xs
xsm
sm
md
lg

โดนตลอดเลยค่ะ “มารีญา” บอกการเปรียบเทียบทำให้เสียอารมณ์ หวังว่า “น้ำตาล” จะไม่นอยด์!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“มารีญา” เคยนอยด์แต่ตอนนี้เลิกนอยด์แล้ว ถูกจับเปรียบเทียบ “น้ำตาล” ลั่นเป็นสิ่งที่ไม่ดี เสียกำลังใจ เสียอารมณ์ซะเปล่าๆ หวังว่าอีกฝ่ายจะไม่นอยด์ไปด้วย ชีวิตโสดลงตัวที่สุด ฟุ้งภาพควงหนุ่มเดินห้างแค่เพื่อน แต่ถ้าจีบจริงก็ยินดี

ถูกจับตามองเป็นอย่างมากกับการมารับตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ที่ปีก่อนมีปัญหา ปีนี้สาว “มารีญา พูลเลิศลาภ” มารับตำแหน่งไม่ทันไรก็ถูกจับโยงอยู่หลายกรณี เมาท์กันว่าเป็นนางงามตกกระป๋องมีแต่นางงามรุ่นพี่ได้ไปงานต่างประเทศ ทั้งๆ ที่สาวมารีญารับตำแหน่งแต่ไม่ไป งานนี้สาวมารีญาบอกงานโกอินเตอร์มีแน่นอน อดใจรอเร็วๆ นี้ ส่วนงานอื่นๆ ที่ไม่ได้ไปเพราะแค่งานในเมืองไทยก็ยุ่งมากแล้ว

“มีการ์ดเชิญมาแล้วค่ะ ต้องรอดูว่าจะไปที่ไหน กำลังจะเปิดตัวเร็วๆ นี้ ซุ่มนิดหนึ่ง สร้างความตื่นเต้นนิดหน่อย อยากเปิดมาแล้วทุกคนสะพรึงเลย คือมารีญาเลือกที่จะทำงานที่เมืองไทยมากกว่า และช่วงนี้ก็ทำงานทุกวัน ไม่ค่อยมีเวลาเดินทางไปไหนเลย แต่อีก 2 เดือนข้างหน้าอาจจะได้เดินทาง โดนจับเปรียบเทียบตลอดแรกๆ ก็นอยด์ แต่พยายามไม่คิดถึงเรื่องนี้มาก”

ตอนนี้เลยไม่นอยด์แล้ว จริงๆ ยังไม่ค่อยได้ยินเรื่องพวกนี้ แต่ก็คิดว่าคงเปรียบเทียบกันไม่ได้ เชื่อว่าทุกคนคงอยากทำงานกันคนละแบบ มีความมุ่งมั่นคนละทาง จะมามัวสนใจแต่เรื่องนั้นไม่ได้หรอก เดี๋ยวไม่มีกำลังทำงาน มารีญาเริ่มงานในวงการจากการเดินแบบ ถ่ายแบบก็จะค่อยๆ ขยับไปจากนั้นนิดหนึ่ง เพราะอยากทำหลายอย่างมาก ตอนนี้มาเป็นนางงามงานเดินแบบต้องน้อยลงแน่ๆ เพราะเราต้องแบ่งเวลาไปด้านอื่นด้วย ทุกวันนี้งานแน่นเต็มทั้ง 7 วันเลย แล้วก็ค่อนข้างที่จะเลือกงาน ทุกอย่างที่ทำเราต้องเชื่อในสิ่งนั้น”

หวังว่า “น้ำตาล ชลิตา” จะไม่นอยด์ไปด้วย บอกข่าวเปรียบเทียบ เป็นสิ่งที่ไม่ดี ทำให้เสียอารมณ์ เสียกำลังใจ
ก็หวังว่าน้องน้ำตาลจะไม่นอยด์ ไม่เครียดเหมือนกัน การเปรียบเทียบเป็นสิ่งที่เราโดนตลอด แต่มันคือสิ่งที่ไม่ดี ทำให้เราเสียอารมณ์ เสียกำลังใจ เรามุ่งมั่นและสนุกกับงานค่ะ กับน้ำตาลตั้งแต่กลับมาจากมิสยูนิเวิร์สยังไม่ได้เจอ ไม่ได้คุยกันเลย แต่คุยกันว่าจะนัดกันทานข้าวสักวัน แต่งานไม่ลงตัวเลยยังไม่ได้เจอกันเลย เรามีอินสตาแกรมกันและกัน คุยกันผ่านอินสตาแกรม”

ลั่นลงตัวกับชีวิตโสด ส่วนภาพควงหนุ่มเดินห้างแค่เพื่อน แต่ถ้ามาจีบจริงก็พร้อม
“หัวใจแข็งแรงค่ะ(หัวเราะ)พอเปลี่ยนชีวิตจากไม่โสดมาเป็นโสด แรกๆ ก็ยังไม่ชิน แต่ตอนนี้ลงตัวดีแล้วค่ะ มีเวลาทำอะไรหลายอย่าง มีความสุขในสิ่งที่ทำ มีแค่คุยกับเพื่อน ครอบครัว คนที่ทำงานด้วยกัน กับภาพเดินห้างกับหนุ่มก็เป็นเพื่อนกันค่ะสนิทกัน เรียนกับพี่เขามาตั้งแต่ ป.3 รู้จักกันมานานแล้ว เขาเป็นหนุ่มลูกครึ่งเป็นเพื่อนกัน เขายังไม่ได้มาทางแบบนั้น ตอนนี้ไม่อยากลุ้นอะไรเลยค่ะคิดว่าเพื่อนๆ ทั้งหมดคบไม่กล้าจีบมารีญาหรอก เพราะเป็นเพื่อนกันมานาน แต่ถ้าจีบก็ไม่ว่านะคะ ไม่ปิดกั้นตัวเอง ตอนนี้เรียกว่าโสดสนิท ขอโฟกัสงาน ไม่ว่าเราอยู่กับใคร จะเป็นเพื่อนหรือเป็นแฟนเราก็ต้องดูแลกันอยู่ดี ดูแลเป็นพิเศษเท่าๆ กัน ไม่ได้มากกว่าใคร แต่ถ้าจีบจริงก็พร้อมค่ะ”

เผยผื่นขึ้น หายใจไม่ออก หยุดรับงาน 1 อาทิตย์ แอดมิดเข้าโรงพยาบาล หมอให้งดทำงาน
“ใช่ค่ะ ท้องไส้ไม่ค่อยดีเลยต้องเขาโรงพยาบาล กินยาฆ่าเชื้อ 2 แบบ เพราะไม่รู้ว่าแพ้อันไหน ผื่นขึ้น หายใจไม่ออก จะต้องเดินทาง คุณแม่กับคุณหมอเลยให้แอดมิดพักผ่อนจนดีขึ้น ก็ไปงาน ไม่ได้ยกเลิกทั้งหมด สาเหตุเป็นเพราะทำงานหนักแล้วเราไม่ดูแลตัวเอง กินอาหารไม่ตรงเวลา”กำลังโหลดความคิดเห็น...