xs
xsm
sm
md
lg

“โป๊ป” ขอผู้กำกับเห็นใจ ไม่ค่อยถอดเสื้อโชว์เพราะไม่มั่นใจสรีระ ลั่นใครผิดหวังหัวนมไม่ชมพู เชิญไปดูที่คนอื่น!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“โป๊ป ธนวรรธน์” ปัดทวงบัลลังก์พระเอกคืน สุดปลื้มได้ทั้งเรตติ้งและกระแสละครบุพเพสันนิวาส ถูกผู้ใหญ่ช่อง 3 เรียกขอบคุณยกเซต แจงถอดเสือโชว์น้อยเพราะไม่ฟิต ไม่มั่นใจในสรีระ เลยขอผู้กำกับเอง เผยถึงกรณีแฟนๆ บ่นผิดหวังนมไม่ชมพู คาดเป็นกรรมพันธุ์ ไล่ไปดูนมคนอื่น ตอบไม่กั๊กซุ่มคุยสาวนอกวงการ แต่ยังไม่พัฒนา

เปรี้ยงปร้างจริงๆ สำหรับละครย้อนยุคบุพเพสันนิวาส ที่ตอนนี้ถูกใจแฟนๆ ทุกรุ่น เรตติ้งพุ่งกระจาย กระแสก็ดี๊ดี งานนี้คุณพี่หมื่น “โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” ถึงกับยิ้มแฉ่ง ก่อนเผยผู้ใหญ่ช่อง 3 เรียกขอบคุณทั้งผู้จัดและนักแสดง ปฏิเสธทวงบัลลังก์พระเอกคืน

“สำหรับเรื่องนี้ไม่คาดคิดเลย เพราะตอนเราถ่าย เราถ่ายนาน คนเล่นก็ไม่รู้หรอกว่ามันจะออกมาเป็นยังไง ก็เล่นกันไปตามบทก็คิดว่าสนุกแหละ แต่ไม่คิดว่าคนจะเอาไปพูดล้อเลียนคำพูดหรือท่าทางทุกอย่าง ทีมงานในบรอดคาซท์ฯ ก็ดีใจกันหมด”

ก็เป็นคุณหมื่นจอมแร็ป (ยิ้ม) จริงๆ ผมคิดว่าซีนเดียวที่พูดถึงกันในละคร แค่พอเมื่อวานดูก็เห็นว่าแร็ปอีกแล้วหรือเนี่ย คือผมยังลืมเลยว่ามีซีนไหนบ้างที่แร็ปใส่นางเอกเพราะถ่ายนานมากแล้ว จริงๆ บทยากมากเพราะบางทีต้องพูดคำที่เราไม่เคยใช้ บางทีกลับหน้ากลับหลังไม่เหมือนปัจจุบันและพูดไม่เว้นวรรค เขาเป็นคนตรงเลยดูปากจัดพูดอย่างที่ใจคิด เวลาพูดไปคุณหมื่นเลยดูไม่เว้นวรรค”

“ตอนนี้ไปไหนคนเรียกท่านหมื่นบ้าง พ่อเดชบ้าง พี่ขุนบ้าง แต่ก่อนเรียกคุณชาย สาวๆ ก็เยอะนะครับเรื่องนี้เขาก็บอกว่าเหมาะสมดูแล้วก็ฟิตบ้าง ผมก็ดีใจ”

อ่านคอมเมนต์แฟนๆ แล้วสนุก
“ยอดฟอลโลว์ไอจีเพิ่มขึ้นมั้ยผมไม่รู้ แต่คอมเมนต์เยอะ พอเวลาผมลงไอจีคนก็จะมาเมนต์เกี่ยวกับละครเยอะ ก็ดีอ่านสนุกดี และผมก็เห็นแฟนคลับเห็นหน้าใหม่ๆ เข้ามาเยอะ บางคนก็ตามผมมาตั้งแต่ละครดอกส้มสีทองหรือคุณชายจุฑาเทพ เราก็จำหน้าได้ อย่างแฟนคลับเบลล่า ราณี ก็ไม่ได้เทมาหาผมนะส่วนใหญ่เขาจะต้อนรับเรามากกว่า เบลเขาจะมีแฟนคลับของเจมส์ จิรายุด้วย ก็มีหลายกลุ่ม แต่เขาก็แฮปปี้กับละครที่เบลเล่น”

