xs
xsm
sm
md
lg

ถูกด่าหยาบมาก “สกาย” โวยลั่น มือแฉเดินควง “หมาก” ชอบใส่ร้าย! หวั่นฝ่ายชายรักมีปัญหา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“สกาย” โวยถูกใส่ร้าย เดินควง “หมาก” ช้อปปิ้งสองต่อสอง ยันไม่มีไลน์ ไม่ได้ติดต่อ ไม่เคยไปไหนด้วย เผยถูกด่าหยาบ เสียใจกลัวเป็นต้นเหตุทำให้มีหมากมีปัญหา “คิม” ห่วงครหาเกาะกระแสดัง ยันหาก “คิม” ไม่พอใจ ต้องไปเคลียร์กับฝ่ายชายเอง

ทำเอานางแบบสาว “สกาย มาเรีย เฮิร์ชเลอร์” หรือ “สกาย เดอะเฟส” ถึงกับงงเต๊กเลยทีเดียว หลังถูกไอจีปริศนาออกมาแฉว่าเห็นเจ้าตัวเดินควง “หมาก ปริญ สุภารัตน์” และอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้มีปัญหากับ “คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ” งานนี้เจ้าตัวเลยขอเคลียร์ด่วนในงาน “THE NEXT BOY/GIRL BAND” ยันข่าวดังกล่าวไม่เป็นความจริง เชื่อถูกใส่ร้าย

“คือเรากับพี่หมากเคยเจอกันแค่งานอีเวนต์เดียวที่เราเป็นพรีเซ็นเตอร์ร่วมกัน และไม่ได้มีไลน์ ไม่ได้ติดต่อ และไม่เคยไปไหนด้วยกันค่ะ ไม่มีความสนิทสนมขั้นนั้น คืองงเหมือนกันที่มีข่าว เพราะอยู่ดีๆ ก็มี เราอ่านยังอะไร คือถามว่าซีเรียสมั้ย อันนี้ไม่ซีเรียส แต่เสียใจว่ากลัวพี่เขาจะมีปัญหากันหรือเปล่า เพราะตัวเราไม่ได้รู้เรื่อง”

“ก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์ค่ะ แต่มันเป็นเรื่องธรรมดาที่ตอนนี้ใครจะมาคอมเมนต์หรือว่าอะไรเราก็ได้ เราก็อ่านผ่านๆ ไม่ได้สนใจ บางทีก็แรงนะ มีคำหยาบคายบ้าง แต่เราไม่ได้ตอบนะ ก็ลบไป เพราะถ้าเอาไว้แล้วกลับมาอ่าน มาเจออีกมันก็ไม่โอเค”

กลัวคำครหาเกาะกระแสหมากดัง
“อันนี้ก็กลัว แต่คือเราไม่ได้รู้เรื่องอะไร มันเป็นข่าวที่เกิดขึ้นมาเอง โดยที่เราไม่รู้เรื่อง ก็กลัวเขาจะเข้าใจผิดเรา แบบเพิ่งมาก็มีข่าวกับผู้ชายแล้ว คือหนูมายืนยันว่ามันไม่เป็นความจริง ก็ไม่ได้ติดต่อเขาเลย ไม่ได้คุยอะไร เพราะมันไม่ใช่ความจริง เราก็ไม่จำเป็นต้องไปตอบโต้อะไร”

บอกมือแฉชอบโพสต์ใส่ร้าย
ไม่รู้ว่าเป็นใครค่ะ คือคนนี้เขาเหมือนชอบมาใส่ร้ายประมาณนี้อยู่แล้ว ส่วนที่เขาเอ่ยชื่อเราว่าเป็นสกายเดอะเฟส คือเราก็ไม่ได้สนใจ และไม่รู้ว่าเป็นการดิสเครดิตหรือเปล่า ก็ปรึกษาผู้ใหญ่แล้ว เขาก็บอกมาว่าเราไม่ต้องไปกังวลอะไรเพราะมันไม่ใช่ความจริง ก็ต้อนรับน้องใหม่นั่นแหละค่ะ ก็ปล่อยไป คนไทยลืมง่าย เดี๋ยวเขาก็ลืมไปแล้วค่ะ แต่ก็อยากให้เชียร์หนูด้วยนะคะ”

ฝากบอกแฟนคลับ MK ไม่ใช่ความจริง
“เราคงแต่ทักทายตามประสาที่เป็นรุ่นน้อง และสวัสดีรุ่นพี่ปกติ คนเข้ามาถามเยอะมาก แบบคืออะไร เราก็บอกไม่รู้เหมือนกัน แต่เราไม่เครียดนะเพราะมันไม่ใช่ความจริง อยากบอกกับแฟนคลับ MK ว่าทุกอย่างไม่ใช่ความจริงเลย”

มั่นใจไม่มีหลักฐานอะไรออกมา ย้ำถ้าหาก “คิม” ไม่พอใจ ต้องไปคุยกับ “หมาก” เอง
“มันไม่มีหลักฐานอะไรแน่นอน เพราะเรากับพี่หมากเจอกันแค่งานที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ร่วมกันคืองานเดียว และเราเองก็ทำงานทุกวัน พี่เขาก็ไม่มีวี่แววจะจีบอะไรด้วย (คิมไม่ค่อยพอใจจนมีปัญหา?) คือเราไม่ได้ทำอย่างนั้นจริงๆ อันนี้เขาก็ต้องไปคุยของเขาเอง แต่เรามายืนยันตรงนี้ของเราว่าไม่ใช่ความจริง สบายใจได้(ยิ้ม)

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)


กำลังโหลดความคิดเห็น...