนโลยีที่ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อสนองตอบทุกความต้องการ เพื่อให้เธอและเขาได้เป็นตัวเองอย่างที่สุด”

อย่างที่ทราบกันดีว่า เรื่องเมคอัพ “จิออร์จิโอ อาร์มานี่” เชี่ยวชาญอย่างยิ่งในการเผยผิวที่สวยที่สุด ด้วยผลิตภัณฑ์รองพื้นอันโดดเด่นลือเลื่อง เช่น Luminous Silk Foundation, Maestro Foundation, My Armani To Go Cushion และผลิตภัณฑ์เพื่อริมฝีปากอิ่มสวยอันเป็นที่ต้องการของหญิงสาวทั่วโลกอย่าง Lip Maestro ส่วนผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า “จิออร์จิโอ อาร์มานี่” ได้ส่งมอบความหรูหราผ่านการบำรุงผิวที่เปี่ยมด้วยพลังอันอุดมสมบูรณ์จากธรรมชาติ ผสานด้วยเทคโนโลยีที่ถูกพัฒนาผ่านกาลเวลา เพื่อผลลัพธ์สู่ผิวที่เห็นได้ในทันทีและคงอยู่นานแสนนาน รวมถึงน้ำหอมของ “จิออร์จิโอ อาร์มานี่” นั้น ถือว่าให้ความหอมดุจดั่งมนต์สะกด ด้วยเสน่ห์ที่เปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์ของดอกไม้นานาพันธุ์ สร้างสรรค์กลิ่นพิเศษอันเป็นอัตลักษณ์หลากหลายรุ่น ให้คุณได้เลือกกลิ่นที่บ่งบอกความเป็นคุณที่สุด

เตรียมสัมผัสประสบการณ์ความงามระดับโลก กับผลิตภัณฑ์เลอค่ามากมาย ที่ “จิออร์จิโอ อาร์มานี่ บิวตี้” ได้แล้วพร้อมกัน 4 พฤษภาคมศกนี้ ที่บูทีคสโตร์ภายใต้คอนเซ็ปท์ ‘Fil Rouge’ แห่งแรกในเซาท์อีสต์เอเชีย ณ บริเวณชั้น1 หน้าแผนก Central Beauty Galerie ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว สอบถามเพิ่มเติม: www.facebook.com/armanibeautyTH/

กำลังโหลดความคิดเห็น...