xs
xsm
sm
md
lg

ผู้ประกาศข่าวสาว “ตุ๊กตุ่น” เผยลูกชายออกจากห้อง ICU แล้ว หลังป่วยโรคคาวาซากิ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ยังตามส่งกำลังให้อย่างต่อเนื่อง สำหรับ “น้องมาตฤณ” ลูกชายสุดที่รักของคุณแม่ “ตุ๊กตุ่น ภัชภิชา” กับอดีตนักร้องหนุ่ม “ตั้ม สุธน บู่สามสาย” หรือ “ตั้ม เดอะสตาร์ 10” หลังเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาล เนื่องจากป่วยเป็นโรคคาวาซากิ ที่มีภาวะแทรกซ้อนคือคอบวมจนจะปิดกั้นหลอดลมทางเดินหายใจ จึงต้องสอดท่อช่วยหายใจ ทำ CT สแกน ผ่ากรีดหนองที่คอออก และยังอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด

ล่าสุด “ตุ๊กตุ่น” ออกมาโพสต์ข้อความอัปเดตอาการป่วยของลูกชายผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า ขณะนี้น้องมาตฤณได้ออกจากห้อง ICU และย้ายมาพักที่ห้องธรรมดาแล้ว...“ย้ายไปพักห้องธรรมดา รอดูก้อนที่คอ ทำแผลเช้าเย็น ครับ ขอบคุณคุณหมอ พยาบาล สิ่งศักดิ์สิทธิ์ และทุกกำลังใจ ลุ้นกันทุกเวลานาที #บททดสอบของแม่ #มาตฤณ #แม่กับยายรักป๋มมากๆๆๆๆ #ลูกยิ้มแม่แทบกระโดด” งานนี้ก็มีแฟนๆ เข้าไปให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻

โพสต์ที่แชร์โดย Phatpicha(tuktoon) (@phatpicha_toon) เมื่อ
รักลูกที่สุด #มาตฤณสู้นะลูก แม่รักป๋มมากนะครับ #มาตฤณ

โพสต์ที่แชร์โดย Phatpicha(tuktoon) (@phatpicha_toon) เมื่อ
25 Mar 2561.. จากวันที่นู๋อยู่ในท้องแม่จนคลอดนู๋มา แม่อยากบอกลูกว่า แม่รักป๋มมากทุกๆวัน นู๋เป็นเด็กที่มีรอยยิ้มให้ทุกๆคนเสมอ ถึงแม้จะป่วยแค่ไหน เจ็บแค่ไหน จนก่อนจะสลบก็ยังยิ้มในภาพสุดท้าย ฟื้นมาเจ็บยายให้ยิ้มก็ยังยิ้ม^^ วันเกิดปีนี้ของลูก ถึงเราจะต้องร้องHappy birthday กันข้างเตียงicu ที่มีสายระโยงระยางมากมาย แต่ไม่เป็นไรครับลูก แม่เชื่อว่ามาตฤณของแม่เข้มแข็งมาก แม่เชื่อว่าความรักของแม่กับยายจะส่งไปถึงลูกในทุกๆลมหายใจ แม่เชื่อว่าลูกแม่อดทนและจะผ่านทุกๆอย่างต่อไปได้ และแม่เชื่อ ว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์จะคุ้มครองให้ลูกดีขึ้นๆในทุกๆวัน จนกลับมาแข็งแรงได้ดีดังเดิม และสุดท้ายในวันที่ลูกโต ลูกจงภูมิใจที่ก้าวผ่านตรงนี้ไปได้ จงภูมิใจในความรักของแม่และยาย และจงภูมิใจในตัวของลูกเอง คิดซะว่าท่อทุกท่อสายทุกสาย ยาทุกตัว เรานอนชาร์ทพลัง เซ้นไซย่า ยิ้มไว้นะ...นักรบของแม่ Happy birthday 2 ขวบเต็มครับ #มาตฤณ

โพสต์ที่แชร์โดย Phatpicha(tuktoon) (@phatpicha_toon) เมื่อค่อยยังชั่วขึ้นหน่อย😅 #มาตฤณ

โพสต์ที่แชร์โดย Phatpicha(tuktoon) (@phatpicha_toon) เมื่อกำลังโหลดความคิดเห็น...