ปัดทวงคืนบัลลังก์พระเอก แค่ทำหน้าที่นักแสดงให้ดี
ไม่รู้ ผมเป็นนักแสดงก็แค่รู้สึกว่าถ้าเล่นเรื่องนี้แล้วคนชอบ เราทำหน้าที่นักแสดงคนหนึ่งในเรื่องนั้นสำเร็จ”

แฮปปี้ผู้ใหญ่เรียกชมพร้อมขอบคุณยกเซต
“เรตติ้งดีมาก ดีใจมาก เพราะช่วงนี้คือละครค่อนข้างซบเซา แต่ละครล็อตนี้ ทั้งเงินปากผี ชั่วโมงต้องมนต์ และ บุพเพสันนิวาส ก็ดีหมดเลย เจอนายก็ยิ้มว่าละครเรากลับมาทำให้สนุกและคนดูติดตาม โดยเฉพาะเรื่องของเราวัยรุ่นดูแล้วเขาก็แฮชแท็กกัน ถ้าทำบทและเรื่องแล้วสนุกกับวัยรุ่นผมว่าก็ไปได้”

“ผู้ใหญ่ก็ชมว่าละครสนุกขอบคุณนะที่ทำให้ละครเรตติ้งดี ชมทั้งพี่หน่อง อรุโณชาและนักแสดงทุกคน”

งงไปโผล่ในเว็บจีน แต่ดีใจแทนช่อง 3 บุกตลาดจีนได้
“ผมเห็นในข่าวอยู่เหมือนเขาเอาไปแปลในเว็บหรือเพจของจีน ออนแอร์ใกล้ๆ กับเราเลย ผมก็งงไปออนแอร์ได้ยังไงและซับมาได้ยังไง เพจต่างๆ ก็ลงว่าไปดังถึงจีนก็ดีใจ แต่ยังไงสำหรับผมแค่คนไทยดูมีความสุขก็โอเคแล้ว

งานที่จีนไม่มีติดต่อมาครับ ถ้ามีก็ต้องไปเรียนภาษาจีนก่อน นักแสดงหลายคนไปดังที่จีนเยอะ ถ้าเรื่องนี้หรือช่อง 3 เริ่มก้าวเข้าไปในจีนได้ ผมก็แฮปปี้ครับ ถามว่าเราพร้อมมั้ยก็ไม่รู้เหมือนกัน พร้อมไม่พร้อมไม่รู้ว่าจีนเขาไปทำอะไรกันก็ไม่รู้เลย”

ขอผู้กำกับโชว์กล้ามน้อยๆ ไม่มั่นใจสรีระ
จริงๆ ผู้กำกับเขาจะให้ผมถอดเยอะ คือเรื่องจริงๆ สมัยก่อนเขาจะถอดเสื้อตลอดแหละ แต่ผมไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่ บางทีอาจจะกินเยอะช่วงนั้นไม่กล้าถอดบ้าง ผมก็มีคุมอาหารมาเรื่อยๆ ตอนถ่าย เรื่องนี้ถ่ายปีหนึ่งกับอีก 8 เดือน จนทุกวันนี้ก็ยังกินแบบเก่าอยู่ ชินไปแล้ว”

ก็ขอผู้กำกับ บอกพี่นี่โป๊ปเอง (ยิ้ม) เห็นใจโป๊ปหน่อย ผมไม่ค่อยอยากถอดเสื้อเพราะเป็นคนไม่มั่นใจในสรีระของตัวเองแต่บางภาพที่มันดูโอเคก็โอเคนะลงภาพในโซเชียลได้”

ขำ “บอม ธนิน” แซว นมช็อกโกแลต อยากดูนมชมพู ไปดูที่คนอื่น
“(หัวเราะ) โถ...ใครจะนมสตรอเบอร์รี่ล่ะ มีเพจผิดหวังไม่เห็นสีชมพู ต้องไปดูคนอื่นแล้ว คือ เราก็ไม่รู้ มันแล้วแต่กรรมพันธุ์มั้งไม่รู้เหมือนกัน”

มีคนคุยแล้วเป็นสาวนอกวงการ
“เหมือนเดิมครับ ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ผมไม่เชิงไม่มีคนคุยนะ และมีแต่เพื่อนๆ กัน ผมก็มีสาวนอกวงการคุยบ้าง แต่ยังไม่มีโอกาสพัฒนาเพราะเดี๋ยวเราทำงานไปก่อน และถ้ามันใช่คนนั้นก็คงจะใช่”
กำลังโหลดความคิดเห็น...