xs
xsm
sm
md
lg

“Naked City - The Knight of Darkness” ชวนสาวกไบค์เกอร์ร่วมเปลือยหัวใจฮีโร่สายพันธุ์สปอร์ตยุคใหม่

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ครั้งแรกของประเทศไทย! เมื่อบริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด นำโดย วราธร เจนจรัสกุล ผู้จัดการส่วนการตลาดกลุ่มสินค้ารถสปอร์ต จัดใหญ่รวมพลเหล่าไบค์เกอร์กว่า 3,000 คนมาเปลือยหัวใจความเป็นฮีโร่สายพันธุ์สปอร์ตยุคใหม่ในงาน “Naked City - The Knight of Darkness” โดยเนรมิต Naked City ที่จำลองกลิ่นอายบรรยากาศเมืองก็อธแธม จากภาพยนตร์ชื่อดังแบทแมน พร้อมกิจกรรมสุด ท้าทายมากมายให้ได้ลองสัมผัสประสบการณ์สไตล์การขับขี่มอเตอร์ไซด์แนวสปอร์ตอย่างมีระดับ ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ภายในงาน “Naked City - The Knight of Darkness” ประกอบด้วย 3 โซนไฮไลท์ ให้ชาวสองล้อได้ร่วมแจมกัน ได้แก่ โซน Show Off ที่ให้แต่ละคนโชว์ทักษะขี่รถมอเตอร์ไซค์ผ่านเส้นทางก่อนเข้าจอดบนลานจอด แล้วมาตื่นตาตื่นใจต่อกับแกลอรี่อวดโฉมรถจักรยานยนต์ใน โซน Customized Bike ที่นำรถยามาฮ่า รุ่น M-Slaz และ R15 กว่า 20 คันที่ถูกโมดิฟายด์ในแบบเฉพาะตัวมาโชว์ โซนนี้เหล่า ไบค์เกอร์กต่างงัดเอาทั้งมือถือ และกล้องถ่ายรูปมาแชะภาพไว้เป็นที่ระลึกกันเป็นแถว ก่อนจะปิดท้ายที่ โซน Touring Vote Trip ชวนให้ทุกคนโหวต 3 ทริปท่องเที่ยวที่อยากไปที่สุด ได้แก่ หัวหิน เขาใหญ่ และ กาญจนบุรี ในแบบ Japanese Camping Style ครั้งแรกของเมืองไทย ที่จะรวมนักขับขี่ทุกรุ่นทุกค่ายออกเดินทางไปพร้อมกัน นอกจากนี้ ยังได้ชมฝีมือวาดภาพลายเส้นบนรถมอเตอร์ไซค์ของศิลปินเด็กน้องกาโม่-นัทพล โกมลารชุน เพลิดเพลินกับร้านค้ามากมาย อาทิ ร้านตัดผมสไตล์อันเดอร์คัต ร้านเครื่องหนัง ร้านจำหน่ายรองเท้าผ้าใบ แถมอิ่มอร่อยไปกับอาหารสตรีทฟู๊ด และเครื่องดื่มรสชาติเยี่ยม ก่อนมาสนุกกันต่อในอาฟเตอร์ปาร์ตี้ ชมมินิคอนเสิร์ตศิลปินชื่อดัง บอย พีชเมกเกอร์ เดอะ พาร์กินสัน และ ดีเจเจฟฟี่ ที่ขนเพลงฮิตมาเขย่าเวทีให้ลุกเป็นไฟ ทำเอาทุกคนโยกจนลืมเหนื่อยเลยทีเดียว

เรียกว่ายามาฮ่าได้จัดกิจกรรมสร้างความสุข และความประทับใจให้กับเหล่าไบค์เกอร์ทุกรุ่นทุกค่ายกันแบบจัดเต็ม และยังไม่สิ้นสุดเพียงเท่านี้ รับรองว่าครั้งต่อไปมีงานดีๆ มาเซอร์ไพร์สกันอีกแน่นอน สาวกไบค์เกอร์ สามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ www.yamaha-motor.co.th , www.facebook.com/YamahaSocietyThailand และ www.facebook.com/A-Thousand-Miles-a-Weekกำลังโหลดความคิดเห็น...