xs
sm
md
lg

“ป้อง - มิ้นต์” ชวนคนไทยสวมเสื้อ #ช้างศึกเบอร์ 12 ร่วมส่งเสียงเชียร์ “ทีมช้างศึก” ลงสนามฟาดแข้ง คิงส์คัพ ครั้งที่ 46

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


บริษัท ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ร่วมกับ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดงานแถลงข่าวครั้งแรกของการเก็บเสื้อ #ช้างศึกเบอร์ 12พร้อมเปิดตัวเสื้อช้างศึกเบอร์ 12 คอลเลคชั่นใหม่ งานนี้ได้สองนักแสดงดังอย่าง “ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์” และ “มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงทอง” มาร่วมเดินโชว์เปิดตัวเสื้ออย่างเป็นทางการ เพื่อให้กับแฟนบอลชาวไทยทั้งประเทศ ได้สวมเสื้อและส่งเสียงเชียร์ให้กับทีมช้างศึก ในการแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ ครั้งที่ 46 ในวันที่ 22 มีนาคมนี้

“ธรณินทร์ เกียรติชัย” ผู้อำนวยการผลิตภัณฑ์ บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวถึงกิจกรรมในครั้งนี้ว่า “สำหรับแบรนด์ช้าง ได้ให้การสนับสนุนทีมชาติไทยมาโดยตลอด เพื่อส่งเสริมทีมชาติไทยไปสู่ชัยชนะในการแข่งขัน และก้าวไปสู่ระดับโลก โดยในปีที่แล้วช้างได้จัดแคมเปญ #ช้างศึกเบอร์ 12 เพื่อให้แฟนบอลมีส่วนร่วมส่งแรงใจ แรงเชียร์ให้กับทีมช้างศึก ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ดังนั้นเราจึงจัดกิจกรรมต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 โดยช้างจะรวบรวมทุกเสียงของคนไทยทั้งประเทศ ส่งต่อให้นักเตะทีมชาติสู้ศึกทุกสนาม และพิเศษกว่านั้นแบรนด์ช้างได้รับเกียรติจากสมาคมฟุตบอลฯ จับมือประกาศครั้งแรกของการเก็บเสื้อ #ช้างศึกเบอร์ 12 เพื่อชวนคนไทยทั้งประเทศร่วมเป็นผู้เล่นคนสำคัญให้กับทีมช้างศึกมาร่วมสร้างปรากฏการณ์ใส่เสื้อและส่งเสียงเชียร์เข้ามาเยอะ ๆ นะครับ”

“ป้อง” ในฐานะตัวแทนของคนไทยทั้งประเทศ เปิดใจถึงการมาเป็นส่วนหนึ่งในครั้งนี้ว่า “สำหรับเสื้อ #ช้างศึกเบอร์ 12 นี้ ผมรู้สึกว่ามันยิ่งใหญ่สำหรับคนไทยที่ได้มีโอกาส จะได้สวมเสื้อเบอร์ 12 นี้เชียร์ทีมชาติไทยไม่ว่าจะในสนามหรือนอกสนาม ถือว่าเป็นส่วนสำคัญที่จะเป็นกำลังใจให้พวกเขาไปคว้าแชมป์ได้เหมือนกัน ถึงแม้ว่าจะเป็นเสียงเล็ก ๆ ใน 60 ล้านกว่าคน แต่เมื่อรวมกันมันมีพลังมหาศาลต่อนักฟุตบอล การที่เครื่องดื่มตราช้างจัดกิจกรรมเพื่อชวนคนไทยร่วมส่งคลิปเสียงเชียร์ส่งต่อไปยังทีมช้างศึกนั้น ทำให้เรามั่นใจว่าทุกเสียงส่งถึงพวกเขาแน่นอน”

“มิ้นต์” กล่าวเสริมว่า “มิ้นต์รู้สึกภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสียงเชียร์ช้างศึกในครั้งนี้ ซึ่งทุกคนสามารถทำได้ โดยเข้าไปที่ เพจเฟซบุ๊ค ช้างเวิลด์ (www.facebook.com/ChangWorld) เข้าไปที่ Message กดปุ่มรูปไมโครโฟนเพื่ออัดเสียงค้างไว้แล้วส่งเสียงเชียร์ “ไทยแลนด์ ไทยแลนด์” แล้วปล่อยนิ้วออก เท่านี้ทุกเสียงของคุณจะถูกส่งต่อไปถึงทีมช้างศึกของเราแน่นอน ทางช้างจะรวบรวมส่งต่อไปยังทีมนักฟุตบอล มิ้นต์อยากให้แฟนบอลชาวไทยร่วมส่งกำลังใจมาเยอะ ๆ นะคะ”

ภายในงานยังได้ 3 นักเตะทีมชาติไทยอย่าง “มิก้า ชูนวลศรี”, “ธีรเทพ วิโนทัย” และ “มงคล ทศไกร” ที่ออกมาเซอร์ไพร์สทั้งคู่กลางเวที พร้อมพูดถึงกำลังใจสำคัญที่ส่งให้พวกเขา โดย มิก้า ขอเป็นตัวแทนของทีมช้างศึกเปิดใจว่า “พวกเรานักฟุตบอลทีมชาติไทย ต้องขอขอบคุณคนไทยที่เป็นกำลังใจส่งเสียงเชียร์พวกเราตลอดมา ทุกเสียงที่ส่งมาทั้งในและนอกสนามเป็นแรงผลักดันกระตุ้นให้พวกเราฮึดสู้ ในการแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ ครั้งที่ 46 ในวันที่ 22 มีนาคมนี้ พวกเราอยากเห็นคนไทยใส่เสื้อช้างศึกเบอร์ 12 นี้มาเชียร์พวกเราในสนามหรือส่งเสียงเชียร์มาตามช่องทางของช้างกันให้เยอะ ๆ เพราะคุณคือผู้เล่นคนสำคัญของทีมช้างศึกในครั้งนี้ครับ”

แฟนบอลชาวไทยสามารถร่วมกิจกรรมส่งเสียงเชียร์ทีมช้างศึก โดยเข้าไปที่เพจเฟซบุ๊คช้างเวิลด์ www.facebook.com/ChangWorld ส่งคลิปเสียงเชียร์ผ่าน Message และสามารถติดตามรายละเอียดเรื่อง การเก็บเสื้อ#ช้างศึกเบอร์12นี้ได้ในช่องทางเดียวกัน
กำลังโหลดความคิดเห็น...