xs
xsm
sm
md
lg

เจ้าพ่อเพลงรัก “บอย ตรัย” เปิดซิงเกิลใหม่ล่าสุด “รักเธอทุกๆ วัน”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


แฟนเพลงรักอารมณ์ดีได้ยิ้มอีกครั้ง เมื่อ “บอย ตรัย ภูมิรัตน” เจ้าพ่อเพลงรักรุ่นเดอะ ปล่อยซิงเกิลเพลงรัก ใหม่ล่าสุด “รักเธอทุกๆ วัน” ที่ลงมือแต่งและร้องเอง ในฐานะ “แคมเปญ ฮีโร่” แคมเปญ #EatPlayLove กินให้เป็น เล่นให้สุด ไม่หยุดรัก จัดโดย กลุ่มเซ็นทรัล และ องค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย เพื่อรณรงค์ให้พ่อแม่และผู้ใหญ่ในครอบครัวให้ความรักและดูแลเด็กเล็กด้วยวิธีที่ถูกต้อง เน้นกินอาหารที่มีประโยชน์ การเล่น การกระตุ้นพัฒนาการ และความอบอุ่นในครอบครัว โดยจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเพลงรักท่ามกลางความอบอุ่นจากแฟนเพลงใจดีมาร่วมงานคับคั่ง ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว เมื่อวันจันทร์ที่ 5 มีนาคม 2561

งานนี้ บอย ตรัย จูงมือลูกสาวสุดน่ารัก “น้องชื่นใจ” และภรรยา “ตุ๊กตา พนิดา” มาร่วมงานแถลงข่าวด้วย ก่อนจะเล่าถึงที่มาและความหมายของเพลงว่า… “น้องชื่นใจ เป็นแรงบันดาลใจสำคัญในการแต่งเพลงนี้ จากการที่เรา ใช้เวลาอยู่กับเขาทุกๆ วัน เฝ้ามองคนๆ หนึ่งเติบโตผ่านความรักของพ่อแม่ มันเป็นความชื่นใจ เลยตั้งใจแต่งเพลงนี้ พร้อมถ่ายทอดออกมาโดยสื่อถึงการใช้เวลาร่วมกันของคนในครอบครัว การแสดงออกถึงความรักความสัมพันธ์ของ พ่อแม่ลูกหรือผู้ใหญ่ที่มีเด็กเล็กในช่วงเวลาปฐมวัย อายุ 0-6 ขวบ อยู่ในบ้านซึ่งถือว่าเป็นช่วงเวลาที่สำคัญที่สุด ที่จะสร้างสิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจต่อกัน จะมากจะน้อยตามแต่ปัจจัยแต่ละครอบครัว แต่อยากทำหน้าที่ส่งสารด้วยเพลงนี้ เชียร์ให้ทุกคนแสดงความรักต่อกันให้เยอะๆ ทุกๆ วัน ทุกเวลาได้ยิ่งดีครับ ผมตั้งใจอยากให้เป็นเพลงที่คนในครอบครัวสามารถร้องด้วยกันได้โดยเฉพาะพ่อแม่ลูก เลยออกมาในจังหวะน่ารักๆ อารมณ์ยิ้มๆ ครับ”

ส่วนความรู้สึกที่ได้มาเป็น “แคมเปญ ฮีโร่” บอย บอกว่า “รู้สึกดีใจและภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญที่มีประโยชน์กับสังคมและหวังว่าจะสามารถบอกต่อเรื่องราวดีๆ ทั้งหมดนี้ออกไปให้คนได้รับรู้เยอะๆ ครับ”

นอกจากนี้ภายในงานยังมี นักแสดงหนุ่ม “พีช พชร จิราธิวัฒน์” Friend of UNICEF (เฟรนด์ ออฟ ยูนิเซฟ) มาร่วมรณรงค์แคมเปญ ก่อน พีช พชร จะบอกว่า ชีวิตของเด็ก ๆ แต่ละคนมีต้นทุนที่ไม่เท่ากัน การมอบโอกาสที่ เท่าเทียมกันจึงเป็นเรื่องสำคัญมาก โดยเฉพาะในช่วงปฐมวัย เพราะเป็นช่วงที่สำคัญที่สุดของการพัฒนาเด็ก หากพวกเราร่วมกันคนละไม้คนละมือ ใส่ใจและมอบสิ่งที่เป็นหัวใจสำคัญ ได้แก่ เรื่องอาหาร การเล่นเพื่อพัฒนาการ และให้ความรักความอบอุ่น Eat Play Love ทั้งหมดนี้จะช่วยสร้างหลักประกันแห่งการเติบโตอย่างมีคุณภาพให้แก่เด็กๆ

สามารถดาวน์โหลดเพลง “รักเธอทุกๆ วัน” ได้แล้ววันนี้ ที่ www.youtube.com/unicefthailand และติดตามข้อมูลได้ที่ www.unicef.or.th/eatplaylove

กำลังโหลดความคิดเห็น...