xs
xsm
sm
md
lg

ผัวบอกไม่โป๊! “กระแต” อุ้มท้องโตอวดแซบ อยากเก็บไว้ดูครั้งเดียวในชีวิต

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“กระแต ศุภักษร” อุ้มท้องประกาศปิดอู่ บอกมีลูกแค่ 2 คนก็มีความสุขแล้ว เผยขออวดแซบตอนท้องแก่ อยากเก็บไว้ดูคครั้งเดียวในชีวิต ด้านสามียันไม่โป๊ ถ่ายเอง อนุญาตเอง

ใกล้คลอดเต็มทีแล้ว สำหรับ “กระแต ศุภักษร ไชยมงคล” ล่าสุดควงสามี “หลุยส์ อาทิตย์ เรืองสมบูรณ์” และ "น้องเจ้าขา" มาร่วมงานครบรอบแต่งงาน 9 ปี “ฮิวโก้-ฮาน่า” ก็เผยว่าเตรียมตั้งชื่อลูกคนที่ 2 เป็นชื่อไทยๆ เหมือนเดิม ก่อนเปิดใจถึงภาพสุดแซบ

กระแต : “ใกล้แล้วค่ะ 7 เดือนแล้ว ทราบเพศแล้วเป็นผู้ชายค่ะ ก็ตื่นเต้นเหมือนกันนะ ก็รู้สึกว่าเวลามันผ่านไปเร็วมากเลยแป๊บๆ จะคลอดแล้ว ตอนนี้ก็ไม่มีอาการแพ้ท้องแล้วค่ะ”

หลุยส์ : “ก็ตื่นเต้นนะ แต่ตื่นเต้นน้อยกว่าคนแรก”

กระแต : “น้องเจ้าขาเกิดต้นเดือนพฤษภาคม แต่คนนี้จะเป็นปลายเดือนพฤษภาคมค่ะ ห่างกัน 2 ปีพอดี ก็เป็นฤกษ์คลอดจากอาจารย์เหมือนเดิมค่ะ ยังไม่ตั้งชื่อเลยค่ะ รอตอนคลอด แล้วก็เดี๋ยวรอท่าน ว.วชิรเมธีว่างก่อนด้วยค่ะ คือชื่อเล่นเรามีในใจแล้วนะ แต่ไม่รู้ว่าตอนใกล้ๆ คลอดจะเป็นยังไง อาจจะเปลี่ยนไปก็ได้ แต่ก็น่าจะเป็นชื่อไทยๆ เหมือนเดิมค่ะ คงจะใช้ชื่อฝรั่งไม่ได้ หน้าตาไม่ให้(หัวเราะ)”

เอาความรู้สึกลูกคนแรกก่อน บอก “น้องเจ้าขา” ตลอดว่ากำลังจะมีน้อง
กระแต : “รู้เรื่องค่ะ ก็พยายามบอกเขาตลอด ตอนนี้น้องดิ้นแรงมาก เขาก็จะเอาหน้าไปซบ แล้วก็จะรู้ว่านี่คือมีเบบี๋ดิ้น ตอนแรกเขาไม่รู้ เวลาเราถามว่าเบบี๋อยู่ที่ไหนเขาก็จะชี้ท้องตัวเองด้วย แต่ตอนนี้เขาเริ่มรู้แล้ว แล้วเราก็มีให้เขาดูวีดีโอบ้าง ดูรูปการ์ตูนบ้าง ให้เขารู้ว่าเบบี๋อยู่ในท้องนะ แม่ท้องใหญ่ขึ้นนะ แล้วเมื่อวานไปอัลตร้าซาวด์เขาก็อยู่ในห้องด้วย เวลาหมอเอาอะไรมาใส่เขาก็จะอยู่หน้าจอ”

“เรื่องหวง คือตัวกระแตคิดว่าตรงนี้มันเป็นเรื่องที่เราห้ามไม่ได้ แต่ว่าอะไรก็แล้วแต่เราก็จะเอาเขาก่อน เอาความรู้สึกเขาก่อน เพราะน้องคนเล็กเขาก็ยังไม่รู้เรื่อง ก็เอาเขาก่อน ผลอัลตร้าซาวด์แข็งแรง ตัวใหญ่เหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าหนัก 3 พันกว่าแน่นอน”

ปิดอู่ มีลูก 2 คนก็มีความสุขแล้ว
กระแต :ปิดแล้วค่ะ ไม่เอาแล้วค่ะ(หัวเราะ) คนที่สามไม่ไหว คือจริงๆ ก็อยากมีเยอะๆ แหละ แต่เวลาเราท้องร่างกายเรามันก็ลำบากนิดหนึ่งค่ะ แต่แค่นี้ก็มีความสุขแล้วค่ะ”

หลุยส์ : “ผมก็โอเคครับ 2 คนพอแล้วครับ”

เผยสามีอนุญาต โพสต์ชุดว่ายน้ำอวดท้องโต ครั้งหนึ่งในชีวิต
กระแต : “คิดอยู่นาน แต่หลุยส์เขาเป็นคนถ่ายค่ะ บางทีเราก็อยากจะถ่ายเก็บไว้ พอถ่ายเสร็จแล้วเราก็ทิ้งไว้หลายวันเลย จนถามเขาว่าเขาโอเคมั้ย เขาก็บอกว่าสวยดี เพราะตอนแรกเราไม่กล้าลง เหมือนความคิดเราเปลี่ยนไปแล้ว เราก็จะคิดเยอะนิดหนึ่ง แต่ว่าพอลงไปแล้วก็มีคนชมเยอะมาก ก็ขอบคุณมากค่ะ”

หลุยส์ : “มันก็ไม่ได้โป๊ครับ มันก็โอเคอยู่

กระแต : “เขาเป็นคนถ่ายค่ะ คือเขามองว่าผู้หญิงท้องคือสวย เราก็ถ่ายเก็บไว้หลายรูปเหมือนกันค่ะ แต่ลงแค่นี้ มีถ่ายคู่กับเจ้าขาด้วย นี่ว่าจะถ่ายเซ็ตครอบครัวอยู่ค่ะ เดี๋ยวคุยกับผู้จัดการก่อน อยากเก็บไว้ดูมันเป็นครั้งเดียวในชีวิตแล้วค่ะ เจ้าขาก็โตแล้ว ตอนท้องแรก กระแตก็ไม่ได้ถ่ายตอนท้องเก็บไว้เลย อันนี้ก็ถือว่าเป็นโอกาสพิเศษ ก็ถ่ายเก็บไว้ดีกว่า”
กำลังโหลดความคิดเห็น...